Video biệt thự nhà vườn 3 tầng Hiện đại đẹp ông Lương

Một mẫu biệt thự hiện đại với không gian sống mở kết nối vườn cây ao cá thơ mộng. Căn biệt thự Ninh Bình này được thiết kế thi công xây dựng trong vòng 9 tháng. Công trình kiến trúc trẻ trung, độc đáo mang tới gia chủ không gian sống nhẹ nhàng, thư giãn. Sân vườn biệt thự là sự kết nối giữa giải pháp thiết kế với không gian cây xanh đậm chất quê hương. Xem ngay video để thấy được giải pháp thiết kế biệt thự hiện đại này của Kiến trúc sư Betaviet.

Thông tin công trình:

Loại hình: Biệt thự nhà riêng

Số tầng: 3 tầng

Phong cách: Hiện đại

Tổng diện tích: 360m2

Đơn vị thực hiện: Betaviet Group

Căn biệt thự hiện đại nằm giữa núi đồi xanh thẳm càng khiến cho nó trở nên thơ mộng với vẻ đẹp nhẹ nhàng. Kiến trúc hiện đại được chủ đầu tư lựa chọn với mong muốn có không gian sống kết nối với thiên nhiên cây xanh bên ngoài. Theo đó các KTS của Betaviet đã mang tới một giải pháp đơn giản, gần gũi, sử dụng vật liệu mới để công trình có nhiều nét đẹp trẻ trung.

Trao đổi với chúng tôi chủ đầu tư cho biết: Tôi đã đi qua nhiều công trình thực tế của Betaviet, cộng với việc tìm hiểu thông tin mẫu công trình rất nhiều trên web của các bạn thấy ưng ý nên tôi chọn Betaviet. Căn biệt thự nhà tôi cũng không có gì đặc biệt, nhưng tôi thích cách các bạn xử lý khối kiến trúc để không gian nào cũng đón ánh sáng tự nhiên. Với mức đầu tư biệt thự 8 tỷ tôi nghĩ đó là một mức xứng đáng và hợp lý. Các bạn có đội ngũ giỏi, tận tâm và hơn hết là rất rất trách nhiệm, đó là một ưu điểm lớn cần được ghi nhận. Thêm nữa cái cách mà các bạn xử lý đưa cây cầu từ cổng vào tôi thấy ưng ý lắm. Nhà tôi có cổng chính và phụ, cổng phụ chỉ dành cho ô tô đi lại, cổng chính đón khách với cây cầu qua ao cá tôi rất thích điều này.

Nếu quý vị thích phong cách hiện đại này và muốn nhận mẫu thiết kế miễn phí đừng chần chừ hãy gọi cho chúng tôi. Hotline 0915010800 luôn sẵn sàng hỗ trợ tư vấn miễn phí tới khách hàng.

Đặt lịch tư vấn & nhận báo giá

  Dự án liên quan

  Nhận Mẫu Nhà Miễn Phí

   Betaviet - Giá trị - Niềm tin

   DỊCH VỤ - SẢN PHẨM CỦA BETAVIET 

   Thiết kế kiến trúc

   Thiết kế nội thất

   Thi công trọn gói chìa khóa trao tay

   Thi công hoàn thiện nội thất

   Shoroom nội thất 5000m2

   Sản phẩm nội thất nhập khẩu 

   Nhà máy nội thất 3000m2

   Sản phẩm nội thất sản xuất