Đăng ký thành công!
Betaviet sẽ liên hệ để tư vấn Quý Khách trong thời gian sớm nhất
Trân trọng cảm ơn!
Đăng ký thất bại!
Số điện thoại chưa đúng định dạng hoặc các trường nhập còn thiếu. Vui lòng nhập lại!

Đặt lịch tư vấn

Những thiết kế biệt thự vườn 3 tầng xanh mát theo xu hướng Châu Âu

Nhà biệt thự vườn 3 tầng xanh mát trở thành một trào lưu trong các thiết kế các dự án biệt thự hiện nay. Vẻ đẹp gây ấn tượng mạnh bởi sự tinh tế, nguy nga tráng lệ và đẳng cấp của các chi tiết hoa văn. Đây được đánh giá là phong cách thiết kế có giá trị thẩm mỹ cao cũng như công năng sử dụng. 

Nhà biệt thự vườn 3 tầng xanh mát trở thành một trào lưu trong các thiết kế các dự án biệt thự hiện nay. Vẻ đẹp gây ấn tượng mạnh bởi sự tinh tế, nguy nga tráng lệ và đẳng cấp của các chi tiết hoa văn. Đây được đánh giá là phong cách thiết kế có giá trị thẩm mỹ cao cũng như công năng sử dụng.

Biệt thự châu Âu có đặc điểm gì?

Châu âu được nhân loại coi là cái nôi của phong cách kiến trúc sang trọng, đẳng cấp. Mang đậm kiến trúc tân cổ điển. Sự ra đời của trường phái kiến trúc này xuất phát từ mong muốn làm sống lại giá trị chuẩn mực của kiến trúc cổ điển thế kỷ 17- 18. Biệt thự phong cách Châu Âu là đỉnh cao của nghệ thuật xây dựng, trải qua nhiều giai đoạn và tồn tại đến ngày nay.

/public/upload/nhung-thiet-ke-biet-thu-vuon-3-tang-xanh-mat-theo-xu-huong-chau-au-1jpg-1690601596483.jpg

Tại Việt Nam, biệt thự Châu Âu ngày càng được nhiều gia đình lựa chọn. Đặc biệt là kiểu thiết kế biệt thự vườn 3 tầng. Phong cách này khiến công trình kiến trúc toát lên sự sang trọng, đẳng cấp. Đồng thời thể hiện được sự tinh tế và hài hòa giữa các chi tiết hoa văn. Ngoài ra, nó còn thể hiện được uy quyền của gia chủ.

Để có thể thiết kế được mẫu biệt thự Châu Âu, cần phải hiểu được đặc điểm. Cùng những nguyên tắc then chốt của phong cách kiến trúc độc đáo này.

Thiết kế biệt thự vườn 3 tầng Châu Âu phải đảm bảo tính đối xứng. Hướng tới sự đơn giản nhưng tinh tế. Cùng những chi tiết đơn giản tinh tế, không quá cầu kỳ để tạo nên sự phóng khoáng. Nhưng vẫn không kém phần sang trọng đẳng cấp.

/public/upload/nhung-thiet-ke-biet-thu-vuon-3-tang-xanh-mat-theo-xu-huong-chau-au-2jpg-1690601609573.jpg

Nhắc đến biệt thự Châu Âu, người ta hay choáng ngợp bởi sự xa hoa lộng lẫy. Nhưng ngày nay, nó được cải tiến hơn bởi gu thẩm mỹ của gia chủ. Tạo nên không gian nội thất mang đậm dấu ấn riêng. Kết hợp hài hòa giữa yếu tố cổ điển và hiện đại tạo nên không gian đậm chất Châu Âu.

/public/upload/nhung-thiet-ke-biet-thu-vuon-3-tang-xanh-mat-theo-xu-huong-chau-au-3jpg-1690601625117.jpg

Biệt thự Châu Âu thường sẽ có sân vườn, xây dựng trên khu đất rộng. Sân vườn phải hài hòa với kiến trúc để tạo nên tính thống nhất và nâng tầm cho công trình biệt thự.

