Đăng ký thành công!
Betaviet sẽ liên hệ để tư vấn Quý Khách trong thời gian sớm nhất
Trân trọng cảm ơn!
Đăng ký thất bại!
Số điện thoại chưa đúng định dạng hoặc các trường nhập còn thiếu. Vui lòng nhập lại!

Đặt lịch tư vấn

Tổng hợp thiết kế phòng bếp đẹp đơn giản không nên bỏ lỡ

Phòng bếp luôn được xem là một không gian quan trọng của mỗi gia đình. Đây là nơi các thành viên gia đình cùng quây quần bên nhau sau cả một ngày làm việc, học tập căng thẳng. Với sự phát triển của ngành thiết kế – nội thất như hiện nay, xu hướng thiết kế phòng bếp đẹp đơn giản đang ngày càng được nhiều gia đình ưa chuộng. Để giúp bạn có thêm những kiến thức trong thiết kế, tham khảo ngay những mẫu thiết kế phòng bếp đơn giản mà đẹp của chúng tôi!

Phòng bếp luôn được xem là một không gian quan trọng của mỗi gia đình. Đây là nơi các thành viên gia đình cùng quây quần bên nhau sau cả một ngày làm việc, học tập căng thẳng. Với sự phát triển của ngành thiết kế – nội thất như hiện nay, xu hướng thiết kế phòng bếp đẹp đơn giản đang ngày càng được nhiều gia đình ưa chuộng. Để giúp bạn có thêm những kiến thức trong thiết kế, tham khảo ngay những mẫu thiết kế phòng bếp đơn giản mà đẹp của chúng tôi!

/public/upload/tong-hop-thiet-ke-phong-bep-dep-don-gian-khong-nen-bo-lo-1jpg-1691139305560.jpg

 

1. Cách bố trí nội thất phòng bếp

Được sở hữu một gian bếp rộng đầy đủ tiện nghi là điều ai cũng muốn. Nhưng với diện tích hạn hẹp làm thế nào để có thể sắp xếp một gian bếp khoa học.

Với diện tích nhỏ, giải pháp thiết kế sẽ tập trung vào việc mở rộng không gian. Cách nới rộng căn phòng được đưa ra từ những gợi ý sau:

+ Nới rộng phòng bếp với việc mở thêm ô cửa

Với diện tích không lớn để mở rộng không gian phòng bếp nhỏ nên mở thêm ô cửa. Với nhiều gia đình có quy mô mặt bằng rộng, họ có thể làm thêm sân sau để không khí từ bếp có thể lưu thông ra ngoài dễ dàng. Còn nếu mặt bằng không lớn, bạn có thể chỉ làm cửa sổ để mùi thức ăn không bị ám quá lâu trong bếp. Không chỉ có vậy, việc mở sân sau hoặc những ô cửa sổ sẽ giúp phòng này lấy thêm ánh sáng, tạo cảm giác căn phòng rộng hơn, sạch sẽ hơn.

/public/upload/tong-hop-thiet-ke-phong-bep-dep-don-gian-khong-nen-bo-lo-2jpg-1691139325221.jpg

+ Nới rộng không gian với việc sử dụng màu sắc

Nghệ thuật sử dụng màu sắc chính là cách nới rộng và làm sáng không gian hiệu quả. Có một sự thật là những gam màu sáng đều sẽ giúp phòng bếp trở nên rộng mở hơn. Những gam màu sáng như trắng hay vàng kém là những giải pháp hữu hiệu tạo cảm giác bếp ăn trông rộng rãi, thoáng đãng hơn.

+ Nới rộng không gian bằng cách bố trí và sử dụng đồ nội thất

Bố trí nội thất hợp lý, sử dụng nội thất thông minh cũng là cách để nới rộng phòng bếp nhỏ. Nếu như không gian bếp nhà bạn nhỏ thì việc sắp xếp, bày biện đồ nội thất ra sao là vô cùng quan trọng. Việc sắp xếp đồ nội thất khoa học sẽ không chỉ giúp bạn tiết kiệm được khoảng không mà cũng dễ dàng di chuyển, thuận tiện hơn trong việc nấu nướng.

