Top các mẫu biệt thự mini đẹp đáng tham khảo

16/12/2016
 • Chia sẻ
 • Mô tả

 • Bạn đang lên kế hoạch cho biệt thự tương lai của gia đình mình? Bạn phân vân không biết nên bắt đầu từ đâu? Với diện tích đất không lớn, liệu có thể xây được biệt thự? Xem ngay các mẫu biệt thự mini đẹp sau để có được câu trả lời cho mình.

   

  Tọa lạc tại Bắc Ninh, mẫu biệt thự mini của gia đình bà Hương là thiết kế phù hợp với những nhà phố, có diện tích vừa phải. Ngôi biệt thự hiện đại mang tone màu nâu trầm ấm áp, sử dụng hệ mái lệch cá tính cùng hệ lam chắn nắng tinh tế tạo nên vẻ đẹp vừa tân thời, vừa sang trọng. Nhờ thiết kế khoa học, sử dụng vật liệu thân thiện và sắp đặt nhiều cây xanh chung quanh, nên ngôi nhà luôn có được sự thông thoáng và mát mẻ.

   

  Biệt thự 3 tầng hiện đại

  Phối cảnh biệt thự 3 tầng hiện đại nhà bà Hương (Bắc Ninh)

  Biệt thự 3 tầng hiện đại

  Mặt bằng tầng 1 biệt thự 3 tầng hiện đại nhà bà Hương (Bắc Ninh)

   

  Trong những mẫu biệt thự mini đẹp nhất, không thể không kể đến biệt thự 7 x 16,5 m của gia đình ông Long (thành phố Hồ Chí Minh). Biệt thự 3 tầng được thiết kế theo phong cách tân cổ điển, với kiến trúc thanh lịch và thu hút, bố trí công năng hợp lý tạo cảm giác không gian dường như rộng hơn so với thực tế.

   

  Biệt thự 3 tầng Tân cổ điển BT14434

  Phối cảnh biệt thự 3 tầng Tân cổ điển nhà ông Long (TP.HCM)

  Biệt thự 3 tầng Tân cổ điển BT14434Mặt bằng tầng 1 biệt thự 3 tầng Tân cổ điển nhà ông Long (TP.HCM)

   

  Với diện tích đất không lớn nhưng gia đình ông Hải (thành phố Hải Dương) vẫn có được biệt thự mini đẹp và ấn tượng. Công trình mang vẻ cổ điển, lịch lãm được thể hiện qua các chi tiết trang trí công phu trên trụ cột, gờ phào chỉ hay hệ mái. Biệt thự mặt tiền 8m do Beta Việt thực hiện khiến nhiều người ngưỡng mộ bởi thiết kế tài tình và khéo léo, tận dụng tốt diện tích để mang đến không gian sống đẳng cấp.

   

  Biệt thự 3 tầng Cổ điển Pháp

  Phối cảnh biệt thự 3 tầng Cổ điển nhà ông Hải (Hải Dương)

  Biệt thự 3 tầng Cổ điển Pháp

  Mặt bằng tầng 1 biệt thự 3 tầng Cổ điển nhà ông Hải (Hải Dương)

   

  Cuối cùng là mẫu biệt thự mini nhỏ nhắn, hài hòa của gia đình ông Kiều ở Thái Bình, một thiết kế chiếm được cảm tình của khá nhiều khách hàng. Biệt thự mang gam trắng sứ nhẹ nhàng, kết hợp cùng hệ mái ghi xám thanh lịch, nhấn nhá các diện tường ốp đá tạo nên vẻ hài hòa cho công trình. Biệt thự 2 tầng tân cổ điển này bao gồm 4 phòng ngủ và các phòng chức năng. Tuy không rộng lớn, bề thế nhưng ngôi nhà vẫn đáp ứng tốt được nhu cầu của gia đình, mang lại cảm giác thoải mái và gần gũi.

   

  Biệt thự 2 tầng Tân cổ điển

  Phối cảnh biệt thự 2 tầng Tân cổ điển nhà ông Kiều (Thái Bình)

  Biệt thự 2 tầng Tân cổ điển

  Mặt bằng tầng 1 biệt thự 2 tầng Tân cổ điển nhà ông Kiều (Thái Bình)

Tags: