Video mẫu nội thất gỗ trong căn biệt thự mái Thái ông Tuấn – Hà Nội

Video thực tế này chúng tôi xin được giới thiệu một công trình được thiết kế, cải tạo và thi công nội thất bởi Betaviet Group. Một công trình biệt thự nhà phố mà chủ đầu tư muốn giữ lại kiến trúc cũ do đó là nguyện vọng của bố mẹ. Chỉ thiết kế thêm sân vườn và thiết kế cải tạo nội thất để có được không gian sống lý tưởng hơn tặng bố mẹ.

Ekip ghi hình của Betaviet đã rất khâm phục chủ đầu tư bởi anh còn trẻ mà rất tài năng và có hiếu với cha mẹ. Công trình này được cải tạo theo nguyện vọng của Bố mẹ anh và anh muốn dành điều này tặng bố mẹ mình. Chúng tôi đã được tiếp đón chu đáo và được anh đồng ý dẫn tham quan công trình.

Biệt thự sở hữu diện tích đất lớn và khoảng sân vườn được thiết kế lùi về sau nhà. Biệt thự này có ưu điểm là khoảng sân chơi rộng cả trước và sau. Mục đích là tạo ra những khu vực vui chơi rộng cho con trẻ trong nhà. Khi trao đổi với chúng tôi chủ đầu tư cũng chia sẻ giải pháp sân vườn biệt thự mà Betaviet đưa ra anh rất hài lòng. Anh cho biết: Các bạn xử lý cải tạo không gian nội thất rất khoa học và sang trọng. Khi đề đạt nguyện vọng của mình về công năng các tầng, tôi cũng chưa nghĩ ra phương án gì. Nhưng các kiến trúc sư nắm bắt và lên ý tưởng rất nhanh, KTS phụ trách thì rất tận tâm, các bạn tư vấn viên chuyện nghiệp, nhiệt tình. Làm việc cùng Betaviet rất thoải mái và an tâm.

Những thông tin chi tiết về nội thất gỗ biệt thự nhà phố này quý vị xem video sẽ thấy rõ. Bộ bàn ghế là gỗ mun hóa dòng gỗ quý và đắt đỏ. Ngoài ra ở các hạng mục khác đều sử dụng gỗ gõ đỏ. Không gian các phòng ngủ được tính toán phong thủy và thiết kế theo cá tính, sở thích của từng cá nhân. Quý vị yêu thích và cần mẫu thiết kế nội thất của biệt thự này hãy gọi số 0915010800. Các chuyên viên của Betaviet sẽ hỗ trợ gửi mẫu theo yêu cẩu của khách hàng.

Đặt lịch tư vấn & nhận báo giá

  Dự án liên quan

  Nhận Mẫu Nhà Miễn Phí

   Betaviet - Giá trị - Niềm tin

   DỊCH VỤ - SẢN PHẨM CỦA BETAVIET 

   Thiết kế kiến trúc

   Thiết kế nội thất

   Thi công trọn gói chìa khóa trao tay

   Thi công hoàn thiện nội thất

   Shoroom nội thất 5000m2

   Sản phẩm nội thất nhập khẩu 

   Nhà máy nội thất 3000m2

   Sản phẩm nội thất sản xuất