29/04/2012

Biệt thự là gì và 1001 những điều liên quan đến biệt thự

Biệt thự là không gian sống mà rất nhiều người ao ước được sở hữu trong đời. Đây là không gian đẳng cấp nhất so với nhà chung cư, nhà liền kề, nhà vườn,… Khi nhắc đến biệt thự chúng ta thường liên tưởng đến những tòa nhà sang trọng rộng lớn với kiến trúc hoành tráng,..

Vậy chúng ta đã thật sự hiểu biệt thự là gì? Như thế nào làm căn biệt thự đẹp? Hãy định nghĩa của biệt thự làm như thế nào? Để thỏa mãn tất cả những thắc mắc của bạn bạn về biệt thự chúng tôi xin gửi đến bài viết biệt thự là gì và 1001 những điều liên quan đến biệt thự. Chắc chắn sẽ đưa ra được câu trả lời thỏa đáng nhất cho bạn. Betaviet Group luôn đồng hành cùng bạn tạo dựng nên những giá trị vững bền.

Biệt thự hiện đại tinh tế với kiến trúc mới lạ
Biệt thự hiện đại ghi dấu ấn mạnh mẽ với kiến trúc phóng khoáng độc đáo

Nội dung chính

1. Lịch sử hình thành khái niệm biệt thự

2. Khái niệm biệt thự ngày nay

2.1 Giá trị cốt lõi của biệt thự không hề thay đổi

2.2 Chuẩn mực về diện tích

2.3 Tiêu chí của biệt thự hiện đại

3.Phân loại các biệt thự hiện nay

4.Các loại nhà biệt thự đẹp được yêu thích nhất

4.1 Biệt thự hiện đại và biệt thự tân cổ điển

4.2 Biệt thự đơn lập, song lập

4.2 Biệt thự mini – biệt thự vườn

4.4 Biệt thự nghỉ dưỡng- biệt thự du lịch

5.Giới thiệu cho bạn mẫu biệt thự hot nhất hiện nay

5.1 Xây dựng biệt thự cần lưu ý gì ?

5.2 Đặc trưng nổi bật của biệt thự hiện đại là gì?

1. Lịch sử hình thành khái niệm biệt thự

Khái niệm biệt thự là khái niệm bắt đầu xuất hiện từ thời La Mã cổ đại. Đây được coi là nền móng khái niệm cổ xưa nhất được biết đến hiện nay về biệt thự. Ở thời kỳ này biệt thự dùng để ám chỉ một tư gia riêng rộng lớn ở một khu đất tách biệt. Vậy nên trả lời cho câu hỏi biệt thự là gì? ngay từ thời La Mã đã gắn với những căn nhà rộng có sân vườn bao quanh. Có thể đây là những tư gia, điền trang của tầng lớp quý tộc cai quản cả một vùng đất.

Ban đầu người sở hữu biệt thự là những tầng lớp quý tộc cao cấp có học thức và địa vị cao. Càng về sau này khi quá trình giao thương mở rộng.  Tầng lớp trung lưu cũng sở hữu những căn biệt thự của riêng mình.

Không gian xung quanh biệt thự

Tuy nhiên trả lời cho câu hỏi biệt thự là gì còn nằm ở không gian bao xung quanh biệt thự. Những căn biệt thự luôn có những vị trí đắc địa và bao hòa với thiên nhiên.Thông thường một căn biệt thự có cây xanh hồ nước và mặt tiền hướng về sông, biển. Chính vì lẽ đó khái niệm biệt thự luôn được gắn với khái niệm bất động sản cao cấp. Khó có một kiến trúc lúc nào lại có được vị trí đắc địa và hoàn hảo như biệt thự.