/public/upload/tong-hop-thiet-ke-phong-bep-dep-don-gian-khong-nen-bo-lo-3jpg-1691139345087.jpg

1.1 Bố trí nội thất nhà bếp hiện đại

Với không gian nhà bếp hiện đại, việc sắp xếp nội thất rất quan trọng. Vì sao lại nói vậy? Bởi nội thất bếp tối giản cơ bản không cần trang trí nhiều. Cách sắp đặt đồ nội thất khoa học đầy đủ đã là một giải pháp thiết kế tốt rồi. Trong không gian thiết kế hiện đại, người ta đề cao sự tối giản. Việc bạn tạo lập những góc công năng tối giản mà vẫn đáp ứng đủ nhu cầu của gia đình đã mang tới một vẻ đẹp thu hút rồi.

Gia chủ nên đặt tủ bếp theo hướng phong thủy, tối giản khoảng không của hút mùi. Bên cạnh đó, có thể tạo ra những kệ gắn tường không cần tủ bếp hoặc lựa chọn sử dụng chất liệu tủ bếp bóng gương để tạo sức hút cho không gian, khiến phòng bếp như sâu hơn, rộng hơn.

Để giúp bạn hình dung rõ hơn về cách sắp xếp nội thất của bếp, hãy tham khảo một số mẫu gợi ý dưới đây của chúng tôi. 

/public/upload/tong-hop-thiet-ke-phong-bep-dep-don-gian-khong-nen-bo-lo-4jpg-1691139370891.jpg

/public/upload/tong-hop-thiet-ke-phong-bep-dep-don-gian-khong-nen-bo-lo-5jpg-1691139393356.jpg

/public/upload/tong-hop-thiet-ke-phong-bep-dep-don-gian-khong-nen-bo-lo-6jpg-1691139412740.jpg

/public/upload/tong-hop-thiet-ke-phong-bep-dep-don-gian-khong-nen-bo-lo-7jpg-1691139433835.jpg

1.2 Cách bố trí nội thất bếp đẹp nhỏ

Cách thiết kế nội thất nhà bếp nhỏ có gì đặc biệt. Nên lưu ý những gì khi thiết kế nội thất cho căn bếp nhỏ. Cùng Betaviet Group tìm hiểu thông tin ngay nào.

Với nhà bếp nhỏ, việc thiết kế nội thất đòi hỏi có sự sáng tạo đặc biệt. Ngoài việc tính toán yếu tố phong thủy, công năng tiện ích. Cần phải đặt để nội thất sao cho không gian trở nên rộng hơn.

+ Cần bố trí nội thất nhà bếp nhỏ khoa học

Tính toán khoa học là yếu tố đầu tiên cho nhà bếp diện tích nhỏ. Sau đó là yếu tố sắp xếp vị trí để đồ đạc khoa học. Những yếu tố này tác động trực tiếp đến tính tiện dụng của căn bếp. Khi mọi thứ được sắp xếp khoa học thì việc bạn nấu ăn sẽ dễ dàng hơn nhiều.

Tránh việc không có tính toán khi lên bản vẽ hòng bếp khiến việc lấy đồ, cất đồ khi nấu nướng trở nên bất tiện. Ngoài ra việc sắp xếp đồ đạc khoa học trong tủ bếp cũng giúp căn bếp gọn gàng hơn. Nhờ đó sẽ giúp không gian thoáng và rộng hơn.

+ Thiết kế nhà bếp nhỏ với gam màu sáng

Một lần nữa xin nhắc đến yếu tố màu sắc trong không gian bếp nhỏ. Màu sáng luôn là giải pháp hàng đầu trong việc nới rộng không gian. Vì vậy hãy tận dụng những tông màu đó kết hợp ánh sáng tự nhiên và nhân tạo. Được chiếu sáng tổng hợp màu sắc trong gian bếp cũng trở nên thu hút hơn. Sự kết hợp giữa màu sắc, ánh sáng hài hòa giúp chúng ta có được gian bếp hút mắt hơn. Phòng bếp nhỏ sẽ trở nên thoáng rộng hơn nhờ hiệu ứng ánh sáng màu sắc sang trọng.

/public/upload/tong-hop-thiet-ke-phong-bep-dep-don-gian-khong-nen-bo-lo-8jpg-1691139461655.jpg

+ Thiết kế nhà bếp nhỏ nội thất thông minh

Trong phòng bếp nhỏ sử dụng nội thất thông minh là giải pháp tối ưu. Nội thất thông minh mang giải pháp tiết kiệm diện tích cho không gian bếp. Còn mang tới giải pháp tốt cho tính tiện ích khu sử dụng. Trong cuộc sống hiện đại việc sử dụng nội thất thông minh đang trở thành trào lưu được ưa chuộng.

