Trang chủ | Tin tức | Hoạt động sự kiện | BETAVIET NHIỀU DẤU ẤN ĐẸP TRONG MÙA DU LỊCH 2019
20/08/2019

BETAVIET NHIỀU DẤU ẤN ĐẸP TRONG MÙA DU LỊCH 2019

Mùa dụ lịch 2019 là một mùa du lịch để lại nhiều kỷ niệm đẹp tới các thành viên của đại gia đình Beta Viet Group. Những khoảnh khắc trải nghiệm kỳ quan thiên nhiên tại đảo Cô Tô, những phút giây cùng vui, cùng chơi giúp các thành viên xíc lại gần nhau hơn.

“TEAM BUILDING” là chương trình ấn tượng nhất mang lại nhiều cảm xúc nhất. Ở đó có sự nỗ lực, có sự đau đớn khi vận động cường độ cao, có mồ hôi và cả những nụ cười hạnh phúc. Mỗi phút giây trải nghiệm trò chơi đồng đội đều khiến các thành viên cảm thấy hào hứng, sôi nổi tham gia. Họ tìm được tiếng nói chung, họ cùng nhau thấu hiểu và gắn kết.

Khoảnh khắc trong trò chơi Vũ điệu biển xanh

Team Buiding là chuỗi các trò chơi vận động vô cùng thú vị như: Chung sức chung lòng, truy tìm kho báu, vũ điệu biển xanh, khắc xuất khắc nhập…. Mỗi trò chơi đều mang đến tiếng cười và không khí vanajd odongj vô cùng sôi nổi. Các thành viên trong gia đình Beta Việt đều hăng hái tham gia, tinh thần đồng đội được nâng cao, những phút giây cùng nhau nỗ lực, cùng nhau cố gắng trong từng cho chơi, khiến các thành viên thấu hiểu nhau hơn. Trải nghiêm chuỗi trò chơi vận động, giúp các thành viên được rèn luyện sức khỏe, biến họ trở thành những vận đồng viên đầy nhiệt huyết.

Các thành viên khởi động đầy hứng khởi để tham gia trò chơi

Khoảnh khắc nỗ lực trong trò chơi truy tìm kho báu

 Khoảnh khắc thú vị trong trò khăc xuất khắc nhập

Các thành viên luôn cố gắng trong từng trò chơi

Trò chung sức chung lòng vươn ra biển lớn tốn sức lực nhất

Các đội đang thuyết trình cho tác phẩm của trò “thông điệp Beta Việt”

Đây là trò chơi thú vị, liên quan đến sự sáng tạo vượt bậc của các thành viên. Bắc tranh dán trong 3 phút phải thể hiện được ý nghĩa sâu sắc trong thông điệp và Beta hướng đến. Một trò chơi giúp tăng cường sự sáng tạo, và tăng cường sự thấu hiểu của các thành viên với phương châm hoạt động của công ty. Sự thấu hiểu sẽ giúp các thành viên nỗ lực và cùng cố gắng vì mục tiêu chúng đưa công ty Beta Việt ngày càng phát triển lớn mạnh.

3 đội đã mang đến 3 bức tranh với 3 thông điệp ý nghĩa khác nhau:

Bức tranh số 1: Kiến trúc Beta Việt luôn mang tới giải pháp xanh cho không gian sống
Bức tranh số 2: Đưa giải pháp kiến trúc Beta Việt thoát ra khỏi lối mòn trong kiến trúc
Bức tranh số 3: Đưa thương hiệu Nhà đẹp Beta Việt vươn cao và phát triển bền vững
Khoảnh khắc trong trò chơi cặp đôi hoàn hảo trong Gala Dinner
Chương trình “GALA DINNER” cũng có nhiều trò chơi hấp dẫn, thú vị như: Cặp đôi hoàn hảo, Bước nhảy hoàn vũ, Hát với ngôi sao…Những trò chơi sôi động – vui nhộn,  gắn kết tình đồng nghiệp giữa các thành viên trong đại gia đình Beta. Mỗi khoảnh khắc đều đọng lại nụ cười tươi mới, hạnh phúc.
Chương trình  nghỉ mát là chương trình thường niên được Beta Việt tổ chức hàng năm. Mỗi năm sẽ chọn 1 địa danh mới để cán bộ, nhân viên được trải nghiệm du lịch trong nước.
Mùa du lịch 2019 của Beta Việt khép lại với nhiều ấn tượng đẹp. Mỗi ngày nghỉ dưỡng đều mang lại niềm vui, những giây phút thư giãn, vui vẻ bên  đồng nghiệp, người thân, gia đình của cán bộ công nhân viên .
3 ngày nghỉ ngơi trong chương trình du lịch hè 2019, là cơ hội để các thành viên của đại gia đình Beta Việt được giao lưu, thêm hiểu biết lẫn nhau.  Đây cũng là dịp để Ban lãnh đạo công ty đáp lại những nỗ lực, phấn đấu và cống hiến của tất cả thành viên trong gia đình Beta trong thời gian qua. Cũng là dịp tăng thêm tinh thần đoàn kết, tăng thêm sức mạnh để mỗi thành viên thêm cố gắng, tiếp tục đưa Beta Việt ngày càng phát triển vươn xa.

