Video biệt thự 2 tầng kiểu Hiện đại đơn giản mà đẹp ông Diễm – Hải Dương

Biệt thự mái dốc phong cách hiện đại được tọa lạc tại 1 vùng quê thanh bình. Chủ đầu tư lựa chọn biệt thự lối kiến trúc nhẹ nhàng vì không muốn phô trương. Nhìn tổng thể sẽ thấy khối kiến trúc được thiết kế đơn giản. Nhưng không vì thế mà nó không có sức hút, chính vẻ đẹp nhẹ nhàng lại mang tới cho biệt thự 2 tầng này. Mời quý khách hàng cùng xem trực tiếp video để thấy được nét đẹp dịu dàng của công trình kiến trúc này. 

Thông tin công trình

Loại hình thiết kế: Biệt thự nhà riêng

Số tầng: 2 tầng

Phong cách: Hiện đại

Diện tích: 350m2

Đơn vị thực hiện: Betaviet Group

Công trình biệt thự 2 tầng này được tạo ra bởi những tầng giật cấp của mái sảnh và diềm mái. Khuôn viên sân chơi rộng là một ưu điểm của công trình kiến trúc này. Các KTS đã giữ lại không gian miền quê và gắn kết nó với công trình kiến trúc để mang tới sự tiện ích và thân thuộc cho chủ đầu tư.

Vẫn là câu chuyện con cái trưởng thành muốn xây ngôi nhà tặng bố mẹ và sẽ là nơi đây là nơi tụ họp của cả gia đình. Đó là lý doc hủ đầu tư mong muốn có được không gian sân chơi rộng cho con trẻ.

Trao đổi với chúng tôi chủ đầu tư chia sẻ: Với tôi đây là ngôi nhà đơn giản theo đúng nghĩa, tôi muốn bố mẹ mình cảm thấy được một công trình gần gũi lối kiến trúc sư. Không phố trương chỉ cần đủ đẹp. Tôi thích cách các bạn hiểu tâm tư của rôi và lên một giải pháp kiến trúc vô cùng trúng ý. Bố mẹ tôi không thích phô trương, nên lối kiến trúc biệt thự 2 tầng này hướng tới sự tối giản , nhẹ nhàng. Các bạn cho tôi một lời giải hoàn toàn hợp lý, công năng mặt bằng cũng được thiết kế tối ưu để thuận tiện nhất cho bố mẹ khi sử dụng. Cảm ơn các bạn rất nhiều.

Quý khách yêu thích lối kiến trúc hiện đại mái dốc này hãy gọi cho chúng tôi để được nhận mẫu miễn phí. Gọi tới số 0915010800 của chúng tôi để được hỗ trợ tư vấn từ các chuyên gia.

Đặt lịch tư vấn & nhận báo giá

  Dự án liên quan

  Nhận Mẫu Nhà Miễn Phí

   Betaviet - Giá trị - Niềm tin

   DỊCH VỤ - SẢN PHẨM CỦA BETAVIET 

   Thiết kế kiến trúc

   Thiết kế nội thất

   Thi công trọn gói chìa khóa trao tay

   Thi công hoàn thiện nội thất

   Shoroom nội thất 5000m2

   Sản phẩm nội thất nhập khẩu 

   Nhà máy nội thất 3000m2

   Sản phẩm nội thất sản xuất