Những biệt thự kiến trúc Pháp đẹp đến nao lòng

07/01/2017

Kiến trúc Pháp hiện thân cho vẻ đẹp quý phái, lãng mạn và đậm tính nghệ thuật. Bởi thế những biệt thự mang phong cách này được kế thừa các nét tinh hoa và sự quyến rũ đầy chất Pháp, trở thành lựa chọn hàng đầu cho các chủ đầu tư có tiềm lực kinh tế. Cùng ngắm nhìn những mẫu biệt thự kiến trúc Pháp sau để hiểu rõ hơn về loại hình nhà ở cao cấp này.

Trong lịch sử kiến trúc thế giới, kiến trúc Pháp là một trong những phong cách tiêu biểu, mang đậm nét cổ điển và sang trọng. Kiến trúc Pháp được kế thừa và phát triển những tinh hoa của kiến trúc nhân loại, đồng thời cũng là cái nôi hình thành trường phái kiến trúc Roman, kiến trúc Gothic và kiến trúc Rococo.

Phong cách kiến trúc Pháp không chỉ ảnh hưởng mạnh mẽ tới kiến trúc châu Âu mà còn lan tỏa và tác động tới nhiều nước trên thế giới, trong đó có Việt Nam. Những biệt thự kiểu Pháp đẹp ấn tượng sau chính là ví dụ điển hình.

mau-dinh-thu-biet-thu-3-tang-kieu-phap-tan-co-dienDinh thự 3 tầng Tân cổ điển (Ông Tuấn – Nghệ An)

 

Đầu tiên có thể kể đến mẫu biệt thự kiến trúc Pháp của gia đình ông Tuấn ở Nghệ An. Thiết kế mới năm 2016 này của Beta Việt đã tạo nên một dinh thự 3 tầng tráng lệ, hoa mỹ. Với những trụ cột lớn vững chãi, hệ mái mansard đẹp tinh tế hay những ban công dạng bán nguyệt duyên dáng…góp phần thành tổng thể bề thế và đẳng cấp. Công trình xứng đáng đại diện cho tầm vóc của chủ nhân và thể hiện được trình độ của kiến trúc sư Việt Nam hiện nay trong thiết kế và xây dựng biệt thự cao cấp.

 

 

Mẫu biệt thự lâu đài 3 tầng BT16023

Biệt thự lâu đài kiểu Pháp 3 tầng Cổ điển (Ông Vĩ – Bắc Ninh)

 

Tiếp theo là biệt thự 3 tầng cổ điển của gia đình ông Vỹ (Bắc Ninh). Các kiến trúc sư Beta Việt đã kết hợp hài hòa bản sắc nghệ thuật Pháp với sở thích của gia chủ để tạo nên công trình tráng lệ mà vẫn mang dấu ấn riêng. Biệt thự quy mô và kiên cố, sử dụng những chi tiết trang trí tinh xảo này khi hoàn thiện hứa hẹn sẽ là công trình nổi bật và tỏa sáng khắp một vùng.

 

 

thiet-ke-dinh-thu-dep-3-tang-co-dien-kieu-phap-bt16012

Biệt thự Cổ điển Pháp 3 tầng (Ông Hữu – Vĩnh Phúc)

 

Tại Vĩnh Phúc, biệt thự kiến trúc Pháp của ông Hữu cũng là một mẫu thiết kế xuất sắc, được nhiều người biết đến và đánh giá cao. Với ảnh hưởng từ phong cách cổ điển Pháp, ngôi biệt thự được thiết kế mang đậm nét nghệ thuật và gợi nhớ đến những lâu đài của các quý tộc xưa. Từ hệ mái chóp hoành tráng, những gờ phào chỉ đặc sắc trên các diện tường cho đến cửa cổng được chạm trổ công phu…mỗi chi tiết trong biệt thự này đều toát lên sự quý phái và nét quyến rũ không thể chối từ.