Phân loại mẫu thiết kế biệt thự vườn 3 tầng đẹp

Mẫu thiết kế biệt thự vườn 3 tầng cũng mang cho mình các phong cách kiến trúc cơ bản. Do đó, mẫu biệt thự này có thể được phân loại theo nhiều cách khác nhau. Đây là một số cách mà các kiến trúc sư thiết kế hay sử dụng cho công trình biệt thự này:

Phân loại theo phong cách kiến trúc

/public/upload/nhung-thiet-ke-biet-thu-vuon-3-tang-xanh-mat-theo-xu-huong-chau-au-4jpg-1690601643991.jpg

Được chia thành các loại thiết kế nhà 3 tầng hiện đại, biệt thự 3 tầng tân cổ điển. Thiết kế nhà biệt thự cổ điển 3 tầng, biệt thự vườn 3 tầng tân cổ điển…Phần này có thể thay đổi linh hoạt theo cách kiến trúc sư đặt. Sao cho phù hợp nhất với dạng thiết kế của biệt thự.

Phân loại biệt thự vườn 3 tầng theo diện tích

Biệt thự vườn 3 tầng 100m2, thiết kế biệt thự 3 tầng 120m2, mẫu biệt thự xanh 3 tầng 200m2…Nhà ở 3 tầng 90m2, nhà ở hiện đại, nhà ở nhà ống…Tùy theo diện tích và phong cách thiết kế, tên gọi sẽ được đa dạng hơn rất nhiều. Đây chỉ là ví dụ mang tính chất tham khảo cho bạn đọc dễ hiểu.

Biệt thự vườn 3 tầng theo mái

/public/upload/nhung-thiet-ke-biet-thu-vuon-3-tang-xanh-mat-theo-xu-huong-chau-au-5jpg-1690601667434.jpg

Hiện nay, biệt thự 3 tầng mái bằng được ưa chuộng nhất. Ngoài ra, còn có biệt thự 3 tầng mái lệch, nhà biệt thự 3 tầng mái thái. Biệt thự cổ điển 3 tầng mái marsand

Phân loại theo công năng và vị trí địa lý

Biệt thự 3 tầng 4 phòng ngủ, nhà ở 3 tầng 3 phòng ngủ…Cách phân loại này rất đơn giản, theo số tầng và số phòng thiết kế sẽ đặt tên được cho dự án biệt thự 3 tầng đẹp.

Ngoài ra, theo vị trí vùng sẽ được xây dựng biệt thự. Có thể gọi bằng thiết kế biệt thự vườn 3 tầng ở đô thị, biệt thự 3 tầng ở quê. Hay biệt thự 3 tầng ở khu đô thị cao cấp…

Những điều kiện cần có để thiết kế biệt thự vườn 3 tầng đẹp và ý nghĩa

Để đáp ứng được các thiết kế biệt thự đẹp, đúng như mong muốn của khách hàng. Các kiến trúc sư luôn đặt chất lượng sản phẩm lên hàng đầu, tạo ra giá trị cao bởi chính các thiết kế. Vừa tạo ra giá trị cốt lõi cho căn biệt thự 3 tầng. Vì thế khi lựa chọn mẫu thiết kế biệt thự 3 tầng phải đem đến những giá trị mà khách hàng cần. Nó phải thực sự đáp ứng được nhu cầu và nguyện vọng của chủ đầu tư.

/public/upload/nhung-thiet-ke-biet-thu-vuon-3-tang-xanh-mat-theo-xu-huong-chau-au-6jpg-1690601927934.jpg

Khi tiến hành thiết kế biệt thự, cần khảo sát lô đất xem diện tích có phù hợp không. Để có những ý tưởng thiết kế phù hợp với lô đất. Đưa ra các định hướng quy hoạch tổng thể cho gia chủ.

Các bản thiết kế biệt thự sơ bộ, thiết kế chi tiết, đến các thiết kế riêng biệt từng khu vực. Cần được thông qua ý kiến của gia chủ sau khi thiết kế. Để từ đó có các điều chỉnh đúng với mong muốn của họ.

Thiết kế biệt thự vườn 3 tầng xanh mát, yêu cầu không chỉ đảm bảo về tính thẩm mỹ. Là không gian tổ ấm của gia đình, mà nó còn là công trình có ý nghĩa riêng với gia chủ.

/public/upload/nhung-thiet-ke-biet-thu-vuon-3-tang-xanh-mat-theo-xu-huong-chau-au-7jpg-1690601940473.jpg

Khi thiết kế mẫu biệt thự 3 tầng, phải đảm bảo giải quyết và tuân theo các quy tắc phong thủy. Thiết kế nội thất với sự tiện nghi, phù hợp với nhu cầu sử dụng của gia chủ.

