Bộ lọc dự án Kiến trúc

  • Dự án

  • Phong cách

  • Số tầng

  • Mặt tiền

  • Diện tích tầng 1

  • Tỉnh/Thành

  • Đơn vị thực hiện

  • Năm thực hiện

  • Xoá bộ lọc

Biệt thự hiện đại là một phong cách biệt thự rất cá tính và phóng khoáng. Mang tới cho chủ đầu tư công trình ấn tượng, khác biệt và có sức hút. Đó là lý do mà các chủ đầu tư yêu thích phong cách này. Phong cách biệt thự hiện đại bản thân nó đã nói nên tính chất trẻ chung, mới mẻ. Mang tới cho không gian sống những giá trị mới hòa mình với thiên nhiên.

Mẫu biệt thự hiện đại đẹp tại Betaviet Group

1000+ mẫu biệt thự hiện đại để bạn có thể tham khảo cho không gian sống của mình. Đó là những giải pháp thiết kế biệt thự với những hình khối bố cục đơn giản, nhưng khác lạ. Mỗi công trình sẽ mang trong đó một vẻ đẹp riêng.

Biệt thự hiện đại có 2 trường phái:

+ Biệt thự hiện đại mái bằng

+ Biệt thự hiện đại mái dốc

Trong biệt thự hiện đại luôn sử dụng những vật liệu mới. Kính, gạch, gỗ nhựa là những vật liệu hay dùng cho thiết kế trang trí ngoại thất của biệt thự phong cách này.

Biệt thự hiện đại mái bằng: luôn có những bố cục hình khối rất sáng tạo và lạ lẫm. Những điểm nhấn nhá góc cạnh hay kết hợp yếu tố nhiên nhiên cây xanh khiến công trình đặc biệt có sức hút.

Biệt thự hiện đại mái dốc: Là mẫu biệt thự hiện đại kết hợp vẻ đẹp Á Đông truyền thống vẫn là không gian sống bao quanh thiên nhiên, là vật liệu hiệnd đại. Nhưng sự kết hợp đó trong một tổng thế kết cấu kiến trúc vô cùng gẫn gũi. Một lối thiết kế giản dị nhưng vẫn rất sáng mà cuốn hút.

Đăng ký nhận mẫu thiết kế biệt thự hiện đại miễn phí tại Betaviet Group

Để nhận được mẫu thiết kế biệt thự hiện đại giống với diện tích mà bạn đang sở hữu. Đừng ngần ngại hãy gọi tới 0915010800 của chúng tôi. Bạn sẽ được tư vấn và gửi mấu nhanh nhất. Hoặc cũng có thể đăng ký thông tin để chúng tôi hỗ trợ gửi mẫu tư vấn miễn phí. 
 
Biệt thự hiện đại là xu hướng thiết kế dành riêng cho những chủ đầu tư yêu thích cuộc sống tự do, phóng khoáng. Giải pháp thiết kế sẽ thể hiện tối đa hóa cá tính của gia chủ. Mang tới cho các chủ đầu tư không gian sống thoải mái, thư giãn và gần gũi với thiên nhiên.
 
Bắt đầu thiết lập không gian sống của bạn ngay cùng Betaviet Group. Tư vấn giải pháp thiết kế chuyên nghiệp cho không gian sống đẳng cấp và khác biệt. Gọi ngay cho chúng tôi để nhận được hỗ trợ sớm nhất.

Nhận Mẫu Nhà Miễn Phí

Tham khảo thêm link