Không gian sân vườn biệt thự bằng gỗ đẹp tuyệt hảo

17/10/2016
 • Chia sẻ
 • Mô tả

 • Sân vườn chính là không gian mang đến vẻ đẹp hài hòa cho toàn bộ khối công trình, giúp cho phối cảnh không gian sống trở nên hoàn hảo hơn. Có rất nhiều phong cách cũng như vật liệu để khiến khoảng không gian này trở nên cuốn hút và nổi bật. Có nhiều chủ đầu tư sử dụng gỗ là vật liệu chủ yếu để làm nổi bật không gian này. Bởi vẻ đẹp thân thiện và mộc mạc của nó khiến cho khoảng cách giữa thiên nhiên và con người dường như được xóa bỏ. Hãy cùng chiêm ngưỡng những hình ảnh mà Beta Việt giới thiệu dưới đây, bạn sẽ thấy được sự hoàn hảo nhưng cũng rất bình dị của nó trong một không gian xa hoa như thế nào.

   

  biet_thu_vuon_go_tuyet_dep-2

   

  biet_thu_vuon_go_tuyet_dep-3

   

  Giữa ngôi biệt thự và thiên nhiên xung quanh dường như không có khoảng cách nhờ có sự góp mặt của hệ thống sàn gỗ trải dài, tạo thành những lối đi sạch đẹp và cao cấp. Những thanh gỗ được sửa dụng để lát toàn bộ sàn sân vườn, lên những cột những hàng hay vào những thanh nẹp cửa của công trình biệt thự… tất cả đã khiến con người gần gũi và hài hòa với thiên nhiên hơn.

   

  biet_thu_vuon_go_tuyet_dep-4

   

  biet_thu_vuon_go_tuyet_dep-1

   

  Không kể cả hình khối kiến trúc, hay những không gian ngoài trời của ngôi biệt thự có diện tích nhỏ hẹp thì việc sử dụng vật liệu gỗ cũng góp phần làm nên diện mạo mới mẻ và độc đáo hơn cho toàn bộ khung cảnh bên ngoài. Bạn có thể ngồi ngắm cảnh thư giãn, trong khoảng không gian tĩnh lặng có sự góp mặt của gỗ, của cây và của hoa… tất cả hòa quyện lại mang đến một tâm trạng vô cùng thoải mái và thư thái cho người sử dụng.

   

  biet_thu_vuon_go_tuyet_dep-5

   

  biet_thu_vuon_go_tuyet_dep-6

   

  Đôi khi những khoảng hiên đưa ra, hay những chòi nghỉ trong khu vườn đều được trang trí bằng vật liệu gỗ, khiến cho chủ nhân có thể cảm nhận hương vị của thiên nhiên một cách nhẹ nhàng và gần gũi nhất.

  Trên đây là những thiết kế không gian sân vườn biệt thự từ gỗ tuy giản dị nhưng vẫn không kém phần hiện đại. Có thể nếu bạn cho rằng những thiết kế từ gỗ khá cứng, thì hãy làm mềm khoảng không gian ấy bằng cách điểm thêm với những chậu cây xanh mướt hay những bông hoa xinh xắn nhất nhé.