05/05/2012

Tổng hợp những mẫu thiết kế biệt thự Hà Nội đẹp nhất của Betaviet Group

Betaviet Group là đơn vị thiết kế thi công biệt thự hàng đầu tại Hà Nội. Trong hơn 10 năm xây dựng và phát triển chúng tôi đã ghi dấu tại hơn 5000 công trình trên cả nước. Những mẫu biệt thự do chúng tôi thiết kế và thi công luôn được khách hàng cùng các nhà chuyên môn khác đánh giá cao. Từ ngoại thất đến nội thất, chúng tôi đều cố gắng thiết kế thi công hoàn hảo trọn vẹn. Dưới đây xin tổng hợp những mẫu thiết kế biệt thự Hà Nội đẹp nhất của Betaviet Group.

Nội dung chính

1.Thiết kế ngoại thất biệt thự Hà Nội đẹp

1.1.Thiết kế biệt thự nhà vườn 2 tầng ông Hinh Hà Nội – KT19184

1.2.Thiết kế biệt thự Hiện đại Khu đô thị Thanh Hà Hà Nội  ông Tuấn – KT19030

1.3.Thiết kế dinh thự kết hợp kinh doanh ông Giang Hà Nội – KT19036

1.4.Thiết kế biệt thự toàn màu xanh mát ông Toàn Hà Nội – KT19096

1.5.Thiết kế biệt thự Cổ điển kiểu Pháp ông Phú Hà Nội – KT61462

2.Thiết kế nội thất biệt thự Hà Nội đẹp

2.1.Thiết kế nội thất biệt thự Tân cổ điển siêu sang trọng ông Tùng Anh Hà Nội – NT19311

2.2.Thiết kế nội thất biệt thự Cổ điển lộng lẫy ông Hòa Hà Nội – NT14476

1. Thiết kế ngoại thất biệt thự Hà Nội đẹp

Những mẫu ngoại thất phong cách khác nhau được biến hóa linh hoạt để phù hợp với yêu cầu của khách hàng. Từng chủ đầu tư có những sở thích và thị hiếu khác nhau. Do đó thiết kế cũng phải tương ứng. Ở Betaviet Group, yêu cầu của khách hàng được chúng tôi đặt lên hàng đầu. Những ý tưởng được hiện thực hóa dưới con mắt sáng tạo đầy kinh nghiệm của đội ngũ kiến trúc sư chúng tôi. Các phong cách được ưa chuộng nhất hiện nay có thể hiện trên bản vẽ 3D và mặt bằng chi tiết. Mời các bạn chiêm ngưỡng.

1.1.Thiết kế biệt thự nhà vườn 2 tầng ông Hinh Hà Nội – KT19184

Thiết kế 2 tầng gói gọn trong khu vườn nhỏ xinh xắn. Không quá cầu kỳ với những trang trí ngoại thất từ hoa văn đắp nổi. Công trình này lấy chính tông màu trắng nền nã cơ bản làm nổi bật toàn bộ không gian. Thiết kế không quá cao và đồ sộ. Đó là bởi muốn gần gũi hơn với thiên nhiên. Một căn biệt thự nhà vườn 2 tầng giản dị là một nơi tuyệt vời để hưởng thụ.

Thiết kế biệt thự 2 tầng nhà vườn đẹp ông Hinh Hà Nội KT19184
Thiết kế biệt thự 2 tầng không quá cầu kỳ nhưng tương xứng với không gian khu vườn giản dị
Chi tiết mặt bằng biệt thự nhà vườn 2 tầng Hà Nội KT19184
Chi tiết mặt bằng tầng 1 biệt thự nhà vườn 2 tầng Hà Nội KT19184

Với phần nhà, trên nền tường trắng, các ô cửa sổ tương phản nổi rất rõ. Trên cùng sử dụng kiểu mái nhà hình chóp dày. Tầng mái được thiết kế với các dầm xà ngang và bộ khung kiên cố bên trong. Tầng mái giúp cho không gian trong nội thất được mát mẻ. Đồng thời phần chìa ra ngoài một chút che phủ công trình. Điểm nhấn chính của ngoại thất là khối sảnh Baroque đơn giản. Chỉ còn lại phom dáng kiểu kiến trúc châu Âu. Ngày nay, các thiết kế cách tân như thế này được sử dụng rất nhiều. Vừa tiết kiệm không gian, thời gian thi công và loại bỏ được chi phí trang trí không cần thiết.

