Video khám phá Lâu đài Cổ điển Pháp lộng lẫy Bà Huyền – Thái Nguyên TC18077

Một mẫu lâu đài cổ điển pháp với vị trí đắc địa cùng hướng nhìn ra hồ lớn thơ mộng. Có thể nói đây là một tòa lâu đài mini, dòng biệt thự lâu đài mà được khá nhiều chủ đầu tư yêu thích. Có những giải pháp thiết kế kiến trúc độc đáo đến vậy để không có đất quá rộng, quý khách hàng vẫn thỏa nguyện ước mơ có một tòa lấu đài của riêng mình.

Hình thức thiết kế biệt thự lâu đài mini này mang tới cho chủ đầu tư một công trình ấn tượng. Khối kiến trúc kết hợp mái Mansard và mái vòm vốn dĩ là đặc trưng của kiến trúc lâu đài Pháp. Tận dụng nó cho công trình biệt thự để công trình có được vẻ đẹp riêng độc đáo.

Khi đến ghi hình công trình này Ekip của Betaviet đã rất ngạc nhiên với vẻ đẹp hút mắt của nó. Không quá lớn nhưng cách bố trí các khối kiến trúc đã mang tới cho công trình một vẻ đẹp rất riêng. Trao đổi với chúng tôi chủ đầu tư cho biết: Nhà tôi cả hai vợ chồng đều thích mẫu lâu đài, mặc dù đã được các bạn tư vấn cần có diện tích lớn hơn để kết hợp không gian sân vườn sẽ ra được dáng lâu đài nguy nga. Nhưng nói thật để có mảnh đất như vậy rất khó và chúng tôi đã đề đạt nguyện vọng chỉ cần một tòa lâu đài mini để được thỏa nguyện mong ước bấy lâu thôi. Rất nhanh các kiến trúc sư đã lên phương án thiết kế. Ý tưởng về kiến trúc và mặt bằng công năng đưa ra tôi thấy vô cùng hợp lý và tiến hành triển khai luôn. Khi công trình hoàn thành tôi thực sự cảm thấy vô cùng hài lòng. Cuối cùng tôi đã thực hiện được mơ ước của mình. Để xây tòa lâu đài này đã tốn không ít thời gian tâm huyết và thành quả tôi thấy tự hào và xứng đáng. Cảm ơn Betaviet cảm ơn các KTS đã giúp chúng tôi hiện thực hóa ước mơ của mình qua một hồ sơ bản vẽ biệt thự lâu đài vô cùng chi tiết.

 

Hy vọng rằng công trình này sẽ là một gợi ý tuyệt vời với quý khách hàng thích mẫu biệt thự lâu đài. Tòa lâu đài cổ điển được xây hết diện tích với không gian sống tráng lệ là thành quả lao động miệt mài của chủ đầu tư. Chúng tôi trân trọng mỗi ước mơ của quý vị và luôn sẵn sàng đồng hành để biến những ước mơ đó thành hiện thực. Gọi ngay cho Betaviet qua số 0915010800 để được tư vấn nhận mẫu miễn phí quý vị nhá.

Đặt lịch tư vấn & nhận báo giá

  Dự án liên quan

  Nhận Mẫu Nhà Miễn Phí

   Betaviet - Giá trị - Niềm tin

   DỊCH VỤ - SẢN PHẨM CỦA BETAVIET 

   Thiết kế kiến trúc

   Thiết kế nội thất

   Thi công trọn gói chìa khóa trao tay

   Thi công hoàn thiện nội thất

   Shoroom nội thất 5000m2

   Sản phẩm nội thất nhập khẩu 

   Nhà máy nội thất 3000m2

   Sản phẩm nội thất sản xuất