Những biệt thự lâu đài xứng danh “siêu phẩm kiến trúc” ở Việt Nam

10/02/2017

Biệt thự lâu đài mang vẻ kiêu sa, lộng lẫy là lựa chọn hàng đầu của nhiều chủ đầu tư – đặc biệt là những người yêu kiến trúc cổ điển Pháp và có tiềm lực tài chính dồi dào. Những biệt thự này không chỉ là nơi sinh sống của gia đình mà còn giúp chủ nhân khẳng định được vị thế, sự thành đạt và gu thẩm mỹ của bản thân. Cùng chiêm ngưỡng các mẫu biệt thự lâu đài sau, những thiết kế được đánh giá là “tuyệt phẩm kiến trúc” ở Việt Nam để thấy rõ điều này.

 

Mẫu biệt thự kiểu Pháp Cổ điển 3 tầng KT16462

Dinh thự – biệt thự đẹp 3 tầng kiểu Pháp (CĐT: Ông Phú – Hà Nội)

 

Mong muốn về một không gian sống thượng lưu theo phong cách hoàng gia, ông Phú (Hà Nội) đã tìm đến Beta Việt để có được thiết kế biệt thự lâu đài ấn tượng. Vượt trên cả sự mong đợi, ông Phú và gia đình đã sở hữu được thiết kế biệt thự 3 tầng thật sự xa hoa, đẹp tựa lâu đài của quý tộc Pháp xưa. Khoác lên mình gam màu trắng sứ tinh tế và vàng ánh kim quý phái, kết hợp cùng các gờ phào chỉ đặc sắc và hệ mái chóp mô phỏng dạng mũ miện cao sang, biệt thự gợi lên sự uy quyền và sức hút khó chối từ.

 

Mẫu thiết kế biệt thự lâu đài kiểu Pháp cổ điển BT15013

Dinh thự đẹp 3 tầng Cổ điển (CĐT: Ông Uý – Hà Nội)

 

Cũng tại Hà Nội, những chủ đầu tư có nhu cầu xây dựng biệt thự lâu đài có thể tham khảo “siêu công trình” của gia đình ông Úy. Tọa lạc trên khu đất đắc địa, với diện tích xây dựng trên 280m2, biệt thự 3 tầng phong cách cổ điển toát lên vẻ sang trọng từ mọi góc nhìn, tráng lệ và đầy quyến rũ. Mỗi chi tiết phào chỉ, hoa văn hay cột trụ, cửa cổng của biệt thự đều được trau chuốt kỳ công để tạo nên phần kiến trúc xứng tầm kiệt tác – khiến mọi người càng ngắm càng mê.

 

Mẫu thiết lâu đài 3 tầng Cổ điển BT16024

Lâu đài – dinh thự 3 tầng Cổ điển lộng lẫy (CĐT: Ông Hiển – Vũng Tàu)

 

Hay mẫu biệt thự lâu đài của gia đình ông Hiển ở Vũng Tàu cũng là một thiết kế xuất sắc, rất đáng lưu tâm và học hỏi. Từ khâu nghiên cứu, lên phương án phân chia mặt bằng, phối cảnh mặt tiền cho đến tổng thể công trình đều được thực hiện nghiêm túc và kỹ lưỡng, tất cả nhằm mang lại thiết kế chất lượng và đẹp mắt nhất. Biệt thự lộng lẫy này được lấy cảm hướng từ tinh hoa nghệ thuật Pháp thời trung cổ, mang vẻ đẹp quyền quý từ mọi góc nhìn, với sự hoàn thiện công phu và vô cùng tỉ mỉ nhằm tạo nên một ngôi nhà xứng tầm cho chủ nhân.

 

Mẫu thiết kế biệt thự đẹp 4 tầng Cổ điển BT14510

Dinh thự – biệt thự đẹp 4 tầng Cổ điển (CĐT: Ông Hiệp – Hà Nam)

 

Tới thành phố Phủ Lý (Hà Nam), hỏi đến biệt thự lâu đài của gia đình ông Hiệp thì chắc chắn nhiều người sẽ chỉ đường đúng cho bạn. Bởi công trình này đã nổi tiếng khắp vùng về sự bề thế và vẻ đẹp tráng lệ, mang phong cách quý tộc châu Âu. Biệt thự 4 tầng mái vòm quý phái này được thiết kế với cảm hứng xuyên suốt là sự quyền lực, uy nghiêm và thịnh vượng. Do đó, từng hoa văn, phào chỉ, trụ cột…trong công trình đều được tính toán chi tiết và khéo léo để mang đến thành quả cuối cùng là một biệt thự đẳng cấp và hoa mỹ.