Kiến trúc cũng là một phần tạo dựng nên khái niệm biệt thự. Trong khuôn viên của mình những căn biệt thự thường được xây dựng bao quanh bởi tường đá và có lối đi độc đáo. Tất cả các hàng rào cây xanh đều được thiết kế một cách riêng biệt chuẩn phong cách quý tộc. Trong thời kỳ La Mã những hồ nước, vườn cây thường đóng vai trò trung tâm trong khu vườn của biệt thự. Tất nhiên số lượng phòng ốc cũng đã làm nên định nghĩa cho khái niệm biệt thự trong thời kỳ La Mã. Số lượng phòng cực lớn để phục vụ nhu cầu nghỉ ngơi ăn uống và vui chơi chơi của chủ nhân.

Biệt thự tân cổ điển có truyền thống từ la mã
Những biệt thự Tân cổ điển vẫn luôn giữ đường nét cùng tỉ lệ vàng trong thiết kế biệt thự thời La Mã

2. Khái niệm biệt thự ngày nay

2.1 Giá trị cốt lõi của biệt thự không hề thay đổi

Trong quá trình hình thành và phát triển biệt thự được hiểu như là một không gian sống độc lập. Không gian này được bao bởi thành lũy hàng rào xung quanh và có lối đi riêng biệt. Tổng thể của biệt thự phải có sự hòa hợp kết nối với thiên nhiên về nhiều mặt. Kiến trúc ngoại thất phải thật lộng lẫy, hoành tráng thể hiện đẳng cấp của gia chủ. Những căn biệt thự nhất định phải có sân vườn trong khuôn viên của mình. Những người sở hữu kiến trúc này phải là những người danh giá, giàu có, quyền uy. Đó là những gì mà thời La Mã đã giúp chúng ta trả lời cho những thắc mắc biệt thự là gì?

Trải qua hàng ngàn năm khái niệm biệt thự vẫn giữ nguyên lịch những giá trị cốt lõi đó. Tuy nhiên khái niệm biệt thự dần được mở rộng ra theo tốc độ phát triển của xã hội bây giờ. Ngày nay biệt thự để chỉ những căn nhà đẹp trên một khu đất rộng có sân vườn qua được thiết kế từ 1 đến 3 lầu.

Biệt thự vẫn giữ được nền tảng cốt lõi của mình
Vẻ sang trọng, hoành tráng của biệt thự vẫn giữ vững chưa bao giờ thay đổi suốt bao năm qua

2.2 Chuẩn mực về diện tích

Tuy không có những chuẩn mực cụ thể về diện tích bằng biệt thự bắt buộc phải có. Nhưng thông thường một căn biệt thự hiện đại thường có diện tích tối thiểu là 200 m2. Trong đó đảm bảo phần mặt tiền trên 10m, cùng phần xây dựng chiếm hơn 50% diện tích quỹ đất. Đây vẫn luôn là loại hình bất động sản cao cấp, dành cho những gia đình giàu có trong xã hội.Tùy theo diện tích quỹ đất, mở biệt thự còn tích hợp thêm nhiều công năng khác nhau. Đó có thể kể đến đến như là hồ bơi, vườn cây, hồ nước, khu tiệc ngoài trời, … càng có nhiều công trình nghỉ dưỡng càng thể hiện được đẳng cấp của chủ nhân biệt thự.

Bước qua nhiều năm, khái niệm biệt thự chưa bao giờ mất đi sự xa hoa của mình. Vẻ đẹp của nó được khẳng định bằng những kiến trúc ngoại thất, nội thất vô cùng sang trọng. Chỉ những kiến trúc cầu kỳ tốn nhiều tâm huyết này mới thể hiện rõ tâm ý của gia chủ. Đây là cách tạo nên những giá trị riêng biệt khác nhau giữa những căn biệt thự.

Ngày nay ngoài những căn biệt thự biệt lập được xây dựng do chú ý tự phát của người dân. Thì ở thành phố, biệt thự được quy hoạch được đồng bộ về cơ sở hạ tầng dịch vụ. Vậy nên đã có những khu biệt thự liền kề với nhau được ra đời và đó là điểm khác biệt của biệt thự nhà phố.