+ Thiết kế nhà bếp nhỏ với đồ nội thất phù hợp

Diện tích nhà bếp nhỏ, tất nhiên chúng ta không nên sử dụng nội thất quá đồ sộ. Nội thất tương xứng với không gian chính là giải pháp cho bếp nhỏ. Kích thước tủ bếp hay bàn ăn đều phải được tính toán sao cho đồng bộ. Một lẽ dĩ nhiên là không ai lại đi làm một chiếc bàn ăn lớn cho bếp nhỏ. Với những gian bếp nay nên sử dụng bàn ăn gấp gọn hoặc liền tường để có căn phòng thoáng rộng.

1.3 Mẫu bố trí nội thất phòng bếp đẹp xuất sắc

Betaviet sẽ cập nhật cho các bạn những mẫu thiết kế phòng bếp đẹp xuất sắc. Nơi bạn tìm thấy những mẫu phòng bếp được thiết kế từ các chuyên gia hàng đầu. Nơi mỗi giải pháp thiết kế là một cá tính, một sở thích của một chủ nhân khác nhau.

Những mẫu thiết kế phòng bếp hot nhất hiện nay là những gợi ý thú vị. Giúp mỗi cá nhân có thêm ý tưởng cho phòng bếp nhà mình. Chúng tôi đưa ra nhiều giải pháp để bạn tham khảo và có thể tham khảo cho không gian nhà mình. Tất nhiên mỗi tính toán cần có tỉ lệ nhất định nhé. Việc tuân theo kết cấu, tỉ lệ chuẩn sẽ giúp cho bạn không chỉ tiết kiệm được khoảng không trong nhà mà còn đạt được yêu cầu thẩm mỹ cao nhất. 

/public/upload/tong-hop-thiet-ke-phong-bep-dep-don-gian-khong-nen-bo-lo-9jpg-1691139489772.jpg

/public/upload/tong-hop-thiet-ke-phong-bep-dep-don-gian-khong-nen-bo-lo-10jpg-1691139504140.jpg

/public/upload/tong-hop-thiet-ke-phong-bep-dep-don-gian-khong-nen-bo-lo-11jpg-1691139518432.jpg

2. Vì sao đa số chủ đầu tư thích phòng bếp đơn giản mà đẹp

Cuộc sống hiện đại đã quá nhiều những lo toan, bộn bề nên con người càng có xu hướng tìm về những thứ giản đơn, an yên. Chính bởi lẽ đó mà ngày càng nhiều gia đình lựa chọn thiết kế phòng bếp hiện đại bởi nó cũng góp phần tạo dựng nên một cuộc sống hiện đại và tối giản. 

Những thế hệ trước thường thích những vẻ đẹp của đường nét tỉ mỉ, công phu. Còn người trẻ hiện nay lại yêu  thích sự đơn giản. Không phải là phong cách cổ điển cầu kỳ xa hoa. Cũng không nguy nga lộng lẫy như nội thất tân cổ điển. Điều mà họ thích là phong cách hiện đại với sự tân tiến và tiện nghi. 

Phòng bếp vốn là nơi nấu ra những món ăn ngon cho cả gia đình, đáp ứng 1 trong 8 nhu cầu sống cơ bản của con người. Chính bởi lẽ đó, việc chú trọng tới thiết kế phòng bếp luôn được các gia chủ quan tâm. Việc thiết kế phòng bếp tân tiến, đơn giản cũng khiến cho người nội trợ cảm thấy dễ dàng và thuận tiện hơn trong quá trình nấu nướng.

/public/upload/tong-hop-thiet-ke-phong-bep-dep-don-gian-khong-nen-bo-lo-12jpg-1691139545032.jpg

Bữa ăn gia đình là khoảng thời gian hiếm hoi trong ngày mọi người có thể quây quần bên nhau, gạt bỏ những muộn phiền, ngồi lại cùng nhau ăn bữa cơm với những món ăn yêu thích. Người nội trợ nấu ra những món ăn đó với đầy sự yêu thương và sẻ chia. Chính bởi lẽ đó, việc thiết kế một căn bếp tiện nghi cũng chính là “lời cảm ơn” ý nghĩa nhất dành cho những người nấu những món ăn ngon cho cả nhà. 

