Video biệt thự 3 tầng Gỗ Gỏ Đỏ kiểu Tân cổ đẹp (CĐT: Bà Hoa – Thái Nguyên)

Một công trình biệt thự được thiết kế thi công trọn gói bởi Betaviet Group. Công trình biệt thự 3 tầng phong cách tân cổ điển sử dụng nội thất gỗ gõ đỏ thu hút. Cùng xem ngay những hình ảnh quay công trình thực tế của chúng tôi. Để bạn có được những trải nghiệm thực tế nhất về những công trình của Betaviet.

Thông tin công trình:

Loại hình: Biệt thự khu đô thị

Số tầng: 3 tầng

Phong cách: Tân cổ điển

Diện tích xây dựng: 550m2

Đơn vị thực hiện: Betaviet Group

Đây là một căn biệt thự xây trong khu đô thị tại Thái Nguyên, được chủ đầu tư hết sức tâm đắc. Biệt thự có vẻ đẹp thu hút bởi lối thiết kế tân cổ nhẹ nhàng. Không quá chú trọng đến những phào chỉ, hoa văn đắp nổi. Những gờ chỉ thanh mảnh cùng hệ thống tường rào kết hợp cửa nhôm đúc là điểm nhấn ngay từ phía ngoài.

Căn biệt thự này được thiết kế kiến trúc – nội thất, thi công hoàn thiện nội thất trọn gói bởi Betaviet Group. Với mức đầu tư biệt thự 7 tỷ đây là một mẫu biệt thự tân cổ điển đáng để tham khảo. Trao đổi với chúng tôi chủ đầu tư nói: Tôi cảm thấy may mắn khi lựa chọn betaviet đồng hành cùng mình. Nếu không vì có người quen nhận thầu kiến trúc chắc chắn tôi sẽ chọn đủ combo dịch vụ ” chìa khóa trao tay” của các bạn. Các bạn thiết kế đẹp, thi công chỉn chu, cẩn thận. Nói chung làm việc với đội ngũ của Betaviet tôi thấy rất yên tâm. Khi công trình hoàn thiện đi vào sử dụng ai cũng khen công trình nhà mình. Điều này khiến tôi và va đình đều cảm thấy rất vui và tự hào.

Công trình biệt thự này được thiết kế thi công xây dựng và thi công hoàn thiện nội thất trong vòng 10 tháng. Quý khách hàng nếu yêu thích và muốn nhận mẫu thiết kế này có thể gọi ngay tới hotline 0915010800. Các chuyên viên của chúng tôi sẽ tư vấn hỗ trợ gửi mẫu miễn phí tới quý khách.

Đặt lịch tư vấn & nhận báo giá

  Dự án liên quan

  Nhận Mẫu Nhà Miễn Phí

   Betaviet - Giá trị - Niềm tin

   DỊCH VỤ - SẢN PHẨM CỦA BETAVIET 

   Thiết kế kiến trúc

   Thiết kế nội thất

   Thi công trọn gói chìa khóa trao tay

   Thi công hoàn thiện nội thất

   Shoroom nội thất 5000m2

   Sản phẩm nội thất nhập khẩu 

   Nhà máy nội thất 3000m2

   Sản phẩm nội thất sản xuất