Đó là những yêu cầu cơ bản để bất kỳ đơn vị thiết kế nào có thể làm nên một dự án biệt thự vườn 3 tầng đẹp. Đáp ứng được đúng nhu cầu của khách hàng. Bên cạnh đó còn rất nhiều yếu tố khác về hình khối kiến trúc ngoại thất, cách trang trí nội thất cũng sẽ có trong thiết kế biệt thự 3 tầng sẽ được các kiến trúc sư xử lý.

Những thiết kế biệt thự vườn 3 tầng xanh mát theo xu hướng châu âu

Dưới đây là những mẫu thiết kế biệt thự vườn 3 tầng. Được thực hiện bởi đơn vị Betaviet, với nhiều mẫu mã kiểu dáng mang đến một bản sắc riêng cho gia chủ. Cùng đi tới các thiết kế đẹp nhất và đã được thi công thành công.

Mẫu biệt thự tân cổ điển Pháp 3 tầng

Chi tiết mặt bằng các tầng trong mẫu biệt thự kiểu Pháp Tân cổ điển 3 tầng

 • Tầng 1: 2 phòng khách kiểu nhật + 1 phòng ăn + 1 bếp + 1 phòng ngủ + 1 WC
 • Tầng 2: 1 phòng sinh hoạt chung + 3 phòng ngủ + 3 WC + 1 thay đồ + 1 phòng làm việc
 • Tầng 3: 1 phòng thờ + 1 phòng ngủ + 1 phòng thư viện + 2 WC + 1 sân phơi

/public/upload/nhung-thiet-ke-biet-thu-vuon-3-tang-xanh-mat-theo-xu-huong-chau-au-8jpg-1690601961045.jpg

Các trụ vuông lớn luôn là một phần không thể thiếu được để góp phần định hình được bộ khung ngoại thất, liên kết các tầng cũng như tạo ra được hiệu ứng bề thế, hoành tráng hơn cho các thiết kế như thế này. Cũng trên các trụ vuông là dùng các đường kẻ sọc dọc. Mang đến sự hài hòa và cân đối cho ngoại thất, đi cùng với các trụ vuông là những trụ tròn nhỏ hơn.  Làm thành những đường cong nhẹ, dịu đi sự cứng cỏi thô ráp của những đường góc cạnh vuông vắn.

Phối màu chính là một điểm cộng lớn của thiết kế này, phối giữa các gam màu sáng, ấm, làm nổi bật từng chi tiết nhỏ. Ban công được trang trí lan can bằng những dải con tiện cổ điển, cùng hàng hoa xinh xắn, tươi tắn, đầy sức sống. Khối mái lớn là kiểu mái Thái, được thiết kế cách điệu một chút, là kiểu mái kép, bên dưới thêm vào các cửa thông gió của tầng áp mái. Phát huy tối đa công năng chống thấm và điều hòa không khí bên trong của hệ thống mái này.

Mẫu biệt thự vườn 3 tầng Châu Âu

Chi tiết mặt bằng các tầng trong mẫu biệt thự 3 tầng

 • Tầng 1: Phòng khách và bếp ăn + 1WC + Gara
 • Tầng 2: Phòng SHC + 2 phòng ngủ có thay đồ + 2WC
 • Tầng 3: Phòng thờ + 1 phòng ngủ + 1WC + sân giặt phơi + sân chơi

/public/upload/nhung-thiet-ke-biet-thu-vuon-3-tang-xanh-mat-theo-xu-huong-chau-au-9jpg-1690601975749.jpg

 Bên dưới tầng 1 còn có các tiểu cảnh ôm lấy chân tường bao, mang thiên nhiên đến với kiến trúc làm nên nét đẹp hiện đại cho thiết kế. Ngoại thất của công trình đi sâu vào các chi tiết chính như cửa sổ mang chút kiến trúc Pháp, các bệ cửa sổ tô vẽ khá tinh tế và tạo chiều sâu.

Ngoại thất tầng 1 sử dụng đá Marble vàng nâu sáng, cùng một hệ màu sáng với phần nền màu của công trình. Đá Marble khiến cho tầng này chịu lực tốt hơn, chống thấm tốt nhờ vào sự kết dính hoàn hảo và chất bột đá rất mịn. Khối mái chóp trên cùng được thiết kế với một bộ khung cầu kỳ, từ các thanh xà gồ xếp song song với nhau theo những khoảng cách hằng định nhỏ dần lên trên tạo ra độ dốc và sự thoáng trong tầng mái công trình.