+ Đem lại cảm giác thoải mái

+ Toát lên cá tính và sự sang trọng

+ Làm sáng không gian sống

+ Đem tới nguồn năng lượng và cảm hứng tích cực

Nếu như bạn là người yêu thích sự đơn giản thanh lịch. Bạn thích kiểu nhẹ nhàng không phức tạp. Hãy lựa chọn thiết kế nội thất nói chung, bếp nói riêng theo phong cách đơn giản mà đẹp. Bởi đây chính là giải pháp giúp bạn có được 4 ưu điểm tuyệt vời nói trên.

3. Thiết kế nội thất phòng bếp đẹp đơn giản

Phong cách thiết kế nội thất bếp gia đình đơn giản đang được yêu thích nhất hiện nay.Tuy nhiên làm thế nào để đơn giản và không đơn điệu? Làm thế nào để có một bếp đơn giản những vẫn sang trọng? Nếu bạn không phải là người có chuyên môn. Hãy nghĩ đến giải pháp thuê đơn vị thiết kế chuyên nghiệp.

Là nơi giữ lửa của mỗi gia đình, căn bếp chính là một phòng quan trọng không thể thiếu trong mỗi ngôi nhà. Những giờ phút nấu nướng còn là thời gian thư giãn, xả stress sau cả một ngày làm việc mệt mỏi. Nấu ra những món ăn ngon, cả nhà cùng quây quần, ấm cúng và vui vẻ là mong muốn chính đáng của bất cứ gia đình nào.

Hiểu được tầm quan trọng ấy, các kiến trúc sư cũng luôn đầu tư cho gian bếp khi thiết kế. Cùng với đó, việc lựa chọn màu sắc ra sao, nội thất như thế nào cũng được tính toán một cách tỉ mỉ và cẩn thận.

/public/upload/tong-hop-thiet-ke-phong-bep-dep-don-gian-khong-nen-bo-lo-13jpg-1691139593205.jpg

Không gian bếp cần đạt các tiêu chí sau: 

+ Công năng tiện ích thoải mái trong việc nấu nướng, soạn đồ nấu ăn

+ Không gian thoáng đón được ánh sáng tự nhiên và có lưu thông không khí tốt

+ Vị trí, hướng bếp, màu sắc được tính toán phong thủy phù hợp

+ Kết hợp màu sắc cùng với ánh đèn vàng ấm áp để có không gian ấm cúng

+ Trang trí bếp đơn giản với những điểm nhấn không quá cầu kỳ nhưng thu hút

3.1 Nội thất tủ bếp đẹp linh hồn của phòng bếp

Trong cuộc sống hiện đại, không thể thiếu phòng bếp ăn đẹp – đây là không gian mà hầu hết các gia đình đều cần.Đối với gian bếp, nội thất tủ bếp chính là linh hồn của căn phòng này. Như chúng ta đã biết, gian bếp là không gian chứa đựng rất nhiều đồ để nấu ăn. Tủ bếp được thiết kế để tích hợp bếp điện, máy hút mùi và tủ đựng đồ. 

/public/upload/tong-hop-thiet-ke-phong-bep-dep-don-gian-khong-nen-bo-lo-14jpg-1691139662058.jpg

Hãy cùng tìm hiểu kỹ hơn về những tiêu chí thiết kế, lựa chọn nội thất tủ bếp của Betaviet:

+ Nội thất tủ bếp thiết kế dựa trên yếu tố phong thủy

Nội thất tủ bếp cần được dựa trên yếu tố phong thủy. Đây là yêu cầu cần thiết bởi ngay từ khi sắp xếp bố cục mặt bằng công năng. Các kiến trúc sư sẽ căn cứ lựa chọn vị trí đặt bếp. Bước tiếp sau đó là tính đến yếu tố đặt hướng bếp.

Hướng bếp hợp mệnh sẽ giúp gia chủ luôn nhận được cát lành. Gia đình hòa thuận, con cái thành tài. Hướng bếp chuẩn theo cung mệnh tài, lộc hay phú quý lựa chọn nào là sinh khí.

Chính bởi lẽ đó mà nhiều gia chủ cũng ứng dụng khoa học phong thủy trong kiến trúc không gian bếp nói riêng và cả nhà ở nói chung. Bếp mang theo năng lượng theo cả nghĩa đen và bóng, vì vậy, việc đầu tư nội thất tủ bếp đạt chuẩn phong thủy là vô cùng quan trọng, tác động tới sự êm ấm và tài lộc của gia chủ.

