Đăng ký thành công!
Betaviet sẽ liên hệ để tư vấn Quý Khách trong thời gian sớm nhất
Trân trọng cảm ơn!
Đăng ký thất bại!
Số điện thoại chưa đúng định dạng hoặc các trường nhập còn thiếu. Vui lòng nhập lại!

Đặt lịch tư vấn

Những bản vẽ biệt thự kiểu Pháp đẳng cấp nhất Việt Nam

Phong cách kiến trúc Pháp đặc trưng bởi nét xa hoa, lộng lẫy, mang tới sự sang trọng và vẻ đẹp đi cùng năm tháng. Điểm dễ nhận biết trong những thiết kế này là việc sử dụng các họa tiết, hoa văn trang trí cầu kỳ, tinh xảo ở mặt tiền công trình.

Mẫu biệt thự kiểu Pháp nguy nga

Phong cách kiến trúc Pháp đặc trưng bởi nét xa hoa, lộng lẫy, mang tới sự sang trọng và vẻ đẹp đi cùng năm tháng. Điểm dễ nhận biết trong những thiết kế này là việc sử dụng các họa tiết, hoa văn trang trí cầu kỳ, tinh xảo ở mặt tiền công trình. Bởi vậy, nhiều chủ đầu tư yêu nghệ thuật và có tiềm lực kinh tế đã lựa chọn phong cách này cho biệt thự của mình. Sau đây là một số bản vẽ biệt thự Pháp ấn tượng mà chúng tôi muốn giới thiệu với các bạn.

/public/upload/thiet-ke-biet-thu-kieu-phap-dep-dang-cap-nhat-viet-nam5-768x512.jpg

Đầu tiên, không thể không nhắc tới bản vẽ biệt thự Pháp đẹp quý phái do Beta Việt thiết kế cho gia đình ông Chung (Hà Nam). Đây là công trình được đầu tư công phu về cả tài chính và trí tuệ, chứa đựng bao tâm huyết của đội ngũ kiến trúc sư giỏi nghề. Từ sự nỗ lực đó, chúng tôi đã thiết kế nên một biệt thự tráng lệ và kiêu sa đến từng đường nét. Với hình khối dạng lâu đài 3 tầng bề thế, các cột trụ lớn uy nghi, mái chóp mạ vàng nổi bật, kết hợp cùng gờ phào chỉ mang vẻ đẹp tinh tế… kiến tạo nên tác phẩm nghệ thuật đáng ngưỡng mộ.

Thiết kế lâu đài kiểu Pháp với mái chóp đặc trưng

/public/upload/thiet-ke-biet-thu-kieu-phap-dep-dang-cap-nhat-viet-nam1-768x512.jpg

/public/upload/thiet-ke-biet-thu-kieu-phap-dep-dang-cap-nhat-viet-nam2-768x512.jpg

Bên cạnh là không gian sống, biệt thự kiểu Pháp còn được coi là biểu trưng cho quyền lực và đẳng cấp của chủ nhân. Để thực hiện được các công trình này cần có trình độ chuyên môn cao và sự chăm chút kỹ lưỡng, tỉ mỉ trong thiết kế cũng như thi công, nhằm mang tới sự chất lượng và hoàn mỹ. Bởi vậy, nếu có dự định xây dựng biệt thự Pháp, bạn nên nhờ tới đơn vị tư vấn kiến trúc có năng lực tốt và giàu kinh nghiệm như Beta Việt. Bạn có thể tham khảo bản vẽ biệt thự Pháp của gia đình ông Phú (Hà Nội) để thấy được điều này.

Tinh tế thiết kế lâu đài kiểu Pháp đẳng cấp

/public/upload/thiet-ke-biet-thu-kieu-phap-dep-dang-cap-nhat-viet-nam3-768x512.jpg

/public/upload/thiet-ke-biet-thu-kieu-phap-dep-dang-cap-nhat-viet-nam4-768x512.jpg

Là một khách hàng thiết kế từ xa ở Vũng Tàu, ông Hiển cũng đã sở hữu bản vẽ biệt thự kiểu Pháp đẹp lịch lãm và đầy kiêu hãnh. Biệt thự 3 tầng tông màu nâu café, nhấn nhá với gam đỏ gụ của hệ cửa gỗ và ghi xám của mái vòm tạo nên tổng thể vừa nổi bật, vừa hài hòa về thị giác. Hệ thống tường rào vững chãi, cổng sắt mỹ thuật được chạm trổ tinh xảo góp phần đảm bảo an ninh cũng như gia tăng thẩm mỹ cho công trình.