50+ Mẫu biệt thự 3 tầng Tân cổ điển đẹp nhất – thư viện mẫu nhà

25/10/2018

Nếu bạn đang dự định khởi công xây nhà thì không nên bỏ qua thư viện 50+ mẫu biệt thự 3 tầng Tân cổ điển dưới đây. Kiến trúc Tân cổ điển là phong cách kiến trúc cách tân của kiến trúc Cổ điển, kế thừa những đặc điểm của nhà ở kiểu truyền thống, nhưng đã được đổi mới hơn, lược giản đi nhiều phào chỉ nên biệt thự Tân cổ điển thường đẹp nhẹ nhàng hơn nhưng vẫn giữ được vẻ sang trọng quý phái.

Ngày nay nhiều gia chủ lựa chọn kiến trúc Tân cổ điển cho ngôi nhà của mình bởi vẻ đẹp cao quý trang trọng mà nó mang lại. Với phong cách này thì tùy vào khổ đất của gia chủ và sở thích cá nhân của gia chủ mà có thể định hình ra hàng ngàn mẫu mã kiểu dáng khác nhau, có thể nói là vô hạn, tuy vậy để có được một căn biệt thự Tân cổ điển 3 tầng đẹp thì không hẳn đơn vị thiết kế nào trên thị trường hiện nay có thể đảm nhận.

Một ngôi nhà đẹp cần hội tụ rất nhiều yếu tố và chỉ những đơn vị thiết kế và thi công lâu năm, năng lực đã được kiểm chứng qua thời gian mới là điểu đảm bảo cho khách hàng. Với 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn thiết kế và thi công, Betaviet đã kiến tạo hàng ngàn công trình đẹp trên cả nước. Hôm nay chúng tôi xin chọn lọc ra hơn 50 mẫu biệt thự 3 tầng Tân cổ điển đẹp, tiêu biểu cho trường phái kiến trúc này, mới quý vị thưởng lãm!