+ Nội thất tủ bếp dựa trên tính tiện ích công năng sử dụng

Sau yếu tố phong thủy, công năng sử dụng là một tiêu chí quan trọng khác khi thiết kế phòng bếp. Các kiến trúc sư sẽ bố trí các đồ đạc thuận tiện và khoa học để giúp người sử dụng dễ dàng tìm kiếm đồ đạc cần dùng.

Công năng sử dụng về cơ bản rất quan trọng cho không gian bếp. Việc bày biện khoa học thuận tiện cho việc nấu ăn. Sẽ giúp chủ nhân gian bếp nấu ăn dễ dàng hơn. Cả tủ trên và tủ dưới đều cần phải tính toán vị trí công năng phù hợp. Ngăn nào đựng đồ khô, ngăn xoong nồi, ngăn bát đĩa, ngăn thìa, dao, thớt.

Hãy tính toán sao để tủ bếp thuận tiện nhất cho bạn sử dụng. Từ đó luôn có cảm giác vui vẻ thoải mái nấu những món ăn ngon cho gia đình của mình

+ Tủ bếp đảm bảo sự hài hòa về màu sắc

Bếp là một không gian quan trọng, đặc biệt là kiểu phòng bếp liền hoặc gần phòng khách. Màu sắc của bếp cũng nên được lựa chọn phù hợp với bản mệnh của chủ nhà. Để có thể tạo nên sự hài hòa về màu sắc, bạn nên chú ý tới màu tường, màu đồ cũng như ánh sáng để có được màu chủ đạo hợp lý cho căn bếp nhà bạn. Cùng với đó, nội thất của tủ bếp cũng nên chọn những gam màu trung tính, tránh lòe loẹt để tạo nên sự sang trọng, tinh tế.

/public/upload/tong-hop-thiet-ke-phong-bep-dep-don-gian-khong-nen-bo-lo-15jpg-1691139720304.jpg

3.2 Mẫu thiết kế phòng bếp đơn giản

Mẫu thiết kế phòng bếp kiểu mới mang tới cho người dùng cảm giác thân thuộc và dễ chịu. Việc có một giải pháp thiết kế nội thất phòng bếp khoa học, thu hút. Sẽ giúp chủ nhân có được một không gian thắp lửa gia đình ấm cúng, thư giãn.

Để biến phòng bếp nhà bạn trở nên sang trọng và thu hút nhất, bạn hãy tham khảo, tìm kiếm và chọn lựa mẫu thiết kế hợp lý với không gian nhà bạn. Để mỗi bữa ăn gia đình đều ấm áp yêu thương. Để sau mỗi ngày làm việc mệt mỏi chúng ta đều muốn trở về. Cùng nhau ăn bữa cơm đoàn viên sau một ngày là cách để mỗi người nuôi dưỡng và gìn giữ hạnh phúc gia đình

Dưới đây là tổng hợp những mẫu thiết kế phòng bếp hiện đại, tối giản của Betaviet Group.

/public/upload/tong-hop-thiet-ke-phong-bep-dep-don-gian-khong-nen-bo-lo-16jpg-1691139740682.jpg

/public/upload/tong-hop-thiet-ke-phong-bep-dep-don-gian-khong-nen-bo-lo-17jpg-1691139767446.jpg

/public/upload/tong-hop-thiet-ke-phong-bep-dep-don-gian-khong-nen-bo-lo-18jpg-1691139797687.jpg

/public/upload/tong-hop-thiet-ke-phong-bep-dep-don-gian-khong-nen-bo-lo-19jpg-1691139826729.jpg

/public/upload/tong-hop-thiet-ke-phong-bep-dep-don-gian-khong-nen-bo-lo-20jpg-1691139850220.jpg

/public/upload/tong-hop-thiet-ke-phong-bep-dep-don-gian-khong-nen-bo-lo-22jpg-1691139883300.jpg

4. Cách trang trí nội thất phòng bếp đẹp đơn giản

Làm thế nào để trang trí căn bếp đẹp đơn giản? Có thể nói sự đơn giản về bản chất là không cần bày biện quá cầu kỳ. Mọi chi tiết sẽ hướng đến sự tối giản, nhẹ nhàng. Nội thất phòng bếp kiểu mới toát lên vẻ đẹp thanh lịch và không cầu kỳ, nhiều chi tiết như phong cách cổ điển.

