Trang chủ | Tin tức | Nhà đẹp | Tổng hợp những mẫu biệt thự 5-6 tỷ “có thừa” sự đẳng cấp, xa hoa
20/09/2015

Tổng hợp những mẫu biệt thự 5-6 tỷ “có thừa” sự đẳng cấp, xa hoa

Biệt thự 5-6 tỷ là mẫu biệt thự có thể dễ dàng thiết kế và thi công. Mức giá cũng không phải quá cao, tuy nhiên thiết kế sao cho đảm bảo tính thẩm mỹ bên ngoài và nội thất bên trong thể hiện được đẳng cấp, cao qúy của gia chủ. Cùng xem qua những mẫu biệt thự được thiết kế với sự đẳng cấp mang tầm quốc tế bậc nhất hiện nay.

Biệt thự 5-6 tỷ có phổ biến không?

Hiện nay có rất nhiều mẫu biệt thự đẹp khác nhau. Với nhiều kiểu kiến trúc và mức giá đa dạng. Tuy nhiên, phân khúc biệt thự 5-6 tỷ được các kiến trúc sư đánh giá là ở mức thường. Với mức giá này, nhiều đơn vị thiết kế cho rằng khó khăn trong việc thiết kế nội thất. Họ chỉ có thể đảm bảo tính thẩm mỹ về ngoại thất. Còn khi lựa chọn nội thất với ngân sách này thì gặp nhiều khó khăn. Có thể là không đủ đẹp, không hợp với kiến trúc tổng thể. Hoặc đã đẹp nhưng chưa đủ thể hiện sự sang trọng. Tuy nhiên, đây sẽ là vấn đề đơn giản khi bạn lựa chọn Betaviet làm đơn vị thiết kế.

Tổng hợp những mẫu biệt thự 5-6 tỷ "có thừa" sự đẳng cấp, xa hoa
Nội thất biệt thự không thể thiếu đi sự đẳng cấp

Để chứng minh cho năng lực cũng như lời hứa của chúng tôi với khách hàng. Dưới đây sẽ là những mẫu biệt thự 5-6 tỷ đẹp nhất, vừa sang trọng cùng sự đẳng cấp có thừa. Mời quý vị xem tiếp nội dung dưới đây.

Tổng hợp những mẫu biệt thự 5-6 tỷ có thừa sự đẳng cấp

Mẫu 1: Biệt thự 5-6 tỷ 3 tầng tân cổ điển

Mẫu biệt thự có tổng diện tích 392m2, thiết kế công năng các tầng như sau:

Tầng 1: Phòng khách + Phòng bếp ăn + 1 phòng ngủ + 2WC + Kho

Tầng 2: Phòng sinh hoạt chung + 4 phòng ngủ + 3WC

Tầng 3: Phòng thờ + Sân giặt phơi + Sân cafe

biệt thự cao cấp

Mẫu biệt thự chi phí tầm 5,6 tỷ được thiết kế đẳng cấp ngay từ không gian ngoại thất. Kiến trúc ngoại thất và quang cảnh đảm bảo tính phong thủy. Hướng nhà được chọn là nơi hút khí vận tốt nhất cho ngôi nhà. Gam màu trắng nổi bật giữa khoảng trời, khiến nó trở nên quyền lực đến lạ lùng.

Mẫu 2: Biệt thự 2 tầng 5,6 tỷ sang trọng

Mẫu biệt thự 2 tầng này có tổng diện tích 292m2, thiết kế công năng các tầng như sau:

Tầng 1: Phòng khách + Phòng bếp ăn + 1 phòng ngủ + 1WC

Tầng 2: Phòng thờ kết hợp phòng làm việc + 3 phòng ngủ + 2WC

biệt thự 2 tầng

Biệt thự được xây dựng trên một địa hình khá đẹp. Với khối kiến trúc vuông chắc chắn. Ngoại thất được làm 2 tầng với mái thái. Mỗi tầng lại có một màu sắc riêng nhưng vẫn mang điểm chung về phong cách thiết kế.