Xem thêm toàn bộ công trình tại: Mẫu thiết kế nhà vườn 2 tầng đẹp (CĐT: Ông Hinh – Hà Nội) KT19184

5 bí mật về thiết kế biệt thự nhà vườn gần gũi với thiên nhiên

1.2.Thiết kế biệt thự Hiện đại Khu đô thị Thanh Hà Hà Nội  ông Tuấn – KT19030

Những thiết kế Hiện đại vận dụng khá tốt điểm nhấn từ các quy luật hình học. Các khối lập phương khi đặt cạnh nhau sẽ tạo thành một khối lập phương lớn và cân bằng. Biệt thự vuông hiện nay được rất nhiều người ưa chuộng vì bố cục cân xứng, tính linh hoạt và thẩm mỹ cao. Bên ngoài công trình không có quá nhiều trang trí. Chủ yếu đến từ các khoảng trống không gian thêm chút xanh thiên nhiên vào.

Thiết kế biệt thự Hiện đại khu đô thị Thanh Hà Hà Nội KT19030
Thiết kế biệt thự Hà Nội hiện đại với sự sắp xếp bố cục từ các khối lập phương đẹp mắt

Không gian tường giờ đây không còn bí nữa mà được thay thế bằng kính lớn. Các kiểu cửa kính khiến không gian thiên nhiên bên ngoài đến gần hơn với cuộc sống. Bố cục công trình khá thông minh với khoảng sân vườn lớn. Nó khiến cho ngôi nhà sáng và thoáng. Thiết kế biệt thự Hà Nội rất nhiều người chuộng phong cách này.

Xem toàn bộ công trình tại: Mẫu thiết kế biệt thự 3 tầng hiện đại tại KĐT Thanh Hà (CĐT: Ông Tuấn – Hà Nội) KT19030

Có thể bạn quan tâm

1.3.Thiết kế dinh thự kết hợp kinh doanh ông Giang Hà Nội – KT19036

Đây là một trong những thiết kế biệt thự Hà Nội linh động nhất. Mục đích sử dụng khi yêu cầu thiết kế được đưa ra rất rõ ràng. Công trình vừa làm nhà ở, vừa làm văn phòng kinh doanh rất hợp lý.

Thiết kế dinh thự kết hợp kinh doanh ông Giang Hà Nội KT19036
Dinh thự kết hợp kinh doanh ở Hà Nội đang là một xu thế công trình đa năng

Trên nền một thiết kế Cổ điển, các kiến trúc sư đã cách tân nó thành một công trình theo phong cách Tân cổ điển. Một văn phòng kinh doanh cần có những yếu tố nguyên tắc nhất định. Để tỏ rõ vị thế và nâng tầm thương hiệu kinh doanh cho gia chủ. Công trình thiết kế có hơi hướng sang trọng và đồ sộ. Riêng các khu vực kinh doanh được lắp tường kính và cửa sổ lớn nhằm thể hiện ý đồ tươi sáng, tầm nhìn rộng, xa. Không gian nhà ở phía trên cần có sự riêng tư nên che tối bớt. Trên cùng là khối mái Mansard giả ngói rất tinh tế.

Xem toàn bộ công trình tại: Thiết kế dinh thự vừa ở vừa kinh doanh (Ông Giang – Hà Nội) KT 19036

1.4.Thiết kế biệt thự toàn màu xanh mát ông Toàn Hà Nội – KT19096

Sẽ thế nào nếu bạn sở hữu một công trình toàn màu xanh? Chắc hẳn đó là mơ ước của rất nhiều người. Không gian sống cao, rộng, thoáng và đầy tính thư giãn. Không khí trong lành luôn được hít căng lồng ngực thật khoan khoái và dễ chịu.