Diện tích biệt thự tạo nên vẻ bề thế
Chính diện tích rộng lớn đã làm nên vẻ bề thế , nguy nga cho căn biệt thự

2.3 Tiêu chí của biệt thự hiện đại

Những căn biệt thự nhà phố phố hiện đại đó đều chung một số tiêu chí dưới đây:

-Mật độ xây dựng vừa phải, ưu tiên không gian riêng tư thoải mái

-Cây xanh và hồ nước là hai nét đặc trưng của khu biệt thự

-Kiến trúc ngoại thất cần có trách nhiệm chung đồng bộ giữa các căn biệt thự. Luôn đặt sự sang trọng và tinh tế lên hàng đầu.

-Phải là không gian sống yên tĩnh, sạch sẽ

-Được quản lý an ninh và an toàn cao

-Đầy đủ các dịch vụ tiện ích cơ bản và cao cấp

3. Phân loại các biệt thự hiện nay

Theo thông tư Bộ Xây Dựng đã ban hành hiện chia biệt thự thành 3 nhóm khác nhau :

Biệt thự nhóm 1: Đây là những căn biệt thự có gắn liền với thực sự văn hóa được nhà nước xếp hạng. Nơi đây chứa đựng những giá trị về kiến trúc độc đáo qua từng thời kỳ của dân tộc. Chính vì vậy đây là tài sản được nhà nước phê duyệt và bảo vệ.

Biệt thự nhóm 2: là những biệt thự không thuộc nhóm 1 nhưng cũng có giá trị kiến trúc cao. Những công trình kiến trúc này do ủy ban nhân dân cấp tỉnh phê duyệt và bảo vệ.

Biệt thự nhóm 3: là nhóm biệt thự không thuộc vào hai nhóm trên. Chủ yếu đây là những biệt thự do người dân xây dựng nên có nhiều phong cách đa dạng hiện đại.

Biệt thự hiện đại do người dân chủ động xây dựng
Phần lớn biệt thự hiện đại hiện nay được xếp vào nhóm thứ 3

4. Các loại nhà biệt thự đẹp được yêu thích nhất

Có rất nhiều phong cách loại nhà biệt thự khác nhau cho tới thời điểm hiện tại. Nếu trước đây khi chúng ta chỉ nghe thấy biệt thự ,biệt thự nhà phố phố, biệt thự châu Âu,…. thì bây giờ việc phân chia gọi tên biệt thự dựa trên  đặc điểm của chúng như sau: biệt thự liền kề, biệt thự vườn, biệt thự phố, biệt thự song lập, biệt thự đơn lập,…..Sau đây chúng tôi xin gửi đến bạn một số loại hình biệt thự được yêu thích nhất hiện nay.

Có thể bạn quan tâm

4.1 Biệt thự hiện đại và biệt thự tân cổ điển

Biệt thự hiện đại

Biệt thự hiện đại : Đây là phong cách biệt thự được rất nhiều người yêu thích hiện nay. Nói về độ phổ cập rộng rãi thì biệt thự hiện đại là số một. Trong đó nét hiện đại được thể hiện rõ ràng có phong cách thiết kế kiến trúc cũng như nội thất được sử dụng. Không quá tập trung vào các đường nét cầu kỳ cầu kỳ rườm rà sự tiện nghi sang trọng mới là điều hướng tới. Vậy nên đây là phong cách biệt thự phù hợp với những căn nhà ở phố hiện đại trẻ trung.

Đã nhắc đến câu hỏi biệt thự là gì thì phải nhắc đến biệt thự theo phong cách hiện đại. Với những đường nét phóng khoáng, mới lạ, độc đáo sẽ tạo nên cho căn biệt thự vẻ riêng có độc nhất. Không gian hiện đại cùng thiết kế sân vườn xung quanh tạo cảm giác bình yên thoải mái. Đặc trưng của phong cách này là dùng những gam màu trung tính cùng các vật liệu hiện đại. Đặt sự sáng tạo, phá cách,thoải mái lên làm phương châm hàng đầu. Bởi vậy biệt thự theo phong cách hiện đại là cách để những người trẻ ghi dấu ấn của mình.

Biệt thự hiện đại với hồ bơi
Mẫu biệt thự hiện đại có bể bơi trong nhà đang rất được yêu thích

Biệt thự tân cổ điển châu Âu

Biệt thự tân cổ điển đã được du nhập vào nước ta từ thời kỳ Pháp thuộc. Với lối kiến trúc phương Tây cổ kính nhấn mạnh vào các cột trụ và đường nét trang trí. Luôn duy trì được tỷ lệ thiết kế hoàn hảo từ kiến trúc Hy Lạp cổ đại hợp với đường nét tinh tế  của thời Phục Hưng. Từng đường nét trang trí của biệt thự theo phong cách cổ điển luôn nổi bật nhưng vẫn hài hòa tuyệt đối với nhau.

Biệt thự tân cổ điển với khuôn viên cực lớn
Biệt thự tân cổ điển với khuôn viên rộng lớn là ao ước của tất cả mọi người

Xem thêm

Hoa mắt với những mẫu mặt tiền biệt thự đẹp tráng lệ

Mẫu thiết kế nhà vườn 2 tầng đẹp (CĐT: Ông Hinh – Hà Nội) KT19184

4.2 Biệt thự đơn lập, song lập

Biệt thự đơn lập

Biệt thự đơn lập làng biệt thự có bốn phía xung quanh đều là cảnh quan cây cối . Được xây dựng trên một mảnh đất cùng bốn phía xung quanh đều là thiên nhiên cần phải có một diện tích đất hợp lý. Thông thường diện tích của một căn biệt thự biệt lập dao động từ 300 đến 500 m2.Những căn biệt thự biệt lập thường có khoảng sân vườn rộng rãi cùng thiết kế rộng mở.

Biệt thự song lập

Đây là loại hình biệt thự khá đặc biệt khi có hai ngôi nhà tách biệt đối xứng nhau. Cả hai căn biệt thự này đều có chung một kiến trúc nhưng có hình dạng đối xứng liền kề. Thông thường sẽ có thiết kế một căn biệt thự trên nửa khu đất trước sau đó mới thiết kế căn thứ hai. Đây là phong cách khá độc đáo tạo nên hiệu quả thẩm mỹ riêng có có cho gia chủ. Diện tích của dòng biệt thự này không quá lớn dao động từ 200 đến 250 m2.

Biệt thự song lập hiện đại với kiến trúc độc đáo
Biệt thự song lập mang sự tươi mới, thổi hồn vào kiến trúc biệt thự đường đại

4.2 Biệt thự mini – biệt thự vườn

Biệt thự mini

Những căn biệt thự mini thường có diện tích nhỏ dao động từ 80 đến 100 m2. Được thiết kế vô cùng khoa học tạo ra một không gian sang trọng đẹp chuẩn biệt thự trên một diện tích nhỏ.Không có quá nhiều lợi thế về diện tích sân vườn biệt thự mini ghi dấu bằng chính kiến trúc của mình. Cho dù có diện tích đất không quá lớn nhưng biệt thự mini vẫn phải đảm bảo được có ba mặt tiếp giáp với sân vườn. Do đó những thiết kế của biệt thự mini điều hết sức hiện đại thông minh và tiện nghi. Những khoảng sân vườn nhỏ vì thế cũng được chăm chút và tính toán liên kết với thiết kế biệt thự nhiều hơn.

Biệt thự mini hiện đại cho vợ chồng trẻ
Mẫu biệt thự mini theo phong cách hiện đại rất phù hợp cho những đôi vợ chồng trẻ vì sự năng động, tiện nghi của nó

Biệt thự vườn

Đây là biệt thự có kích thước rộng lớn nhất với tâm điểm thiết kế thế dựa chủ yếu vào nhà vườn. Bốn bề của biệt thự đều tiếp xúc với cây cối, bể bơi, đài phun trên một khoảng sân vườn rộng lớn. Chính vì có diện tích khá rộng nên những biệt thự nhà vườn thường chỉ xuất hiện ở vùng ngoại ô và nông thôn. Đặc trưng của dòng biệt thự này là thiết kế nhiều phòng, nhiều cửa để giao đãi tối đa với thiên nhiên. Thiết kế mái thái từ 1 đến 3 tầng rất được ưa chuộng với dòng biệt thự nhà vườn này. Những không gian để nghỉ ngơi, thư giãn trong sân vườn cũng thường được được chú trọng.