Mẫu 3: Biệt thự sang trọng quyền quý

Mẫu biệt thự có tổng diện tích 645m2, thiết kế công năng các tầng như sau:

Tầng 1: Phòng khách + Phòng bếp ăn + 2 phòng ngủ + 3WC + Kho để đồ và Gara

Tầng 2: 4 phòng ngủ + 4WC

Tầng 3: Phòng thờ + Giặt phơi + Phòng trống

thiết kế biệt thự tân cổ điển

Đây là mẫu biệt thự cho những gia chủ nào thích sự quyền quý, cao sang. Bởi nhìn từ ngoài có thể thấy được sự xa hoa cùng những đường nét tinh tế. Bên trong nội thất được bố trí cũng không kém sang trọng so với bên ngoài. Với mức chi phí 5,6 tỷ bạn đã có thể sở hữu một công trình tuyệt đẹp mỹ mãn như vậy.

Mẫu 4: Biệt thự 5-6 tỷ mái thái

Mẫu biệt thự có tổng diện tích 295,5 m2, thiết kế công năng các tầng như sau:

Tầng 1: Phòng khách + Phòng thờ + 2 Phòng ngủ + 1WC

Tầng 2: Phòng sinh hoạt chung + 3 phòng ngủ + 1WC

Tổng hợp những mẫu biệt thự 5-6 tỷ "có thừa" sự đẳng cấp, xa hoa

Căn biệt thự 2 tầng được bố trí các khu vực rất tiện nghi. Không gian sân vườn thoáng đãng đem đến một nơi ở xanh mát. Còn với kiến trúc biệt thự, nó được làm theo phong cách Châu Âu đẳng cấp. Các chi tiết trang trí trên tường nhà đòi hỏi sự khéo léo với bàn tay nghệ thuật. Chất liệu sử dụng đều là những chất liệu cao cấp giúp vẻ đẹp của nó được bền bỉ với thời gian.

Mẫu 5: Biệt thự 3 tầng hiện đại

Mẫu biệt thự có tổng diện tích 505m2, thiết kế công năng các tầng như sau:

Tầng 1: Phòng khách + Phòng bếp ăn + 1 phòng ngủ + 2WC + Phòng kho

Tầng 2: Phòng sinh hoạt chung + 2 phòng ngủ + 2WC

Tầng 3: Phòng thờ + Phòng GYM + 1 phòng ngủ + phòng giặt phơi + 1WC + Sân chơi

biệt thự hiện đại cao cấp

Biệt thự được xây dựng theo kiến trúc hiện đại. Nhìn từ tổng thể có thể thấy sự thanh thoát, mạch lạc trong từng đường nét. Chủ yếu sử dụng các nét thẳng để phối hợp, đây là một đặc trưng tiêu biểu. Giúp chúng ta có thể nhận ra được các công trình mang phong cách hiện đại.

Tông màu trắng luôn được các gia chủ lựa chọn nhiều. Bởi nó thể hiện được sự sang trọng, tinh tế của công trình. Cũng như khẳng định được sự quyền lực của gia chủ. Các tầng được thiết kế có ban công rộng rãi, sử dụng kính cao cấp làm lan can.

Mẫu 6: Mẫu nhà 2 tầng vuông tân cổ điển

Mẫu biệt thự có tổng diện tích 322m2, thiết kế công năng các tầng như sau:

Tầng 1: Phòng khách + Phòng bếp ăn + 3 phòng ngủ + 1WC

Tầng 2: Phòng thờ + Phòng sinh hoạt chung + 3 phòng ngủ + 1WC

Tổng hợp những mẫu biệt thự 5-6 tỷ "có thừa" sự đẳng cấp, xa hoa

Biệt thự theo phong cách địa trung hải 2 tầng. Thiết kế 2 bên đối xứng nhau, đồng nhất về phong cách kiến trúc.

Mẫu 7: Mẫu biệt thự vườn nhà xanh 2 tầng

Mẫu biệt thự có tổng diện tích 429m2, thiết kế công năng các tầng như sau:

Tầng 1: Phòng khách + Phòng bếp ăn + 2 phòng ngủ + 1WC

Tầng 2: Phòng sinh hoạt chung + Phòng thờ + 3 phòng ngủ + 2WC + Sân phơi + Sân chơi

biệt thự vườn nhà đẹp

Sự đẳng cấp, quyền lực toát lên từ các chi tiết thiết kế ở căn biệt thự này. Không quá cầu kỳ, đơn giản trong các chi tiết trang trí. Không làm người nhìn rối mắt nhưng cũng đủ thể hiện được tính cách của gia chủ.

