Video thi công hoàn thiện biệt thự nội thất gỗ tiền tỷ Ông Cường – Bắc Ninh

Biệt thự nhà phố với mặt tiền rộng cùng nội thất gỗ trắc đẳng cấp. Không gian sống 1000m2 đáng mơ ước, cùng chúng tôi khám phá ngay video thực tế về công trình này. Biệt thự đẹp Bắc Ninh với chủ đầu tư tài năng và dành nhiều ưu ái cho Betaviet.

Căn biệt thự có mặt tiền lên tới hơn 20m, và sở hữu vị trí đắc địa tại trung tâm thành phố Bắc Ninh. Công trình đi theo lối kiến trúc tân cổ điển nhẹ nhàng với 5 tầng 1 tum. Cơ bản phần xử lý khối kiến trúc không quá cầu kỳ, để tạo lên khối mặt tiền đẹp thì sảnh tầng 1 được chú ý nhiều với toàn bộ tầng này được ốp đá tự nhiên. Các tầng trên không đi vào họa tiết cầu kỳ mà chỉ sử dụng đường gờ phào nhẹ nhàng kết hợp toàn bộ hệ thống cửa sổ là cửa kình vòm mềm mại.

Trao đổi với chúng tôi chủ đầu tư cho biết: Tôi lang thang trên mạng rồi bắt gặp các mẫu thiết kế của các bạn, thấy rất hợp ý mình. Sau khi liên hệ và tới làm việc trao đổi trực tiếp với các Kiến trúc sư về mong muốn cho căn biệt thự nhà phố của mình tôi thấy các bạn chuyên nghiệp. Đội ngũ tư vấn nhiệt tình, các KTS thì giỏi và tận tâm. Tôi yêu cầu một công trình nhà phố đơn giản không cần các chi tiết cầu kỳ. Khối kiến trúc chỉ cần có điểm nhấn và mang vẻ đẹp nhẹ nhàng thôi. Và cuối cùng giải pháp đưa ra rất hài hòa và tôi thích.

Một đặc điểm của căn biệt thự này là nội thất được sử dụng là gỗ cẩm lai và gỗ trắc. Gỗ nội thất biệt thự đều là dòng gỗ quý sang trọng. Trao đổi với ekip quay và ghi hình chủ đầu tư cho biết thêm: Nội thất thì bản thân tôi thích gỗ nên sự kết hợp của các loại gỗ cũng được yêu cầu đưa vào bản vẽ thiết kế. Tôi đánh giá cao về giải pháp mặt bằng công năng các tầng, tiện ích và dễ sử dụng. Tôi rất thích giải pháp thiết kế không gian nội thất của các bạn, rất hài lòng khi được sống trong ngôi nhà mơ ước của mình.

Quý vị yêu thích mẫu nội thất nhà phố này hãy liên hệ tới Betaviet qua hotline 0915010800 để nhận được mẫu thiết kế miễn phí.

Đặt lịch tư vấn & nhận báo giá

  Dự án liên quan

  Nhận Mẫu Nhà Miễn Phí

   Betaviet - Giá trị - Niềm tin

   DỊCH VỤ - SẢN PHẨM CỦA BETAVIET 

   Thiết kế kiến trúc

   Thiết kế nội thất

   Thi công trọn gói chìa khóa trao tay

   Thi công hoàn thiện nội thất

   Shoroom nội thất 5000m2

   Sản phẩm nội thất nhập khẩu 

   Nhà máy nội thất 3000m2

   Sản phẩm nội thất sản xuất