Có vài gợi ý trong trang trí căn bếp đơn giản như sau:

+ Sắp xếp nhẹ nhàng với đồ nội thất

Với phong cách thiết kế phòng bếp hiện đại, việc trang trí phức tạp không được đề cao. Để tránh sự rườm rà, thừa thãi không đáng có, không cần quá nhiều đồ nội thất phức tạp mà quan trọng nhất là các yếu tố màu sắc, ánh sáng, bố cục sắp xếp tủ bếp khoa học đã đủ để làm nên một căn bếp đẹp trong nhà. 

/public/upload/tong-hop-thiet-ke-phong-bep-dep-don-gian-khong-nen-bo-lo-23jpg-1691139920342.jpg

+ Trang trí với hoa, cây xanh

Hoa và cây xanh là những vật dụng bày biện không thể thiếu cho bất kỳ không gian nào. Việc bạn mang yếu tố xanh cho nhà bếp không đơn giản là trang trí. Một số loại cây thanh lọc không khí còn giúp tăng cường sức khỏe cho cả gia đình nữa.

+ Trang trí với tranh tường

Tranh phòng bếp cũng là một cách để bạn tạo nên điểm nhấn cho không gian. Những bức tranh sinh động sẽ khiến không gian nhiều cảm xúc hơn. Vừa ăn vừa ngắm tranh cũng giúp tâm trang thoải mái hơn. Tranh treo tường trong bếp cũng có nhiều chủ đề để lựa chọn. Tùy thuộc vào sở thích và mong muốn để lựa chọn 1 bức tranh thú vị và thu hút.

/public/upload/tong-hop-thiet-ke-phong-bep-dep-don-gian-khong-nen-bo-lo-24jpg-1691139956241.jpg

+ Trang trí với đèn

Đèn là vật dụng trang trí không thể thiếu cho bất kỳ căn phòng nào. Đó là lý do mà nhiều hãng sản xuất tạo ra những mẫu mã đa dạng phong cách để giúp bạn tăng thẩm mỹ không gian. Đèn ngoài tác dụng mang tới ánh sáng còn là đồ nội thất ấn tượng cho căn bếp. Nếu bạn hướng tới sự đơn giản thì cũng có rất nhiều mẫu mã đèn đơn giản. Sự kết hợp đèn trang trí giúp phòng ăn ấm cúng và nhiều năng lượng hơn.

/public/upload/tong-hop-thiet-ke-phong-bep-dep-don-gian-khong-nen-bo-lo-25jpg-1691139976541.jpg

4.1 Trang trí nội thất nhà bếp đơn giản

Như đã nói ở trên nội thất nhà bếp đơn giản là đặc trưng của phong cách hiện đại. Đôi khi nội thất nhà bếp chỉ cần đồ nội thất nhà bếp thôi đã đủ rồi. Việc thiết lập trật tự ngăn lắp giữa tủ bếp và kệ tủ hay bàn ăn cũng đã tạo ra 1 cách trang trí đơn giản.

Sự đơn giản của phòng bếp sẽ tạo cho chúng ta một không gian yên bình. Ở đó, việc nấu ăn cần được thoáng khí. Nơi nấu ăn cần có ánh sáng hài hòa, đặc biệt là ánh sáng tự nhiên. Ở đó dù không cần bất kỳ trang trí cầu kỳ phức tạp gì vẫn tạo cho các thành viên sự gắn kết. Nơi mọi người được bên nhau trò chuyện, cùng ăn bữa cơm đấm ấm, vui vẻ.

4.2 Trang trí nội thất bếp đẹp hiện đại

Phong cách hiện đại hướng tới sự tinh giản và tiện nghi. Có nhiều cách để các kiến trúc sư tạo điểm nhấn cho phòng bếp. Căn bếp hiện đại sẽ luôn biết tận dụng ánh sáng tự nhiên, chan hòa và gần gũi với tự nhiên. Bạn đừng nghĩ đơn giản là kém sang trọng hay đơn điệu nhé! 

Bạn chỉ nhấn nhá nội thất căn phòng với một chiếc đèn hoặc hoa, cây xanh cũng đủ khiến cho căn phòng thêm sức sống và sinh động hơn rất nhiều. Nếu yêu thích nghệ thuật một chút, bạn hoàn toàn có thể lựa chọn những bức tranh hoặc kính ốp, tạo cảm giác hứng thú, yêu thích khi cả nhà cùng nhau dùng bữa. 

