Ngỡ ngàng top các biệt thự cổ điển đẹp nhất ở Việt Nam

14/02/2017

Với vẻ đẹp đầy chất nghệ thuật, trường tồn cùng năm tháng, những biệt thự cổ điển luôn có sức hút mãnh liệt với nhiều người, đặc biệt là những người yêu phong cách kiến trúc Châu Âu hay La Mã cổ. Đồng thời, những biệt thự này cũng thể hiện được đẳng cấp và uy quyền của chủ nhân, xứng đáng là lựa chọn hàng đầu cho những đại gia có tiềm lực kinh tế vững mạnh. Bài viết sau sẽ cung cấp một số mẫu biệt thự cổ điển đẹp và nổi bật để các bạn chiêm ngưỡng, tham khảo.

 

Mẫu dinh thự 3 tầng kết hợp kinh doanh khách sạn BT16025

Dinh thự kiểu Pháp đẹp kết hợp kinh doanh khách sạn (CĐT: Ông Toán – Thanh Hóa)

 

Biệt thự cổ điển đẹp do Beta Việt thiết kế cho gia đình ông Toán (Thanh Hóa) là mẫu nhà đầu tiên trong bài viết này. Công trình gồm biệt thự 3 tầng bề thế theo phong cách cổ điển kết hợp kinh doanh và không gian tiểu cảnh xung quanh. Một thiết kế chất lượng và đẹp mắt, đáp ứng tốt nhu cầu công năng cũng như mang tính thẩm mỹ cao.

 

Mẫu dinh  thự đẹp 3 tầng cổ điển kiểu Pháp BT16012

Biệt thự đẹp 3 tầng Cổ điển (CĐT: Ông Hữu – Vĩnh Phúc)

 

Để có được những biệt thự phong cách cổ điển quy mô, ấn tượng như vậy đòi hỏi chuyên môn cao và sự kỹ lưỡng, khéo léo trong cả khâu thiết kế và thi công. Vì vậy, khi có dự định xây dựng biệt thự dạng này, bạn nên nhờ tìm tới những đơn vị thiết kế uy tín, giàu kinh nghiệm như Beta Việt. Mẫu biệt thự cổ điển rộng 250m2 của ông Hữu ở Vĩnh Phúc là một điển hình như thế.

 

Mẫu lâu đài kiểu pháp 3 tầng cổ điển bt16016

Biệt thự đẹp 3 tầng Cổ điển (CĐT: Ông Chung – Hà Nam)

 

Một mẫu biệt thự cổ được yêu thích khác là công trình tráng lệ tại Hà Nam của gia đình ông Chung. Biệt thự dạng lâu đài với diện tích 25,6 x 16,3 m, gồm 3 tầng nổi và 1 tầng hầm, được thiết kế mang phong cách hoàng gia quý phái. Từ tổng thể hình khối đồ sộ cho tới các chi tiết trang trí đặc sắc, công phu trên hệ mái, lan can, cầu thang… đã tạo nên một tuyệt tác kiến trúc giữa đời thường.

 

Mẫu biệt thự kiểu Pháp cổ điển 3 tầng KT16462

Biệt thự đẹp 3 tầng Cổ điển (CĐT: Ông Phú – Hà Nội)

 

Nếu biệt thự của ông Chung mang vẻ xa hoa, lộng lẫy thì biệt thự của ông Phú ở Hà Nội lại sở hữu nét đẹp nhẹ nhàng và gần gũi hơn. Ngôi biệt thự 3 tầng mang gam màu chủ đạo trắng sứ và vàng ánh kim, vừa hợp mệnh gia chủ, vừa thể hiện được nét lịch lãm và tinh tế. Đây cũng là thiết kế biệt thự cổ điển nhận được nhiều sự quan tâm trong thời gian gần đây.

Trên đây là các mẫu kiến trúc biệt thự cổ điển quy mô, đặc sắc mà chúng tôi muốn giới thiệu tới các bạn.