Nói về kiến trúc thì công trình được thiết kế theo phong cách Hiện đại. Tinh thần của phong cách này được thể hiện khá rõ trong một công trình biệt thự đẹp đẽ. Mở với thiên nhiên, nội thất thoáng và sáng. Phần bên ngoài trang trí từ chính những ô cửa sổ cuộc sống đầy màu sắc. Bố cục cân xứng giật cấp theo hình chóp khiến không gian rộng hơn. Rất nhiều các ban công được tạo ra để mỗi một phòng luôn hướng về khu vườn bên dưới.

Thiết kế biệt thự toàn khoảng xanh ông Toàn Hà Nội KT19096
Không gian xanh được ưu tiên trong một thiết kế biệt thự Hà Nội hiện đại

Tổng hợp những mẫu thiết kế biệt thự Hà Nội đẹp nhất của Betaviet Group

Nhìn vào mặt bằng có thể thấy đây là một biệt thự rất rộng lớn. Không gian xanh thiên nhiên được ưu ái nhất, chiếm diện tích khá rộng.

Xem thêm tại: Mẫu biệt thự hiện đại ngập tràn khoảng xanh ông Toàn (Khu Lucky Hill – Hà Nội) KT19096

Đừng bỏ lỡ

1.5.Thiết kế biệt thự Hà Nội Cổ điển kiểu Pháp ông Phú – KT61462

Một cách để thể hiện được hết những gì tinh túy nhất, quyền uy, tiền tài và danh vọng của chủ nhân căn nhà chính là một biệt thự siêu sang. Biệt thự này được coi như một công trình đáng ngưỡng vọng về cả diện tích lẫn phong cách thiết kế. Kiến trúc Cổ điển được giữ trọn vẹn tinh thần nhất trong thiết kế. Dường như mỗi một chi tiết đều mang vẻ đẹp nghệ thuật văn hóa đặc sắc.

Thiết kế biệt thự Cổ điển kiểu Pháp ông Phú Hà Nội KT16462
Biệt thự Hà Nội kiểu Pháp mang đến vẻ đẹp nghệ thuật kiến trúc Cổ điển phương Tây lộng lẫy

Biệt thự không quá cao. Nhưng qua tác dụng của những thước cột Corinth cao bề thế và hệ thống mái chóp cầu đặc trưng thì dinh thự này trở nên rất đồ sộ. Cả một khoảng trời sẽ vì những chiếc mái vòm cầu nhô cao này mà trở nên thu hút hơn. Bên ngoài, hệ thống hoa văn Địa Trung Hải được đắp nổi vô cùng tinh xảo. Những kết cấu mái sảnh Baroque được thể hiện rất hoàn hảo làm điểm nhấn chính mặt tiền. Ngoài ra, các ban công nhỏ đều có một chút hoa trang trí đẹp mắt. Công trình dùng nền trắng tôn vinh vẻ đẹp của những bức phù điêu thạch cao đắp nổi.

Tham khảo thêm tại: Thiết kế dinh thự – biệt thự đẹp 3 tầng kiểu Pháp ( CĐT: Ông Phú – Hà Nội) KT16462

2.Thiết kế nội thất biệt thự Hà Nội đẹp

Bên cạnh ngoại thất thì nội thất cũng góp phần khiến cho các biệt thự trở nên sang trọng khác biệt. Những mẫu ngoại thất cũng đều theo các phong cách đang thịnh hành nhất hiện nay.

Có thể bạn quan tâm

2.1.Thiết kế nội thất biệt thự Tân cổ điển siêu sang trọng ông Tùng Anh Hà Nội– NT19311

Căn nhà này được thiết kế với nội thất Tân cổ điển. Tuy nhiên, nó được chia thành các phần nhỏ để thể hiện yêu cầu của gia chủ. Phần bên dưới là nội thất Tân cổ điển hơi hướng Hiện đại. Nó mang những công năng sử dụng tối ưu nhất. Thiết kế thông minh ưu việt với bố cục sắp xếp thoáng. Không gian mở cửa sổ lớn rất thoáng. Trang trí có hệ thống và liên kết các phòng.