Mẫu 8: Mẫu biệt thự 5-6 tỷ 2 tầng hiện đại

Mẫu biệt thự có tổng diện tích 450m2, thiết kế công năng các tầng như sau:

Tầng 1: Phòng khách + Phòng làm việc + Phòng bếp ăn + Phòng ngủ + 2WC

Tầng 2: Phòng thờ + Phòng sinh hoạt chung + 2 phòng ngủ + 2WC + Sân phơi + Sân chơi

Tổng hợp những mẫu biệt thự 5-6 tỷ "có thừa" sự đẳng cấp, xa hoa

Mẫu biệt thự 2 tầng hiện đại mái chéo độc đáo. Nếu bạn không thấy hứng thú với sự lộng lẫy, hoa mỹ của biệt thự tân cổ điển. Đây chính là sự lựa chọn hàng đầu cho bạn. Biệt thự tiện nghi với các thiết bị nội thất cao cấp. Ngoại thất tường nhà sơn thành 2 gam màu. Một cách thiết kế sáng tạo mới mẻ, làm cho căn nhà trở nên đẳng cấp có thừa.

Mẫu 9: Biệt thự 2 tầng tân cổ điển

Mẫu biệt thự có tổng diện tích 532m2, thiết kế công năng các tầng như sau:

Tầng 1: Phòng khách + Phòng bếp ăn + 1 phòng ngủ master + phòng ngủ giúp việc + 2WC

Tầng 2: Phòng sinh hoạt chung + 3 phòng ngủ + 3WC

Tổng hợp những mẫu biệt thự 5-6 tỷ "có thừa" sự đẳng cấp, xa hoa

Vẫn là gam màu trắng, gam màu mới mẻ tinh tế. Luôn được đón đầu cho những căn biệt thự. Buổi tối nơi đây trở nên lộng lẫy, xa hoa bậc nhất bởi hệ thống đèn chiếu quanh nhà.

Mẫu 10: Biệt thự 5-6 tỷ 3 tầng hoành tráng

Mẫu biệt thự có tổng diện tích 405m2, thiết kế công năng các tầng như sau:

Tầng 1: Phòng khách + Phòng bếp ăn + 2 phòng ngủ + 2WC

Tầng 2: Phòng thờ + 3 phòng ngủ + 2WC

Tầng 3: Spa + Sân phơi + Sân chơi

Tổng hợp những mẫu biệt thự 5-6 tỷ "có thừa" sự đẳng cấp, xa hoa

Biệt thự tân cổ điển hoàng gia hoàng tráng. Không thể thiếu được nét đặc trưng trong các đường nét. Tỉ mỉ, tinh tế và bắt mắt vô cùng. Toàn bộ ngoại cảnh từ nhà, cổng và tường rào  nhìn vào có thể đoán được vị thế của gia chủ.

Lựa chọn betaviet để thiết kế, thi công biệt thự

Bạn đang muốn thiết kế biệt thự 5-6 tỷ, tuy nhiên vẫn còn đắn đo trong việc lựa chọn đơn vị thiết kế và thi công. Nó sẽ được giải quyết đơn giản khi bạn đến với Betaviet Group. Chúng tôi luôn mang đến những giải pháp tối ưu nhất trong việc thiết kế và thi công xây dựng. Đáp ứng các nhu cầu, mong muốn của chủ đầu tư.

Đội ngũ kiến trúc sư sáng tạo

Với kinh nghiệm hơn 10 năm trong ngành, sở hữu đội kiến trúc sư lớn chuyên môn giỏi và vô cùng hùng hậu. Đây là một điểm mạnh của chúng tôi so với các đơn vị thiết kế công trình khác. Họ luôn nhiệt tình sáng tạo trong công việc. Đem đến những mẫu thiết kế mới lạ và độc đáo nhất cho khách hàng. Giúp bạn trở thành chủ nhân của những công trình mang sự khác biệt, khẳng định bản thân và cá tính.

Với mẫu biệt thự 5, 6 tỷ bạn sẽ được họ tư vấn chi tiết, đưa ra các phương án phù hợp. Đảm bảo về tính thẩm mỹ kiến trúc và cả nội thất bên trong. Chắc chắn rằng, bạn sẽ không phải hối hận với dự án của mình khi chọn đơn vị chúng tôi.

