Say đắm với những mẫu biệt thự mini 2 tầng

19/10/2016
 • Chia sẻ
 • Mô tả

 • Cùng với sự phát triển của xã hội, diện tích xây dựng ngày càng bị thu hẹp, việc sở hữu cho mình một căn biệt thự hiện đại với sân vườn đẹp dường như là mơ ước của nhiều hộ gia đình. Lúc này việc thiết kế những căn biệt thự  mini 2 tầng trở nên thực tế và phù hợp hơn cả. Trong  không gian nhỏ gọn, bị giới hạn bởi kích thước thì kiểu kiến trúc nhà 2 tầng vẫn sẽ giúp mỗi gia đình đảm bảo không gian sống hợp lý, phù hợp với chi phí và diện tích đất sử dụng.

  Dưới đây Beta Việt xin giới thiệu một số mẫu biệt thự  mini 2 tầng đẹp để các bạn luôn có thể áp dụng cho ngôi nhà của mình:

  Mẫu biệt thự 2 tầng của ông Hải ở Vĩnh Phúc được thiết kế với kiểu dáng kiến trúc hiện đại là mẫu biệt thự phù hợp cho gia đình trẻ với cuộc sống năng động hiện đại. Để tận dụng tối đa không gian diện tích cũng như tăng tính thẩm mỹ cho ngôi nhà các kiến trúc sư đã thiết kế khu nghỉ ngơi phía trên gara.

   

  mau_biet_thu_mini_2_tang_dep3

   

  Ngôi biệt thự 2 tầng này sử dụng tone mầu cafe sữa của sơn tường kết hợp với những thanh gỗ ốp mang đến cho ngôi nhà vẽ đẹp khỏe khoắn. Biệt thự phong cách hiện đại nên có tầm nhìn rộng và thông thoáng nhờ thiết kế các khung cửa lớn hướng tầm nhìn về không gian mặt tiền phía trước ngôi nhà.

   

  mau_biet_thu_mini_2_tang_dep4

   

  mau_biet_thu_mini_2_tang_dep5

   

  Không gian tầng 1 và tầng 2 được Kiến trúc sư bố trí khá thông thoáng rất dễ thấy được sự khoa học trong cách sắp xếp công năng ví như dưới tầng 1 phòng khách và phòng ăn được bố trí liền nhau giúp cho gia chủ có được sự tiện lợi tối đa, thiết kế tiểu cảnh ở giữa tạo nên một không gian thiên nhiên, và giảm bớt mùi khó chịu khi nấu nướng. Trên khu vực tầng 2 vì phòng thờ là nơi thờ cúng tổ tiên nên được đặt tại vị trí cao nhất trong ngôi nhà để tỏ lòng thành kính. Hệ thống ban công rộng và lớn cho phép một không gian thư giãn ngoài trời, có thể ngắm quang cảnh xung quanh ngôi nhà tạo cảm giác thư thái cho chủ nhà.

   

  mau_biet_thu_mini_2_tang_dep1 

  Mẫu biệt thự tiếp theo thể hiện rõ đặc điểm kiểu kiến trúc Tân Cổ Điển với mái dốc đặc trưng. Vẫn là thiết kế với gara để xe, mặt tiền biệt thự nhà ông Kiều ở Thái Bình này có các đường gờ phào chỉ nhẹ nhàng,  mà sắc nét và hài hòa thêm các chi tiết hoa sắt nơi ban công uốn lượn thể hiện được phần nào độ thẩm mỹ tinh tế của chủ nhà.

  Mẫu biệt thự 2 tầng này không có quá nhiều khác biệt trong việc bố trí mặt bằng công năng so với 2 mẫu biệt thự trên, vẫn là kiểu sắp xếp mặt bằng đảm bảo mỗi riêng tư trong các không gian sinh hoạt gia đình.

   

  mau_biet_thu_mini_2_tang_dep2

   

  mau_biet_thu_mini_2_tang_dep6

   

  Tuy nhiên có thể thấy xung quanh ngôi nhà được trang trí thêm cây xanh tạo cảm giác bình yên, giúp môi trường trong sạch hơn, thông thường với diện tích nhà mặt phố thì việc mang không gian xanh vào ngôi nhà là điều khá là khó, tuy nhiên Kiến Trúc Sư của Beta Việt đã rất khéo léo kết hợp giữa cây xanh với môi trường sống của con người.

  Mong rằng khi ngắm nhìn những mẫu biệt thự trên sẽ giúp các bạn có thêm nhiều lựa chọn cho ngôi nhà tương lai của mình với phương án biệt thự mini 2 tầng.