Đừng bỏ lỡ

4.4 Biệt thự nghỉ dưỡng- biệt thự du lịch

Biệt thự nghỉ dưỡng

Biệt thự nghỉ dưỡng là một loại hình biệt thự có thiết kế và nội thất riêng biệt. Biệt thự được xây dựng dựa trên nhu cầu và mục đích phục vụ cho khách du lịch. Những biệt thự này là dành những chuyến đi của công ty, rất phù hợp để làm khách sạn nhà nghỉ homestay. Thường tọa lạc ở những vị trí có view đẹp như ven biển ven núi hoặc ở có không khí trong lành. Vì là phục vụ nhu cầu nghỉ dưỡng của gia đình cho nên lựa chọn nội thất cũng sẽ khác với thông thường.

Biệt thự du lịch

Dòng biệt thự này sinh ra nhằm mục đích phục vụ du lịch được trang bị đầy đủ các tiện nghi dành cho khách hàng. Cũng giống như biệt thự nghỉ dưỡng những loại biệt thự này thường là ở khu du lịch nổi tiếng có không khí trong lành. Mỗi cụm biệt thự gồm 3 biệt thự nhỏ trở lên tạo nên một không gian đầm ấm độc đáo.

Biệt thự nghỉ dưỡng cho cả gia đình
Khu biệt thự nghỉ dưỡng này là thiên đường để có giây phút nghỉ ngơi thư giãn cho cả gia đình

5. Giới thiệu cho bạn mẫu biệt thự hot nhất hiện nay

Nhắc đến biệt thự là gì mà không nhắc đến biệt thự hiện đại quả là một thiếu sót nghiêm trọng. Đây là phong cách biệt thự được tất cả mọi người yêu mến. Biệt thự hiện đại đã loại bỏ hoàn toàn những đường nét trang trí từ phong cách cổ điển. Để tìm đến những hình khối phóng khoáng cùng bố cục tự do phi đối xứng. Những kiến trúc hiện đại trường sử dụng thép kính và bê tông với màu sắc tươi sáng nhất.

Khi kiến trúc cổ điển không cần bắt kịp với thời đại, đây là lúc phong cách hiện đại trả lời cho câu hỏi biệt thự là gì? Bằng cách tạo dựng nên một nền tảng một định nghĩa mới về biệt thự cho kiến trúc đương đại.

Biệt thự hiện đại cùng hồ bơi rộng lớn
Biệt thự hiện đại 2 tầng cùng hồ bơi hiện đang là xu hướng hot nhất hiện nay

5.1 Xây biệt thự cần lưu ý gì ?

Tiêu chí căn bản của biệt thự hiện đại là gì ?

-Mật độ xây dựng:  mật độ xây dựng thấp,  mật độ cây xanh, hồ nước của toàn khu cần được đảm bảo duy trì.

-Không gian biệt thự:  kiến trúc và nội thất bên ngoài và bên trong cần sang trọng, tinh tế. Phải là không gian sống yên tĩnh, sạch sẽ. Được quản lý an ninh và an toàn cao. Đầy đủ các dịch vụ tiện ích cơ bản và cao cấp.

Tham khảo ngay

5.2 Đặc trưng nổi bật của biệt thự hiện đại là gì ?

Để hiểu thêm về định nghĩa biệt thự là gì cũng như làm rõ phong cách để thực hiện đại mời bạn theo dõi phần dưới đây. Chúng tôi đã lựa chọn ra những đặc trưng nổi bật nhất của biệt thự là gì để đến bạn.

Biệt thự hiện đại với đường nét khỏe khoắn

Luôn tạo được ấn tượng thị giác với những đường nét gọn gàng khỏe khoắn. Đặc trưng là những đường thẳng song song với những mảng hình khối độc đáo lạ mắt. Biệt thự là gì chính đã tạo nên sự khác biệt ở đây. Không còn lấy diện tích sân vườn, hoa văn lộng lẫy để làm điểm nhấn. Biệt thự hiện đại khẳng định thương hiệu bằng chính dấu ấn cá nhân của mình.

Không dựa vào những đường nét, kiến trúc phù điêu hay những giá trị kiến trúc từ hàng trăm năm trước. Biệt thự phong cách hiện đại không ngừng sáng tạo, đổi mới tạo nên những công trình đa dạng.

Biệt thự hiện đại với lối thiết kế khỏe khoắn
Biệt thự hiện đại với những đường nét thiết kế khỏe khoắn tạo ấn tượng thị giác mạnh mẽ

Tỉ lệ kiến trúc độc đáo, phá cách

Không còn đi theo tính khuôn phép những tỷ lệ đối xứng đã dần được thay thế và được phá bỏ. Tính cách tân khỏe khoắn tự do với những mẫu trang trí độc đáo xuất hiện ngày một nhiều.
Màu sắc lựa chọn cũng vô cùng đa dạng trẻ trung với những gam màu nổi bật. Sử dụng thiết kế bằng kính ngày càng nhiều để giao tiếp với thiên nhiên.

Tối giản về mặt bằng cũng tạo điều kiện cho phần sân vườn của biệt thự có đất dụng võ. Bước chân vào biệt thự hiện đại bạn sẽ cảm thấy thật sự thoải mái và gần gũi với vẻ đẹp này. Đây cũng là một điểm khác biệt để trả lời cho câu hỏi biệt thự là gì với phong cách hiện đại.

Xem ngay

Màu sắc trong thiết kế biệt thự hiện đại

Nếu như phong cách biệt thự nhà vườn chọn những màu sắc gắn bó với cỏ cây thiên nhiên. Phong cách biệt thự cổ điển lựa chọn những màu sắc vàng đồng trắng sang trọng lộng lẫy. Tới phong cách hiện đại những tông màu xám trắng mới là xu hướng sử dụng nhiều nhất. Tại đây những màu sắc nổi bật như đỏ cam, xanh ngọc các thực sự tìm được chỗ đứng của mình. Sự sinh động tươi mới luôn khơi gợi niềm cảm hứng cho tất cả mọi người khi nhìn vào. Đây lại là một điểm khác biệt nữa cho thắc mắc về biệt thự.

Bieeth thự hiện đại với màu sắc tươi sáng
Màu sắc của biệt thự hiện nay thiên về những màu tươi sáng, tạo cảm hứng mới mẻ cho người nhìn

Biệt thự hiện đại gắn liền với không gian mở

Phân chia không gian biệt thự vốn luôn có nhiều trường phái khác nhau. Với lựa chọn này những bức tường cũ kỹ phân chia không gian cho hoàn toàn bị thay thế. Thiết kế bằng kính cường lực rộng lớn đã lên ngôi. Xét về thiết kế mở biệt thự hiện đại có lẽ không thua kém gì so với biệt thự nhà vườn.

Tham khảo thêm

Kể từ khi những thiết kế bằng kính được đưa vào khả năng kết nối giữa các không gian được nâng lên đáng kể. Nhờ vậy mà không gian bên ngoài hai bên trong biệt thự cũng đều được thông thoáng hơn hẳn. Những không gian như phòng khách phòng ăn nhà bếp nay đã trở thành một thể thống nhất với nhau. Tạo điều kiện cho các thành viên trong nhà giao tiếp và kết nối với nhau tốt hơn. Kiến trúc các không gian trong nhà vì thế mà cũng trở lên liền mạch. Ngay từ bên ngoài gia chủ cũng dễ dàng khoe với các thiết kế đặc sắc bên trong căn biệt thự của mình.