Đa dạng phong cách thiết kế

thiết kế nội thất
Phong cách thiết kế nội thất được bố trí đa phong cách

Các mẫu biệt thự 5-6 tỷ có thể được làm theo nhiều kiểu dáng khác nhau: Biệt thự hiện đại, biệt thự tân cổ điển, biệt thự mái thái, biệt thự mái lệch…Tùy theo mong muốn và sở thích của khách hàng. Luôn mang đến những phong cách mới mẻ, bắt kịp xu hướng vàng. Tuy nhiên, lại không làm mất đi sự tinh tế và nét đẹp mong muốn của gia chủ. Đó là điều mà chúng tôi có thể làm được và sẵn sàng phục vụ mọi khách hàng. Đến những khách hàng khó tính nhất cũng đã bị thuyết phục bởi các mẫu thiết kế đó.

Dự toán kinh phí chính xác

Mỗi một công trình, việc tính toán chi phí luôn là điều mà các gia chủ quan tâm. Bởi nhiều đơn vị khi tính toán cho đến lúc thi công thực tế bị chênh lên rất nhiều. Việc này rất ít khi xảy ra ở Betaviet. Bởi chúng tôi thực hiện theo đúng các quy trình. Được tính toán và kiểm duyệt rất kỹ lưỡng. Do đó, việc độn chi phí cao lên rất hạn chế. Chính vì điều này mà nhiều khách hàng đã lựa chọn chúng tôi để thiết kế dự án nhà ở, biệt thự…

Quy trình được khép kín

Chúng tôi cung cấp 3 dịch vụ chính: Thiết kế, thi công và cung cấp nội thất vật liệu xây dựng. Mang tới sự tiện lợi nhất cho quý vị trong việc hoàn thiện công trình. Đồng thời, đảm bảo chất lượng cho dự án từ đầu tới cuối khi hoàn thiện.

Với dịch vụ thiết kế kiến trúc, chúng tôi đáp ứng  nhu cầu của chủ đầu tư.  Trong việc kiến tạo ngoại thất bố trí nội thất cũng như công năng của ngôi nhà. Không gian nội thất của biệt thự cỡ 5-6 tỷ sẽ được thiết kế sao cho tiện nghi và đẳng cấp. Đón đầu xu hướng thẩm mỹ cao nhất trong không gian sống nhà bạn.

Dịch vụ thi công trọn gói của chúng tôi sẽ giúp bạn tiết kiệm được chi phí, thời gian. Tối ưu hóa các nguồn lực và công tác kiểm tra giám sát đảm bảo chất lượng công trình.

Mô phỏng thiết kế thực tế

thiết kế phòng bếp hiện đại
Thiết kế mô tả khách quan nhất cách bố trí nội thất

Các mẫu thiết kế đều được mô phỏng một cách chân thật nhất. Đem đến những trải nghiệm thực tế cho khách hàng. Mọi hồ sơ, bản vẽ đều được tham khảo qua ý kiến khách hàng. Từ đó có những thay đổi chỉnh sửa để chốt phương án tốt nhất.

Cam kết chất lượng khi hoàn thiện

Với hơn 2000 ngàn công trình thiết kế, thi công đã xây dựng hoàn hảo tại khắp các tỉnh thành Việt Nam. Chúng tôi đã đồng hành suốt quãng thời gian để kiến tạo nên những công trình đẹp trường tồn. Đó là một niềm kiêu hãnh của chúng tôi và của khách hàng. Đặc biệt với các dự án biệt thự luôn được giám sát chất lượng chặt chẽ. Đảm bảo tạo ra một sản phẩm tuyệt vời cho khách hàng. Chính vì thế, cả ngoại thất và nội thất luôn hướng đến những điều đẹp nhất theo chuẩn quốc tế.

Nhanh tay để trở thành chủ nhân của những căn biệt thự đẹp sang trọng. Và cùng chúng tôi viết lên những câu chuyện về thiết kế, thi công biệt thự, nhà ở mang tầm đẳng cấp quốc tế.