CÁC TIN KHÁC

Tuyển nhân viên kinh doanh tháng 10 – 2020 Betaviet Group Tuyển nhân viên kinh doanh tháng 10 – 2020 Betaviet Group
Hoạt động sự kiện
Tuyển dụng

Tuyển nhân viên kinh doanh tháng 10 – 2020 Betaviet Group

Chiêu mộ nhân viên kinh doanh tháng 10 Với định hướng mở rộng thêm nhiều dịch vụ chất lượng tới khách hàng. Để đảm bảo cung cấp dịch vụ hoàn
Chi tiết
Tuyển dụng nhân viên dự toán tháng 10 Tuyển dụng nhân viên dự toán tháng 10
Tuyển dụng
Hoạt động sự kiện

Tuyển dụng nhân viên dự toán tháng 10

Do nhu khối lượng công việc ngày càng cao, Betaviet Group tiếp tục chiêu mộ nhân tài về với công ty. Theo đó chúng tôi tuyển dụng vị trí :
Chi tiết
Buổi đào tạo trực tiếp chiến lược kinh doanh cho đội ngũ nhân viên Betaviet Group Buổi đào tạo trực tiếp chiến lược kinh doanh cho đội ngũ nhân viên Betaviet Group
Tin tức
Hoạt động sự kiện

Buổi đào tạo trực tiếp chiến lược kinh doanh cho đội ngũ nhân viên Betaviet Group

Bước vào năm thứ 12 trong hành trình xây dựng tên tuổi và vị thế của mình trong ngành kiến trúc – xây dựng, Betaviet Group luôn quan tâm tới
Chi tiết
Betaviet Group du xuân lễ chùa đầu năm canh tý 2020 Betaviet Group du xuân lễ chùa đầu năm canh tý 2020
Hoạt động sự kiện

Betaviet Group du xuân lễ chùa đầu năm canh tý 2020

Du xuân lễ chùa đầu năm đã trở thành nét đẹp văn hóa với người Việt Nam nói chung. Giữ gìn nét đẹp văn hóa đó, hàng năm cứ dịp
Chi tiết
Betaviet Group tiệc tất niên 2019 – kết nối để thành công Betaviet Group tiệc tất niên 2019 – kết nối để thành công
Hoạt động sự kiện

Betaviet Group tiệc tất niên 2019 – kết nối để thành công

Bữa tiệc tất niên với chủ đề: “Kết nối để thành công” đã khép lại 2019 với nhiều thành tích đáng tự hào của Betaviet Group. Một năm hoàn thiện
Chi tiết
Thông báo lịch nghỉ tết nguyên đán Canh Tý 2020 Thông báo lịch nghỉ tết nguyên đán Canh Tý 2020
Hoạt động sự kiện

Thông báo lịch nghỉ tết nguyên đán Canh Tý 2020

Tổng kết một năm với nhiều nỗ lực cố gắng và thành tựu đáng kể. Năm 2019 đã khép lại chào đón năm 2020 Betaviet Group chào đón 1 năm
Chi tiết

Nhận Mẫu Nhà Miễn Phí

Betaviet - Giá trị - Niềm tin

DỊCH VỤ - SẢN PHẨM CỦA BETAVIET 

Thiết kế kiến trúc

Thiết kế nội thất

Thi công trọn gói chìa khóa trao tay

Thi công hoàn thiện nội thất

Nhà máy nội thất Beta Decor

Sản phẩm nội thất sản xuất

Sản phẩm nội thất nhập khẩu