Biệt thự với không gian xanh mát
Không gian xanh luôn chiếm một phần quan trọng trong tổng thể biệt thự

Biệt thự hiện đại ưu tiên không gian sống

Đặc điểm biệt thự là phải nhắc đến không gian sống không gian nghỉ ngơi tiện nghi và thoải mái. Chính vì vậy bất kỳ biệt thự theo phong cách nào cũng đều chú trọng vào yếu tố này. Với quỹ đất ngày càng hạn chế thì yêu cầu này lại càng trở nên cấp thiết và hợp lý. Những ban công hoặc sân thượng rộng lớn là một cách cách để thể hiện điều đó.

Không chỉ là kết nối với sân vườn bạn có thể đưa thiên nhiên vào nhà theo nhiều cách khác nhau. Đây cũng là vẻ đẹp riêng biệt tạo dấu ấn trong thiết kế biệt thự sự hiện đại là gì. Sự bóng mượt, trơn láng trên những sản phẩm nội thất đã hoàn toàn thay thế những đường chỉ tầm phào xưa cũ. Tất cả các thiết kế điều hướng đến công năng sử dụng giảm được tối đa đường nét cầu kỳ. Sử dụng những thiết kế có độ tương phản bệnh về màu sắc cũng như kiểu dáng tạo nên hiệu ứng hoàn toàn khác biệt.

Biệt thự luôn đảm bảo được không gian sống tiện nghi
Không gian sinh hoạt của gia đình là yếu tố được đặt lên hàng đầu khi xây dựng biệt thự

Kết: Biệt thự luôn là không gian mà rất nhiều người mơ ước được sở hữu. Lựa chọn thiết kế và xây dựng biệt thự cho gia đình là công việc tốn nhiều chất xám. Để trả lời cho câu hỏi biệt thự là gì thật sự cần rất nhiều thời gian. Giữa muôn vàn phong cách biệt thự chúng tôi đã lựa chọn gửi đến bạn những điều vời nhất. Nếu còn bất kỳ thắc mắc nào vui lòng gọi cho hotline 0915 010 800 để được tư vấn miễn phí. Betaviet Group luôn sát cánh đồng hành cùng bạn trên mọi công trình.

CÁC TIN KHÁC

Top 10 mẫu biệt thự Pháp được ưa chuộng nhất hiện nay Top 10 mẫu biệt thự Pháp được ưa chuộng nhất hiện nay
Tin tức
Nhà đẹp

Top 10 mẫu biệt thự Pháp được ưa chuộng nhất hiện nay

Kiến trúc Pháp lừng danh khắp châu u và trên toàn thế giới bởi vẻ đẹp sang trọng đỉnh cao mà khó nơi nào khác sánh được. Biệt thự kiểu
Chi tiết
Top 10 mẫu biệt thự đẹp nhất Việt Nam phong cách tân cổ điển Top 10 mẫu biệt thự đẹp nhất Việt Nam phong cách tân cổ điển
Nhà đẹp

Top 10 mẫu biệt thự đẹp nhất Việt Nam phong cách tân cổ điển

Phong cách kiến trúc tân cổ điển trong loại hình biệt thự cao cấp đang là phong cách kiến trúc rất được ưa chuộng ở Việt Nam hiện nay. Là
Chi tiết
Xu hướng thiết kế nội thất phòng ngủ cổ điển đẹp châu Âu năm 2021 Xu hướng thiết kế nội thất phòng ngủ cổ điển đẹp châu Âu năm 2021
Nhà đẹp

Xu hướng thiết kế nội thất phòng ngủ cổ điển đẹp châu Âu năm 2021

Phòng ngủ cổ điển với vẻ đẹp sang trọng của nó khiến không ít người phải chìm đắm, nởi nghỉ ngơi tràn ngập sự xa hoa sẽ giúp nâng tầm
Chi tiết
Xu hướng trang trí nội thất ngày tết 2022 cho biệt thự, chung cư, nhà phố Xu hướng trang trí nội thất ngày tết 2022 cho biệt thự, chung cư, nhà phố
Tin tức
Nhà đẹp