Bài viết trên đây đã chia sẻ những mẫu biệt thự 5-6 tỷ đẹp nhất hiện nay đã được thi công bởi Betaviet. Mong rằng với những gợi ý đó quý khách sẽ có những ý tưởng cho tổ ấm của mình. Để được tư vấn rõ ràng và chi tiết hơn, bạn có thể đến trụ sở chi nhánh của Betaviet. Hoặc kết nối ngay với chúng tôi qua hotline: 0915 010 800. Mọi thắc mắc sẽ được giải đáp nhanh chóng với đội ngũ nhân viên kiến thức chuyên môn sâu.

CÁC TIN KHÁC

Xu hướng trang trí nội thất ngày tết 2021 cho biệt thự, chung cư, nhà phố Xu hướng trang trí nội thất ngày tết 2021 cho biệt thự, chung cư, nhà phố
Nhà đẹp
Tin tức

Xu hướng trang trí nội thất ngày tết 2021 cho biệt thự, chung cư, nhà phố

Trang trí nội thất cho biệt thự, nhà phố, chung cư đẹp như mơ trong ngày tết   Ngày tết, ai cũng muốn làm mới ngôi nhà của mình –
Chi tiết
Ngỡ ngàng các bản vẽ biệt thự cổ điển đã thành hiện thực Ngỡ ngàng các bản vẽ biệt thự cổ điển đã thành hiện thực
Nhà đẹp
Tin tức

Ngỡ ngàng các bản vẽ biệt thự cổ điển đã thành hiện thực

Quý vị yêu thích vẻ đẹp lịch lãm và sang trọng của trường phái kiến trúc cổ điển? Quý vị đang có dự định xây biệt thự cao cấp theo
Chi tiết
Xao xuyến trước những mẫu kiến trúc lâu đài kiểu Pháp đẹp toàn mỹ Xao xuyến trước những mẫu kiến trúc lâu đài kiểu Pháp đẹp toàn mỹ
Nhà đẹp
Tin tức

Xao xuyến trước những mẫu kiến trúc lâu đài kiểu Pháp đẹp toàn mỹ

Kiến trúc Pháp có một lịch sử phát triển lâu đời và rực rỡ. được nuôi dưỡng trong lòng văn hóa cổ châu Âu từ thế kỷ V SCN. Chính
Chi tiết
Tuyển chọn những mẫu nhà biệt thự 2 đến 5 tầng mái thái đẹp hiện đại Tuyển chọn những mẫu nhà biệt thự 2 đến 5 tầng mái thái đẹp hiện đại
Tin tức
Nhà đẹp

Tuyển chọn những mẫu nhà biệt thự 2 đến 5 tầng mái thái đẹp hiện đại

Các mẫu nhà biệt thự 2 đến 5 tầng mái thái đang ngày một phổ biến ở Việt Nam. Tại sao mẫu thiết kế này lại được ưa chuộng đến
Chi tiết
Những mẫu thiết kế nội thất phòng tắm đẹp không thể rời mắt Những mẫu thiết kế nội thất phòng tắm đẹp không thể rời mắt
Nhà đẹp

Những mẫu thiết kế nội thất phòng tắm đẹp không thể rời mắt

Sau một ngày làm việc căng thẳng, phòng tắm chính là nơi thư giãn nhất. Nhiều người thường bỏ qua không gian phòng này. Nhưng thực chất đây mới là
Chi tiết
Trọn bộ lưu ý vàng khi thiết kế nội thất phòng tắm cao cấp Trọn bộ lưu ý vàng khi thiết kế nội thất phòng tắm cao cấp
Nhà đẹp

Trọn bộ lưu ý vàng khi thiết kế nội thất phòng tắm cao cấp

Ngày nay phòng tắm được tích hợp cả nhà vệ sinh được gia chủ trang hoàng nhiều thiết bị mang lại không gian thư giãn. Làm thế nào để có
Chi tiết

MIỄN PHÍ NHẬN MẪU THIẾT KẾ & KHÁI TOÁN THI CÔNG

  Betaviet - Giá trị - Niềm tin

  DỊCH VỤ - SẢN PHẨM CỦA BETAVIET 

  Thiết kế kiến trúc

  Thiết kế nội thất

  Thi công trọn gói chìa khóa trao tay

  Thi công hoàn thiện nội thất

  Showroom nội thất 5000m2

  Sản phẩm nội thất nhập khẩu 

  Nhà máy sản xuất nội thất gỗ 3000m2

  Sản phẩm nội thất sản xuất