Đăng ký thành công!
Betaviet sẽ liên hệ để tư vấn Quý Khách trong thời gian sớm nhất
Trân trọng cảm ơn!
Đăng ký thất bại!
Số điện thoại chưa đúng định dạng hoặc các trường nhập còn thiếu. Vui lòng nhập lại!

Đặt lịch tư vấn

Xanh mướt biệt thự vườn phố

Những ngôi biệt thự đẹp giờ đây đã không còn quá chú trọng đến những đồ vật trang trí hay giá trị đồ nội thất trong căn phòng mà phải mang lại sự hài hòa, thoải mái cho người sử dụng.

Những khoảng không gian sinh hoạt trong nhà cần thực sự mang lại không khí đầm ấm, vui tươi. Hơn nữa với diện tích đất bị hạn chế của các ngôi biệt thự phố hiện nay để tránh cảm giác đơn sơ, thô cứng thì chắc chắn sự kết hợp giữa không gian xanh và không gian bên trong ngôi biệt thự là không thể thiếu. Những ngôi biệt thự trên phố thường có diện tích khá hạn chế nên để có thể có được không gian xanh thì đòi hỏi kiến trúc sư phải có sự bố trí tiểu cảnh thông minh.

/public/upload/mau-biet-thu-3-tang-hien-dai-bt160151jpg-1690352155388.jpg

/public/upload/mau-biet-thu-dep-3-tang-bt16015-6jpg-1690352176404.jpg

Tùy từng theo diện tích lô đất mà có thể thiết kế tiểu cảnh, nếu có khoảng sân vườn tương đối rộng thì có thể trồng được cây ăn quả hoặc cây cảnh thân gỗ lớn có tán lá rộng như lộc vừng, ngọc lan, bằng lăng,…bên dưới trồng hoa và cây cảnh tầng thấp. Còn nếu bạn chỉ sở hữu một diện tích vườn không lớn thì nên chọn một số loại cây ăn quả nhỏ như khế, lựu, chanh, cóc thái,…Một số loài hoa và cây cảnh nho nhỏ sẽ rất thích hợp như huỳnh liên, hoa hồng leo, vạn tuế, hoa sen, cọ ta, mai vạn phúc, cau đỏ, chuối rẻ quạt hay trúc quân tử. Còn các loại cỏ cũng rất đa dạng như cỏ nhung, cỏ lan chi, cỏ lạc,…

/public/upload/thiet-ke-biet-thu-vuon-2-tang-hien-dai-kt160174jpg-1690352200756.jpg

/public/upload/thiet-ke-biet-thu-dep-3-tang-hien-dai-bt160204jpg-1690352209215.jpg

Vì  diện tích dành cho sân vườn khá ít cho nên cây xanh được khéo léo tô điểm trên các vị trí ban công, sân chơi các tầng. Trong mỗi bản thiết kế biệt thự phố, Kiến trúc sư cần phải tính toán chính xác để có thể lấy được ánh sáng, gió trời một cách tối đa nhất. Vừa giúp điều hòa không khí trong nhà, vừa giúp tiết kiệm điện năng. Nếu bạn là người thực sự có tình yêu mãnh liệt với thiên nhiên, góc sân rợp bóng cây xanh mướt thì chắc chắn những mẫu biệt thự của Beta Việt sẽ làm bạn và gia đình hoàn toàn hài lòng.