Trang chủ | Tin tức | Hoạt động sự kiện | BETAVIET NHIỀU DẤU ẤN ĐẸP TRONG MÙA DU LỊCH 2019
20/08/2019

BETAVIET NHIỀU DẤU ẤN ĐẸP TRONG MÙA DU LỊCH 2019

Mùa dụ lịch 2019 là một mùa du lịch để lại nhiều kỷ niệm đẹp tới các thành viên của đại gia đình Beta Viet Group. Những khoảnh khắc trải nghiệm kỳ quan thiên nhiên tại đảo Cô Tô, những phút giây cùng vui, cùng chơi giúp các thành viên xíc lại gần nhau hơn.

“TEAM BUILDING” là chương trình ấn tượng nhất mang lại nhiều cảm xúc nhất. Ở đó có sự nỗ lực, có sự đau đớn khi vận động cường độ cao, có mồ hôi và cả những nụ cười hạnh phúc. Mỗi phút giây trải nghiệm trò chơi đồng đội đều khiến các thành viên cảm thấy hào hứng, sôi nổi tham gia. Họ tìm được tiếng nói chung, họ cùng nhau thấu hiểu và gắn kết.

Khoảnh khắc trong trò chơi Vũ điệu biển xanh

Team Buiding là chuỗi các trò chơi vận động vô cùng thú vị như: Chung sức chung lòng, truy tìm kho báu, vũ điệu biển xanh, khắc xuất khắc nhập…. Mỗi trò chơi đều mang đến tiếng cười và không khí vanajd odongj vô cùng sôi nổi. Các thành viên trong gia đình Beta Việt đều hăng hái tham gia, tinh thần đồng đội được nâng cao, những phút giây cùng nhau nỗ lực, cùng nhau cố gắng trong từng cho chơi, khiến các thành viên thấu hiểu nhau hơn. Trải nghiêm chuỗi trò chơi vận động, giúp các thành viên được rèn luyện sức khỏe, biến họ trở thành những vận đồng viên đầy nhiệt huyết.

Các thành viên khởi động đầy hứng khởi để tham gia trò chơi

Khoảnh khắc nỗ lực trong trò chơi truy tìm kho báu

 Khoảnh khắc thú vị trong trò khăc xuất khắc nhập

Các thành viên luôn cố gắng trong từng trò chơi

Trò chung sức chung lòng vươn ra biển lớn tốn sức lực nhất

Các đội đang thuyết trình cho tác phẩm của trò “thông điệp Beta Việt”

Đây là trò chơi thú vị, liên quan đến sự sáng tạo vượt bậc của các thành viên. Bắc tranh dán trong 3 phút phải thể hiện được ý nghĩa sâu sắc trong thông điệp và Beta hướng đến. Một trò chơi giúp tăng cường sự sáng tạo, và tăng cường sự thấu hiểu của các thành viên với phương châm hoạt động của công ty. Sự thấu hiểu sẽ giúp các thành viên nỗ lực và cùng cố gắng vì mục tiêu chúng đưa công ty Beta Việt ngày càng phát triển lớn mạnh.

3 đội đã mang đến 3 bức tranh với 3 thông điệp ý nghĩa khác nhau:

