Video khám phá trọn vẹn biệt thự 10 tỷ tân cổ điển châu Âu

Giới thiệu tới quý khách hàng một công trình biệt thự 3 tầng cực đẹp tại Hưng Yên. Những hình ảnh thực tế mà Betaviet ghi nhận sau khi công trình hoàn thành và đi vào sử dụng. Một mẫu biệt thự đáng để tham khảo. Cùng chúng tôi nhìn lại chặng đường ghi hình thực tế công trình này.

Chủ đầu tư nhiệt tình và tâm đắc với công trình

Được sự đồng ý của chủ đầu tư, nhóm ghi hình của chúng tôi đã tới công trình theo lịch hẹn. Mặc dù thời điểm gần cuối năm khá bận nhưng chủ đầu tư vẫn nhiệt tình ở nhà tiếp đón đội ngũ của Betaviet.

Trao đổi với chủ đầu tư chúng tôi được biết công trình thiết kế thi công hoàn thiện cả kiến trúc và nội thất gói gọn trong 12 tháng. Anh chia sẻ đây là một công trình mà bản thân rất tâm đắc. Vì đó là công trình nhà để ở nên anh muốn được theo đúng ý đồ của mình. Khi tìm hiểu và biết đến Betaviet qua mạng Internet anh đã xem rất nhiều mẫu nhà trên cả web site betaviet.vn lẫn kênh Betaviet TV. Sau nhiều ngày nghiên cứu anh đã quyết định chọn Betaviet là đơn vị đồng hành cùng anh thiết kế – thi công ngôi nhà mơ ước của mình.

Công trình biệt thự 3 tầng theo phong cách tân cổ điển nhưng nhẹ nhàng, và phải ấn tượng. Đó là đề bài anh đưa ra cho các kiến trúc sư. Với mảnh đất gần 700m2 cùng ưu điểm mặt tiền lớn các kiến trúc sư đã tư vấn chủ nhà mở rộng khối kiến trúc theo chiều ngang để tạo được vẻ bề thế. Thêm nữa những sự kết hợp hài hòa của các thức cột, hay trang trí gờ, phào hay cả cách bố trí ban công với tỷ lệ khác nhau đều tạo được điểm nhấn.

Chủ đầu tư chia sẻ: ” khi mọi người đến chơi đều rất khen công trình nhà anh, điều đó làm anh rất vui. Các kiến trúc sư cũng rất biết lắng nghe và tư vấn thêm để có thể thống nhất được phương án thiết kế theo anh là lý tưởng. Tuy trong quá trình thi công cũng còn một vài vướng mắc nhưng rất ghi nhận sự nhiệt tình của các bạn đã luôn hỗ trợ đội thi công để công trình được hoàn thiện đúng tiến độ và cả chất lượng”.

Nội thất biệt thự được thiết kế thi công trọn gói bởi Betaviet Group

Với việc trực tiếp thăm nhà máy sản xuất của Betaviet, chủ nhà cũng đã quyết định sử dụng dịch vụ thiết kế thi công hoàn thiện nội thất của Betaviet. Theo đó, bản thiết kế được nhanh chóng chuyển xuống nhà máy để có được tiến độ sản xuất thi công đảm bảo theo yêu cầu của chủ đầu tư.

Nội thất của biệt thự được gia chủ chọn gỗ gõ đỏ, chia sẻ về chất lượng sản phẩm nội thất anh cho biết: Có thể nói đồ nội thất của Betaviet có tính thẩm mỹ cao. Tiến độ sản xuất cũng rất nhanh và việc thi công cũng được thực hiện rất chỉn chu và tỉ mỉ. Anh đánh giá rát cao về tây nghề của thợ thi công nội thất của Betaviet.

Câu chuyện chia sẻ của chủ đầu tư được tiếp tục với những chia sẻ rất chân tình của chủ nhà. Ekip ghi hình công trình đã được chủ nhà tạo điều kiện hết sức để hoàn thành những thước phim chi tiết nhất về từng không gian sống.

Chúng tôi cũng hy vọng rằng những hình ảnh về công trình biệt thự này sẽ giúp quý khách hàng có tư liệu thực tế nhất. Những hình ảnh này được ghi hình công phu trong thời gian 3 tiếng đồng hồ. Và nếu quý vị khách hàng có đóng góp cho nội dung ghi hình công trình, vui lòng comment đăng ký vào from bên dưới bài viết. Cũng như nếu muốn nhận mẫu thiết kế miễn phí của căn biệt thự này, hãy gọi ngay hotline 0915010800 của chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ nhanh nhất.

Đặt lịch tư vấn & nhận báo giá

  Dự án liên quan

  Nhận Mẫu Nhà Miễn Phí

   Betaviet - Giá trị - Niềm tin

   DỊCH VỤ - SẢN PHẨM CỦA BETAVIET 

   Thiết kế kiến trúc

   Thiết kế nội thất

   Thi công trọn gói chìa khóa trao tay

   Thi công hoàn thiện nội thất

   Shoroom nội thất 5000m2

   Sản phẩm nội thất nhập khẩu 

   Nhà máy nội thất 3000m2

   Sản phẩm nội thất sản xuất