Đất không lớn liệu có xây được biệt thự nhà vườn mini?

16/12/2016
 • Chia sẻ
 • Mô tả

 • Nếu bạn đang sở hữu khu đất không lớn, nhưng vẫn có nhu cầu xây dựng biệt thự vườn thì đừng lo ngại, bài viết sau sẽ giúp ích cho bạn. Các biệt thự vườn mini đẹp và chuẩn mực mà chúng tôi sắp giới thiệu sẽ là gợi ý cần thiết.

  Sự kết hợp giữa nhà ở và không gian sân vườn (cây cảnh, hồ nước, lối đi dạo…) được rất nhiều người yêu thích. Nhưng không phải ai cũng có thể sở hữu được những khu đất bao la cả ngàn mét vuông hay rộng rãi cỡ 400-500m2. Tuy nhiên, việc sở hữu khu đất nhỏ hơn không có nghĩa là bạn sẽ không thể thực hiện hóa ước mơ xây dựng biệt thự nhà vườn. Top các biệt thự vườn mini với diện tích chỉ từ 100 – 150 m2 dưới đây chính là điển hình mà bạn có thể áp dụng. 

   

  Biệt thự 2 tầng đẹp hiện đại

  Phối cảnh biệt thự vườn mini (Ông Ngạn – Quảng Ngãi)

   

  Đầu tiên, mẫu biệt thự vườn mini của gia đình ông Ngạn (Quảng Ngãi) khiến nhiều người nhạc nhiên và thích thú. Ngạc nhiên bởi diện tích chỉ khoảng 110m2 mà vẫn có được một biệt thự tiêu chuẩn hiện đại, đẹp mắt và hài hòa. Thích thú bởi thiết kế vừa sang trọng, tiện nghi vừa gần gũi với thiên nhiên. Không gian sân vườn xung quanh tuy không lớn nhưng đã góp phần mang tới sự thoáng đãng và giúp tăng giá trị cho ngôi nhà.

   

  Biệt thự 2 tầng hiện đại

  Mặt bằng tầng 1 biệt thự vườn mini (Ông Ngạn – Quảng Ngãi)

   

  Hay biệt thự sân vườn mini 120m2 ở Hải Phòng của gia đình ông Đông cũng là một môi trường sống và nghỉ ngơi lý tưởng. Với thiết kế tối giản, mang tông màu trắng sứ thanh lịch và tinh tế, ngôi biệt thự 2,5 tầng là nơi ở thoải mái cho đại gia đình. Bên cạnh đó, khu vực cây cảnh, đài nước và những bồn hoa tươi sắc quanh biệt thự càng tô điểm và tôn thêm vẻ đẹp cho công trình.

   

  Biệt thự 3 tầng hiện đại

  Phối cảnh biệt thự vườn mini (Ông Đông – Hải Phòng)

  mat-bang-tang-1-mau-biet-thu-3-tang-hien-dai-bt14454

  Mặt bằng tầng 1 biệt thự vườn mini (Ông Đông – Hải Phòng)

   

  Biệt thự nhà vườn mini với phong cách tân cổ điển của gia đình bà Lan cũng có thể là lựa chọn khác để bạn tham khảo. Biệt thự 3 tầng sử dụng gam màu trắng sứ và ghi xám trang nhã, kết hợp cùng hệ mái kép duyên dáng và không gian cây xanh xung quanh tạo nên nét đẹp thanh thoát, phù hợp với lối sống hài hòa cùng thiên nhiên của người Việt.

   

  Biệt thự hiện đại đẹp

  Phối cảnh biệt thự vườn mini (Bà Lan – Hải Phòng)

  Biệt thự hiện đại đẹp

  Mặt bằng tầng 1 biệt thự vườn mini (Bà Lan – Hải Phòng)

Tags: ,