Bức tranh số 1: Kiến trúc Beta Việt luôn mang tới giải pháp xanh cho không gian sống
Bức tranh số 2: Đưa giải pháp kiến trúc Beta Việt thoát ra khỏi lối mòn trong kiến trúc
Bức tranh số 3: Đưa thương hiệu Nhà đẹp Beta Việt vươn cao và phát triển bền vững
Khoảnh khắc trong trò chơi cặp đôi hoàn hảo trong Gala Dinner
Chương trình “GALA DINNER” cũng có nhiều trò chơi hấp dẫn, thú vị như: Cặp đôi hoàn hảo, Bước nhảy hoàn vũ, Hát với ngôi sao…Những trò chơi sôi động – vui nhộn,  gắn kết tình đồng nghiệp giữa các thành viên trong đại gia đình Beta. Mỗi khoảnh khắc đều đọng lại nụ cười tươi mới, hạnh phúc.
Chương trình  nghỉ mát là chương trình thường niên được Beta Việt tổ chức hàng năm. Mỗi năm sẽ chọn 1 địa danh mới để cán bộ, nhân viên được trải nghiệm du lịch trong nước.
Mùa du lịch 2019 của Beta Việt khép lại với nhiều ấn tượng đẹp. Mỗi ngày nghỉ dưỡng đều mang lại niềm vui, những giây phút thư giãn, vui vẻ bên  đồng nghiệp, người thân, gia đình của cán bộ công nhân viên .
3 ngày nghỉ ngơi trong chương trình du lịch hè 2019, là cơ hội để các thành viên của đại gia đình Beta Việt được giao lưu, thêm hiểu biết lẫn nhau.  Đây cũng là dịp để Ban lãnh đạo công ty đáp lại những nỗ lực, phấn đấu và cống hiến của tất cả thành viên trong gia đình Beta trong thời gian qua. Cũng là dịp tăng thêm tinh thần đoàn kết, tăng thêm sức mạnh để mỗi thành viên thêm cố gắng, tiếp tục đưa Beta Việt ngày càng phát triển vươn xa.

CÁC TIN KHÁC

Du xuân đầu năm 2019 Du xuân đầu năm 2019
Hoạt động sự kiện
Tin tức

Du xuân đầu năm 2019

Đi chùa đầu năm là phong tục của người Việt Nam. Đầu xuân năm nay, đại gia đình Betaviet có chuyến thăm khu danh thắng chùa Tây Thiên, thắp nén
Chi tiết
Tiệc tất niên Mậu Tuất đón xuân Kỷ Hơi 2019 Tiệc tất niên Mậu Tuất đón xuân Kỷ Hơi 2019
Tin tức
Hoạt động sự kiện

Tiệc tất niên Mậu Tuất đón xuân Kỷ Hơi 2019

Năm hết Tết đến, những cánh đào đỏ thắm và mai vàng khoe sắc báo hiệu mùa xuân mới sắp đến cũng là lúc các anh chị em trong đại
Chi tiết
Lễ kỷ niệm 9 năm thành lập công ty Lễ kỷ niệm 9 năm thành lập công ty
Tin tức
Hoạt động sự kiện

Lễ kỷ niệm 9 năm thành lập công ty

Đến hẹn lại lên, hàng năm cứ đến những ngày thu cuối tháng 10 là chúng tôi lại tụ hội cùng nhau tổ chức lễ kỷ niệm thành lập công
Chi tiết
Kỳ nghỉ của Betaviet tại Cát Bà năm 2018 Kỳ nghỉ của Betaviet tại Cát Bà năm 2018
Tin tức
Hoạt động sự kiện

Kỳ nghỉ của Betaviet tại Cát Bà năm 2018

Trong 2 ngày 17 và 18 tháng 6 vừa qua, các anh chị em trong đại gia đình Betaviet đã có 1 kỳ nghỉ vui vẻ và ý nghĩa tại
Chi tiết
Thưởng tháng 5 những nhân viên tiêu biểu của Betaviet Thưởng tháng 5 những nhân viên tiêu biểu của Betaviet
Hoạt động sự kiện
Tin tức

Thưởng tháng 5 những nhân viên tiêu biểu của Betaviet

Tháng 5 này chúc mừng các đại diện tiêu biểu của các phòng Kiến trúc, Nội thất và Kinh doanh. Chúng ta cùng tiếp tục phát huy nhé!  
Chi tiết
Ngày quốc tế phụ nữ 8/3/2018 của Beta Việt Ngày quốc tế phụ nữ 8/3/2018 của Beta Việt
Hoạt động sự kiện
Tin tức

Ngày quốc tế phụ nữ 8/3/2018 của Beta Việt

Những cô nàng xinh đẹp của Beta Việt luôn luộn tự tin, năng động. Họ đã trở thành một phần không thể thiếu trong mọi hoạt động của công ty.
Chi tiết

Nhận Mẫu Nhà Miễn Phí

Betaviet - Giá trị - Niềm tin

Dự án kiến trúc

Dự án nội thất

Dự án thi công

Sản phẩm nội thất

Nhà máy nội thất Beta Minh Đức

Showroom gạch BetaCenter

Sản phẩm gạch

Sản phẩm nhôm đúc