Một điểm cộng đặc biệt của căn nhà này là các tấm cửa sổ kính lớn mở với không gian ban công bên ngoài, đặc biệt có hẳn một khu vực sân chơi trên các tầng trên tạo ra các không gian mở, hít thở không khí trong lành, có phối hợp thêm mái che nhân tạo hay từ các giàn hoa xinh xắn cho thêm một chút mơ mộng thanh cảnh hơn.

Mẫu biệt thự vườn 3 tầng sang trọng

Chi tiết mặt bằng các tầng trong mẫu thiết kế biệt thự

 • Tầng 1: Phòng khách + Phòng bếp ăn + 1 phòng ngủ + 2WC + Kho
 • Tầng 2: Phòng sinh hoạt chung + 4 phòng ngủ + 3WC
 • Tầng 3: Phòng thờ + Sân giặt phơi + Sân cafe

/public/upload/nhung-thiet-ke-biet-thu-vuon-3-tang-xanh-mat-theo-xu-huong-chau-au-10jpg-1690602000379.jpg

Với ngoại thất các công trình theo phong cách này luôn chuộng sự đơn giản với những hoa văn. Các liên kết khối hình học hay đắp thêm vào các đoạn chuyển tiếp, tránh cho những bức tường bị trở nên trống và nhàm chán. Những chi tiết đậm chất châu Âu không cần thể hiện quá nổi bật hay rườm rà. Mà nó được truyền tải trong một thông điệp kiến trúc rất cơ bản qua phong cách Tân cổ điển. Sử dụng rất nhiều cây cối và sắc hoa tự nhiên. Mang đến vẻ đẹp gần gũi hơn, màu sắc đa dạng phong phú hơn nhiều.

Đơn vị thiết kế, thi công biệt thự vườn 3 tầng uy tín nhất

BetaViet được nhiều khách hàng cá nhân, doanh nghiệp tin tưởng lựa chọn làm đơn vị thiết kế  và thi công dự án. Với hơn 15 năm kinh nghiệm và xây dựng thương hiệu. Betviet đã thành công với nhiều dự án nhà ở, biệt thự, văn phòng lớn nhỏ khác nhau. Chúng tôi luôn coi chất lượng công trình lên hàng đầu. Đem đến những thành quả tuyệt vời vượt xa sự mong đợi của khách hàng. Và bạn còn chần chừ gì không đến với chúng tôi để được trải nghiệm các dịch vụ hoàn hảo:

/public/upload/nhung-thiet-ke-biet-thu-vuon-3-tang-xanh-mat-theo-xu-huong-chau-au-11jpg-1690602013383.jpg

 • Chúng tôi sẽ đưa ra phương án thiết kế biệt thự tối ưu nhất cho bạn. Phù hợp với yêu cầu của gia chủ, từ phong cách kiến trúc đến chức năng sử dụng của nội thất.
 • Hồ sơ bản vẽ thiết kế biệt thự đầy đủ và chi tiết. Các bản vẽ kĩ thuật, bản vẽ phác họa, bản vẽ chi tiết của các phòng. Tất cả đều được mô phỏng một cách chân thật nhất, đưa đến trải nghiệm chân thật của khách hàng.
 • Chi phí cho việc thiết kế biệt thự vườn 3 tầng, nhà trệt 1 tầng 3-4 phòng ngủ, nhà ở, văn phòng, thiết kế nội thất nhà hàng đẹp., phòng khách chung cư đẹp…phù hợp với chủ đầu tư. Luôn luôn là mức giá cạnh tranh nhất thị trường.
 • Đội ngũ kiến trúc sư nghệ thuật, sáng tạo với nhiệt huyết cao. Luôn có trách nhiệm với sứ mệnh công việc được giao.

Với mẫu thiết kế biệt thự vườn 3 tầng xanh mát đẹp trên đây của Betaviet. Mong rằng quý khách sẽ có những lựa chọn tốt nhất cho mình. Để được tư vấn thiết kế, thi công các dự án nhà ở, biệt thự, văn phòng. Hãy đến ngay với chúng tôi để được giải đáp cụ thể. Và nhanh chóng trở thành chủ nhân sở hữu không gian biệt thự sang trọng, tiện nghi.