Thiết kế nội thất biệt thự Tân cổ điển siêu sang ông Tùng Anh Hà Nội
Không gian Tân cổ điển hơi hướng châu Âu đầy tính nghệ thuật từ những mẫu hoa văn nguyệt quế

Phần nội thất khu vực phía trên lại trang trí hơi hướng Cổ điển đầy nghệ thuật. Khung cảnh Hoàng gia siêu sang trọng được tạo ra từ kiểu ghế quý phi và hoa văn nguyệt quế đặc trưng. Màu vàng hoàng kim cũng được dùng khá nhiều.

Xem ngay hình ảnh đầy đủ tại: Trang trí nội thất biệt thự tân cổ điển siêu sang (CĐT: Ông Tùng Anh – Hà Nội) NT19311

2.2.Thiết kế nội thất biệt thự Cổ điển lộng lẫy ông Hòa Hà Nội – NT14476

Trong khi đó, một căn biệt thự khác được trang trí theo kiểu lộng lẫy nhất từ đầu đến cuối. Hệ thống đèn chùm, ánh sáng trắng hắt lên những bức rèm hoàng kim và sàn đá lung linh. Thêm vào đó, thiết kế trần giật cấp bên trên và phòng khách thông tầng làm cho không gian choáng ngợp hơn. Thiết kế đồ dùng nội thất bên dưới là sofa ngoại nhập. Chất liệu mút cao su thượng hạng và da bò nâu thật quyền quý. Không gian trang trí hơi hướng Cổ điển châu Âu đặc trưng.

Thiết kế nội thất biệt thự Cổ điển lộng lẫy ông Hòa Hà Nội
Thiết kế nội thất biệt thự Hà Nội hơi hướng Cổ điển với phòng khách xa hoa từ các chi tiết vàng ánh kim

Xem tổng thể công trình tại: Mẫu thiết kế nội thất đẹp cổ điển hoàng gia ( CĐT: Ông Hòa – Hà Nội) NT14476

Còn rất nhiều các thiết kế khác của Betaviet Group mang những vẻ đẹp không đụng hàng. Quý khách có nhu cầu thiết kế có thể tham khảo website: https://betaviet.vn/ của chúng tôi. Hoặc liên hệ hotline 0915010800 để được tư vấn kỹ hơn nhé!

CÁC TIN KHÁC

Top 10 mẫu biệt thự Pháp được ưa chuộng nhất hiện nay Top 10 mẫu biệt thự Pháp được ưa chuộng nhất hiện nay
Nhà đẹp
Tin tức

Top 10 mẫu biệt thự Pháp được ưa chuộng nhất hiện nay

Kiến trúc Pháp lừng danh khắp châu u và trên toàn thế giới bởi vẻ đẹp sang trọng đỉnh cao mà khó nơi nào khác sánh được. Biệt thự kiểu
Chi tiết
Top 10 mẫu biệt thự đẹp nhất Việt Nam phong cách tân cổ điển Top 10 mẫu biệt thự đẹp nhất Việt Nam phong cách tân cổ điển
Nhà đẹp

Top 10 mẫu biệt thự đẹp nhất Việt Nam phong cách tân cổ điển

Phong cách kiến trúc tân cổ điển trong loại hình biệt thự cao cấp đang là phong cách kiến trúc rất được ưa chuộng ở Việt Nam hiện nay. Là
Chi tiết
Xu hướng thiết kế nội thất phòng ngủ cổ điển đẹp châu Âu năm 2021 Xu hướng thiết kế nội thất phòng ngủ cổ điển đẹp châu Âu năm 2021
Nhà đẹp

Xu hướng thiết kế nội thất phòng ngủ cổ điển đẹp châu Âu năm 2021

Phòng ngủ cổ điển với vẻ đẹp sang trọng của nó khiến không ít người phải chìm đắm, nởi nghỉ ngơi tràn ngập sự xa hoa sẽ giúp nâng tầm
Chi tiết
Xu hướng trang trí nội thất ngày tết 2022 cho biệt thự, chung cư, nhà phố Xu hướng trang trí nội thất ngày tết 2022 cho biệt thự, chung cư, nhà phố
Tin tức
Nhà đẹp