4.3 Giới thiệu mẫu phòng bếp hiện đại đẹp

Tổng hợp mẫu phòng bếp hiện đại mang tới cuộc sống sang trọng, đẳng cấp. Nơi bạn tận hưởng bữa ăn gia đình ấm áp yêu thương. Căn bếp kiểu mới mang tới nhiều tiện ích cho chủ nhân. Nơi gia chủ nấu nướng, ăn uống trong sự thích thú với những trải nghiệm tuyệt vời.

Còn gì ý nghĩa hơn khi kết thúc một ngày chúng ta lại được cùng người thân quây quần. Bữa ăn gia đình trong cuộc sống hiện đại vô cùng quan trọng. Nơi những nội trợ chế biến những món ăn thơm ngon cho cả nhà. Nơi cha mẹ, con cái chia sẻ những vui buồn bên mâm cơm đầm ấm.

Cùng ngắm những mẫu thiết kế căn bếp đẹp đáng để tham khảo của Betaviet Group. Cùng chúng tôi trải nghiệm những bếp ăn hiện đại, tiện nghi. Hãy tham khảo và lựa chọn cho mình một giải pháp thiết kế phù hợp.

/public/upload/tong-hop-thiet-ke-phong-bep-dep-don-gian-khong-nen-bo-lo-26jpg-1691140017016.jpg

/public/upload/tong-hop-thiet-ke-phong-bep-dep-don-gian-khong-nen-bo-lo-27jpg-1691140034330.jpg

/public/upload/tong-hop-thiet-ke-phong-bep-dep-don-gian-khong-nen-bo-lo-28jpg-1691140051976.jpg

/public/upload/tong-hop-thiet-ke-phong-bep-dep-don-gian-khong-nen-bo-lo-30jpg-1691140070674.jpg

5. Lưu ý khi thiết kế phòng bếp đơn giản đẹp

Trong bất kể thiết kế nào cũng cần đến những lưu ý thiết kế. Vậy khi thiết kế căn bếp đẹp cần lưu ý đến điều gì.Trong tiêu chuẩn thiết kế căn bếp đẹp cần phải đảm bảo những yếu tố về ánh sáng, màu sắc, bố cục.

Với ánh sáng: Lưu ý sử dụng 2 nguồn ánh sáng tư nhiên và ánh sáng điện. Với căn bếp chúng ta không nên sử dụng những ánh sáng nhiều màu sắc. Khi kết hợp ánh sáng điện nên sử dụng ánh sáng trắng và vàng. 2 luồng sáng này khi kết hợp với ánh sáng ngoài trời sẽ mang tới hiệu ứng đẹp. Không gian trở nên rộng hơn nhờ ánh sáng tổng hợp này.

Với màu sắc: Nên lựa chọn màu hợp mệnh gia chủ. Sử dụng kiểu đơn sắc, không nên sử dụng những màu pha tổng hợp gây rối mắt. Bạn nên chọn màu đối lập để tôn lên vẻ đẹp sang trọng. Kết hợp những gam màu khác nhau nên tuân theo tiêu chuẩn nhất định.

Với bố cục không gian: không nên tham quá nhiều chi tiết, tôn trọng khoảng không. Lưu ý đến không gian đi lại và tính tiện ích. Quan trọng nhất trong phòng bếp là tính tiện ích, vì vậy hãy bố trí sao để thuận tiện nhất khi sử dụng.

Trên đây là một vài thông tin cần thiết cho bạn khi bắt tay vào thiết kế, thi công chuyên nghiệp căn bếp. Có thể nói thiết kế căn bếp không quá khó. Tuy nhiên bạn cũng cần nắm bắt cách thiết kế và những lưu ý để có được giải pháp tốt nhất. Chúng tôi đưa ra những mẫu thiết kế bếp đẹp hiện đại, nhỏ đẹp. Và mong muốn đó là những gợi ý không tồi cho bạn.

Nếu bạn có nhu cầu thiết kế căn bếp đẹp đơn giản hiện đại, liên hệ ngay tới công ty thiết kế nội thất  Betaviet Group để luôn có những chuyên gia, đội ngũ văn phòng chuyên nghiệp để hỗ trợ bạn. Hotline 0915010800 của chúng tôi để trò chuyện với kiến trúc sư. Chúng tôi rất vinh dự được đồng hành cùng bạn xây lên không gian sống mơ ước.