Bản vẽ nhà biệt thự 10 x 20m đáng để tham khảo

24/10/2016
 • Chia sẻ
 • Mô tả

 • Trong bài viết sau, Beta Việt sẽ giới thiệu một số bản vẽ biệt thự 10 x 20m đẹp dành cho những chủ đầu tư đang có nhu cầu. Dù theo phong cách tân cổ điển hay hiện đại, xây 2 tầng hay 3 tầng… thì đây đều là các mẫu thiết kế đạt độ thẩm mỹ và tính ứng dụng cao, chiếm được thiện cảm của nhiều khách hàng.

   

  ban-ve-nha-biet-thu-10x20m3

   

  ban-ve-nha-biet-thu-10x20m4

   

  Đầu tiên có thể kể đến bản vẽ biệt thự 10 x 20m do Beta Việt thiết kế cho gia đình ông Minh (Vĩnh Phúc) là một công trình ấn tượng, thể hiện đầy nét hiện đại và phóng khoáng. Ngôi biệt thự 3 tầng có hình khối vuông vức, tối giản, sử dụng hệ mái bằng bố trí dạng lệch mới mẻ, bắt nhịp với xu thế kiến trúc đương đại. Đồng thời, các chi tiết kính được sử dụng ở cửa, lan can, kết hợp hệ lam chắn nắng thanh mảnh vừa giúp tăng cường chiếu sáng mà vẫn đảm bảo tránh hấp thụ nhiệt vào những ngày nắng nóng. Tỷ lệ hình khối, màu sắc cho đến bố trí công năng của ngôi nhà đều được tính toán kỹ lưỡng nhằm đem lại vẻ đẹp hoàn thiện và phù hợp với phong cách sống của gia đình.

   

  ban-ve-nha-biet-thu-10x20m5

   

  ban-ve-nha-biet-thu-10x20m6

   

  Hay bản vẽ biệt thự đẹp theo phong cách cổ điển của gia đình ông Mạnh (Hải Dương) cũng là một thiết kế đáng lưu tâm. Ngôi biệt thự 4 tầng bề thế, mang vẻ cổ kính trong từng đường nét hoa văn được chạm khắc tinh xảo, nổi bật cùng hệ mái ngói đỏ ấm cúng, sang trọng với cổng sắt mỹ thuật tông vàng kim quý phái… Dưới bàn tay tài hoa của các kiến trúc sư, một công trình kiến trúc đẳng cấp và tầm cỡ đã ra đời, làm hài lòng chủ đầu tư cũng như chinh phục nhiều người yêu kiến trúc.

   

  ban-ve-nha-biet-thu-10x20m1

   

  ban-ve-nha-biet-thu-10x20m2

   

  Tiếp theo, bản vẽ nhà biệt thự 10 x 20m hiện đại của ông Thành (Vinh, Nghệ An) sẽ làm hài lòng những ai đang có nhu cầu xây dựng biệt thự phố bởi chất lượng cũng như độ sang trọng của thiết kế này. Ngôi biệt thự 2 tầng gam màu cà phê sữa trang nhã, với thiết kế tận dụng tốt diện tích, đảm bảo đầy đủ nhu cầu công năng cũng như mang tới sự thoải mái cho những người sử dụng. Kết hợp với tiểu cảnh xanh đan xen hợp lý, cộng hưởng cùng lối thiết kế hiện đại, mở rộng không gian tạo nên sự thông thoáng và vẻ hài hòa cho công trình.

  Trên đây là một số bản vẽ biệt thự 10 x 20m tiêu biểu, đẹp mắt, được chọn lọc trong hàng ngàn thiết kế do Beta Việt thực hiện. Để biết thêm chi tiết cũng như tìm hiểu nhiều thiết kế ấn tượng khác, vui lòng liên hệ theo thông tin bên dưới trang web.