Xu hướng trang trí nội thất ngày tết 2022 cho biệt thự, chung cư, nhà phố

Trang trí nội thất cho biệt thự, nhà phố, chung cư đẹp như mơ trong ngày tết Ngày tết, ai cũng muốn làm mới ngôi nhà của mình – mặc
Chi tiết
5 Mẫu thiết kế nội thất Châu Âu hiện đại phù hợp mọi không gian 5 Mẫu thiết kế nội thất Châu Âu hiện đại phù hợp mọi không gian
Nhà đẹp

5 Mẫu thiết kế nội thất Châu Âu hiện đại phù hợp mọi không gian

Nội thất Châu Âu hiện đại được ứng dụng trong nhiều không gian trang trí nội thất. Vậy đặc điểm của phong cách thiết kế nội thất này như thế
Chi tiết
Bộ sưu tập nội thất phòng khách gỗ Óc chó phong cách Hiện đại Bộ sưu tập nội thất phòng khách gỗ Óc chó phong cách Hiện đại
Nhà đẹp

Bộ sưu tập nội thất phòng khách gỗ Óc chó phong cách Hiện đại

Choáng ngợp trước đồ nội thất phòng khách làm từ gỗ óc chó đẳng cấp    Mẫu phòng khách đẹp nhà ống dành cho chủ nhà chuộng gỗ óc chó
Chi tiết

Nhận tư vấn phong thủy miễn phí

  Betaviet - Giá trị - Niềm tin

  DỊCH VỤ - SẢN PHẨM CỦA BETAVIET 

  Thiết kế kiến trúc

  Thiết kế nội thất

  Thi công trọn gói chìa khóa trao tay

  Thi công hoàn thiện nội thất

  Showroom nội thất 5000m2

  Sản phẩm nội thất nhập khẩu 

  Nhà máy sản xuất nội thất gỗ 3000m2

  Sản phẩm nội thất sản xuất

  Nhận dự toán thi công miễn phí & Video công trình thực tế

   Logo Betaviet Footer

   TRUNG TÂM THIẾT KẾ - THI CÔNG

   Toà nhà Betaviet, KĐT Thanh Hà, P. Kiến Hưng, Q. Hà Đông, TP. Hà Nội.

   Bản đồ đường đi 

   Hotline: 0915 010 800

   Hành chính: 024 6674 6376

   Email: lienhe@betaviet.vn

   Website: http://betaviet.vn/

   SHOWROOM 1 - VẬT LIỆU HOÀN THIỆN - THIẾT BỊ

   Toà nhà Betaviet, KĐT Thanh Hà, P. Kiến Hưng, Q. Hà Đông, Hà Nội.

   Bản đồ đường đi 

   SHOWROOM 2 - ĐỒ NỘI THẤT - TRANG TRÍ

   ♦ Tòa nhà Galaxy Centre,  KĐT Thanh Hà, P. Kiến Hưng, Q. Hà Đông, TP. Hà Nội

   Bản đồ đường đi 

   KẾT NỐI THÊM VỚI CHÚNG TÔI

   Youtube Betaviet
   Youtube Betaviet
   Facebook Betaviet
   Facebook Betaviet
   Zalo Betaviet
   Zalo Betaviet
   Tiktok Betaviet
   Tiktok Betaviet
   Instargram Betaviet
   Instargram Betaviet
   Bản đồ đường đi
   Liên hệ nhận mẫu Miễn Phí
   Chat với chúng tôi qua Facebook
   Chat với chúng tôi qua Zalo
   Hotline Thiết Kế : 091 501 0800

   Copyright © Betaviet since 2009. Alright reserverd. Thương hiệu đã được đăng ký. ® Ghi rõ nguồn "http://betaviet.vn" khi phát hành lại thông tin từ website này.