Xu hướng trang trí nội thất ngày tết 2022 cho biệt thự, chung cư, nhà phố

Trang trí nội thất cho biệt thự, nhà phố, chung cư đẹp như mơ trong ngày tết Ngày tết, ai cũng muốn làm mới ngôi nhà của mình – mặc
Chi tiết
5 Mẫu thiết kế nội thất Châu Âu hiện đại phù hợp mọi không gian 5 Mẫu thiết kế nội thất Châu Âu hiện đại phù hợp mọi không gian
Nhà đẹp

5 Mẫu thiết kế nội thất Châu Âu hiện đại phù hợp mọi không gian

Nội thất Châu Âu hiện đại được ứng dụng trong nhiều không gian trang trí nội thất. Vậy đặc điểm của phong cách thiết kế nội thất này như thế
Chi tiết
Bộ sưu tập nội thất phòng khách gỗ Óc chó phong cách Hiện đại Bộ sưu tập nội thất phòng khách gỗ Óc chó phong cách Hiện đại
Nhà đẹp

Bộ sưu tập nội thất phòng khách gỗ Óc chó phong cách Hiện đại

Choáng ngợp trước đồ nội thất phòng khách làm từ gỗ óc chó đẳng cấp    Mẫu phòng khách đẹp nhà ống dành cho chủ nhà chuộng gỗ óc chó
Chi tiết

Nhận tư vấn phong thủy miễn phí

  Betaviet - Giá trị - Niềm tin

  DỊCH VỤ - SẢN PHẨM CỦA BETAVIET 

  Thiết kế kiến trúc

  Thiết kế nội thất

  Thi công trọn gói chìa khóa trao tay

  Thi công hoàn thiện nội thất

  Showroom nội thất 5000m2

  Sản phẩm nội thất nhập khẩu 

  Nhà máy sản xuất nội thất gỗ 3000m2

  Sản phẩm nội thất sản xuất

  Nhận dự toán thi công miễn phí & Video công trình thực tế

   Logo Betaviet Footer

   TRUNG TÂM THIẾT KẾ - THI CÔNG

   Toà nhà Betaviet, KĐT Thanh Hà, P. Kiến Hưng, Q. Hà Đông, TP. Hà Nội.

   Bản đồ đường đi 

   Hotline: 0915 010 800

   Hành chính: 024 6674 6376

   Email: lienhe@betaviet.vn

   Website: http://betaviet.vn/

   SHOWROOM 1 - VẬT LIỆU HOÀN THIỆN - THIẾT BỊ

   Toà nhà Betaviet, KĐT Thanh Hà, P. Kiến Hưng, Q. Hà Đông, Hà Nội.

   Bản đồ đường đi 

   SHOWROOM 2 - ĐỒ NỘI THẤT - TRANG TRÍ

   ♦ Tòa nhà Galaxy Centre,  KĐT Thanh Hà, P. Kiến Hưng, Q. Hà Đông, TP. Hà Nội

   Bản đồ đường đi 

   KẾT NỐI THÊM VỚI CHÚNG TÔI

   Youtube Betaviet
   Youtube Betaviet
   Facebook Betaviet
   Facebook Betaviet
   Zalo Betaviet
   Zalo Betaviet
   Tiktok Betaviet
   Tiktok Betaviet
   Instargram Betaviet
   Instargram Betaviet
   Bản đồ đường đi
   Liên hệ nhận mẫu Miễn Phí
   Chat với chúng tôi qua Facebook
   Chat với chúng tôi qua Zalo
   Hotline Thiết Kế : 091 501 0800

   Copyright © Betaviet since 2009. Alright reserverd. Thương hiệu đã được đăng ký. ® Ghi rõ nguồn "http://betaviet.vn" khi phát hành lại thông tin từ website này.