Tổng hợp những căn biệt thự gỗ sang trọng và đẳng cấp

25/10/2016
 • Chia sẻ
 • Mô tả

 • Sau ngày làm việc căng thẳng, bạn mong muốn được hoàn toàn thư giãn với không gian sống rộng rãi nhưng ấm áp, làm tâm hồn thanh thản? Kiến trúc Beta Việt xin giới thiệu một số mẫu biệt thự gỗ đẳng cấp, sang trọng, hiện đại, và là những mẫu biệt thự lý tưởng cho bạn lựa chọn.

   

  biet-thu-go-dep4

  Một căn biệt thự gỗ đẹp ở nước ngoài

   

  Những căn biệt thự gỗ không chỉ sở hữu vật liệu bền, đẹp, gần gũi với thiên nhiên mà đồ nội thất bên trong các căn biệt thự  gỗ cũng toát lên vẻ đẹp phong cách sang trọng, độc đáo. Vật liệu gỗ chủ đạo không những làm ngôi nhà trở nên tĩnh lặng, mà còn toát lên được nét đẹp tinh tế của gỗ. Phong cách kiến trúc độc đáo của các căn biệt thự gỗ đã đem lại một không gian sống tuyệt vời cho chủ sở hữu. Các vật liệu tự nhiên được pha trộn kết hợp với các nét hiện đại đã tạo nên một không gian sống vô cùng giản dị và mộc mạc.

   

  biet-thu-go-dep5

  Một căn biệt thự gỗ đẹp ở nước ngoài

   

  Nội thất của các căn biệt thự gỗ không nhất thiết là cũng cùng chất liệu. Những bức tường truyền thống có thể được thay thế bằng hệ kính làm ngôi nhà luôn tràn ngập ánh sáng tự nhiên, làm nổi bật các đường nét nội thất bên trong dù không thiết kế quá cầu kỳ.

   

  biet-thu-go-dep3

  Một căn biệt thự gỗ đẹp ở nước ngoài

   

  Một ngôi biệt thự gỗ nằm giữa vườn cây um tùm trong một không gian thoáng và mở với hệ thống kính thay thế những bức tường xây kín làm căn biệt thự phô trương được vẻ đẹp nội thất lẫn ngoại thất.

   

  biet-thu-go-dep2Một căn biệt thự gỗ đẹp ở nước ngoài

   

  Tuy nhiên biệt thự gỗ thường khá đắt đỏ, sau đây chúng tôi xin giới thiệu một số mẫu biệt thự đẹp khác, không phải chất liệu gỗ, có chi phí thi công vừa túi tiền hơn.

  biet-thu-go-dep6

  Biệt thự ông Thọ (Vĩnh Phúc)

   

  biet-thu-go-dep8

  Biệt thự ông Thắng (Hà Tây)

   

  biet-thu-go-dep7

  Biệt thự ông Lâm (Phú Thọ)