Top 4 mẫu biệt thự vườn đẹp năm 2017

13/12/2016
 • Chia sẻ
 • Mô tả

 • Xu hướng thiết kế và thi công xây dựng biệt thự vườn giai đoạn năm 2015-2016 chủ yếu hướng tới những căn biệt thự nhỏ gọn xinh xắn, ưu tiên có không gian thoáng mát, vừa đủ sinh hoạt cho cả gia đình.

  Ngoài những căn biệt thự vườn mái dốc truyền thống, đội ngũ KTS Beta Việt đã sáng tạo những mẫu thiết kế biệt thự đẹp theo phong cách Châu Âu hiện đại, đảm bảo luôn nắm bắt được sở thích, tâm tư và nguyện vọng của chủ đầu tư.

  Nhắc đến kiến trúc biệt thự vườn hiện nay, đa số các chủ đầu tư lựa chọn thiết kế biệt thự vườn 1 tầng theo phong cách hiện đại. Còn với số tầng cao hơn thì thường hướng đến thiết kế biệt thự tân cổ điển, hoặc tân cổ thiên về mục đích nghỉ dưỡng. Dù theo phong cách kiến trúc nào thì điều quan trọng nhất vẫn phải tối ưu hóa công năng sử dụng bên trong, đảm bảo không gian sống lý tưởng với sắp đặt nội thất ấn tượng, đồng thời có nét điểm nhấn kiến trúc ngoại thất, tràn ngập không gian cây xanh với sân vườn tiểu cảnh.

  Dưới đây Beta Việt xin gửi tới bạn đọc một số mẫu biệt thự vườn đẹp, được các chủ đầu tư lựa chọn thiết kế khá nhiều trong giai đoạn vừa qua.

   

  Mẫu biệt thự hiện đại 3 tầng đẹp BT16020

  Biệt thự 3 tầng của ông Quân (Ninh Bình)

   

  Biệt thự Tân cổ điển của ông Quân dễ dàng gây cảm tình với bất kỳ ai chiêm ngưỡng bởi thiết kế rất sang và sáng, màu sắc thì hài hòa còn bố cục thì cân đối. Ai yêu vẻ đẹp đơn giản mà tinh tế thì không nên bỏ qua mẫu nhà này.

   

  mau-biet-thu-vuon-2-tang-hien-dai-bt15002

  Biệt thự 2 tầng của ông Thắng (Hà Tây)

   

  Biệt thự Hiện đại của ông Thắng ở Hà Tây lại là một ngôi nhà đẹp cực kỳ hòa hợp thiên nhiên với thiết kế cửa kính lớn đón sáng, giúp không gian trở nên mở và thông thoáng hơn bao giờ hết.

   

  Thiết kế lâu đài kiểu Pháp BT15013

  Biệt thự lâu đài kiểu Pháp của ông Úy (Hà Nội)

   

  Biệt thự lâu đài của ông Úy ở Hà Nội mang một sức hút khó cưỡng với ai yêu vẻ đẹp kiến trúc Pháp bởi sự chuẩn mực trong thiết kế biệt thự kiểu Pháp giống như thổi một luồng gió tràn đầy cảm xúc vào bất kỳ ai ngắm nhìn.

   

  thiet-ke-biet-thu-2-tang-hien-dai-dep

  Biệt thự vườn xanh mát của ông Lâm (Phú Thọ)

   

  Cuối cùng là căn biệt thự vườn nhà ông Lâm ngập tràn gió và ánh sáng, nơi không gian yên bình, thiên nhiên và con người hòa hợp làm một. Căn biệt thự 2 tầng này sẽ là mẫu nhà lý tưởng đối với những ai yêu thiên nhiên.

Tags: