Đăng ký thành công!
Betaviet sẽ liên hệ để tư vấn Quý Khách trong thời gian sớm nhất
Trân trọng cảm ơn!
Đăng ký thất bại!
Số điện thoại chưa đúng định dạng hoặc các trường nhập còn thiếu. Vui lòng nhập lại!

Đặt lịch tư vấn

Cách bố trí chuẩn khi thiết kế nội thất phòng ngủ 20m2 cùng toilet mà vẫn cực sang

Thiết kế nội thất phòng ngủ 20m2 có toilet là một trong những ý tưởng nội thất độc đáo và sáng tạo; đây chắc chắn sẽ là xu hướng mới trong cuộc sống hiện đại để giúp tiết kiệm không gian nhưng vẫn đáp ứng đủ tiêu chí đẹp – độc – lạ. Tham khảo những ý tưởng dưới đây để có cách làm mới không gian sống của mình ngay nhé.

Thiết kế nội thất phòng ngủ 20m2 có toilet là một trong những ý tưởng nội thất độc đáo và sáng tạo; đây chắc chắn sẽ là xu hướng mới trong cuộc sống hiện đại để giúp tiết kiệm không gian nhưng vẫn đáp ứng đủ tiêu chí đẹp – độc – lạ. Tham khảo những ý tưởng dưới đây để có cách làm mới không gian sống của mình ngay nhé.

Lưu ý khi thiết kế phòng ngủ hiện đại 20m2 có toilet là gì?

1. Xây dựng ý tưởng thống nhất và mạch lạc

Thiết kế phòng ngủ 20m2 có toilet cũng giống như việc bạn vẽ một bức tranh hay viết một đoạn văn. Tất cả cần có sự liên quan và thống nhất với nhau. Sự thống nhất có thể là chất liệu, cũng có thể là màu sắc. Hoặc cách bố trí không gian. Điều này tạo nên sự đồng bộ trong bố cục. Và mang đến nhiều hiệu ứng trang trí tích cực cho nơi bạn sống.

2. Cửa kính là sự lựa chọn hoàn hảo khi thiết kế phòng ngủ 20m2 có toilet

Kính trong suốt không chỉ phù hợp cho thiết kế nội thất phòng khách. Mà còn là sự lựa chọn tuyệt vời cho quyết định kết hợp phòng ngủ và toilet của bạn. Cửa bằng kính vừa có tác dụng làm sáng không gian. Vừa tạo nên sự kết nối vừa đủ cho bố cục nội thất. Ngoài ra, nó còn tạo cho bạn một không gian riêng tư, tách biệt. Mang lại những phút giây thư giãn thoải mái nhất.

/public/upload/nhung-y-tuong-thiet-ke-phong-ngu-20m2-co-toilet-doc-dao-la-mat-1jpg-1691742447662.jpg

3. Màu sắc tường và gạch lát nền khi trang trí nội thất phòng ngủ

Màu sắc tường và gạch lát nền cũng là hai yếu tố bạn cần lưu ý đối với thiết kế này. Vì chúng cũng có tác dụng kết nối không gian. Nếu không có sự lựa chọn hợp lý, cả căn phòng ngủ của bạn sẽ trở nên tù túng, chật chội. Thậm chí là gây nhức mắt đối với người nhìn.

Gợi ý các cách bố trí nhà vệ sinh trong phòng ngủ hợp lý

1. Bố trí nhà vệ sinh phù hợp diện tích

Diện tích là điều đầu tiên bạn phải quan tâm khi bố trí nhà vệ sinh trong phòng ngủ. Nếu nhà vệ sinh có diện tích quá lớn, sẽ khiến phòng ngủ trở nên chật và hẹp. Trong khi đó, nhà vệ sinh quá nhỏ lại gây nên nhiều sự bất tiện trong cuộc sống.

/public/upload/nhung-y-tuong-thiet-ke-phong-ngu-20m2-co-toilet-doc-dao-la-mat-2jpg-1691742470579.jpg

Hiện nay, nhà vệ sinh có kích thước dao động từ 2 đến 4 mét vuông. Đây được xem là kích thước vừa đủ, có thể chọn để bố trí bên trong phòng ngủ. Bạn có thể căn cứ vào diện tích trung bình này mà đưa ra lựa chọn phù hợp.

Phòng ngủ từ 15 đến 18 mét vuông thì nên thiết kế nhà vệ sinh 2 mét vuông. Còn nếu từ 20 mét vuông trở lên, nhà vệ sinh từ 3 mét vuông trở lên là lựa chọn hợp lý.

2. Tránh việc bố trí giường ngủ đối diện cửa nhà vệ sinh

Việc bố trí giường ngủ đối diện cửa nhà vệ sinh là điều đặc biệt cấm kỵ trong phong thủy. Vì theo quan điểm của người xưa, nhà vệ sinh là nơi chứa chất thải. Và nếu đặt giường ngủ theo hướng đó sẽ đem lại nhiều điều xui xẻo, không may mắn.

Trên thực tế, việc đặt giường đối diện nhà vệ sinh cũng khiến chủ nhà có cảm giác không được thoải mái. Nên cách bố trí này thường không được áp dụng nhiều.

3. Không nên đặt nhà vệ sinh ở trung tâm phòng ngủ

Nhà vệ sinh ở trung tâm phòng ngủ khiến cho mọi sinh hoạt hàng ngày trở nên bất tiện hơn. Hơn nữa, điều này lại không thật sự tốt theo quan niệm phong thủy. Vì vị trí trung tâm giống như quả tim của cả căn phòng. Nếu đặt ở trung tâm, nhà vệ sinh sẽ đem theo nhiều vận khí xấu. Ảnh hưởng không tốt đến tương lai gia đình bạn sau này.

/public/upload/nhung-y-tuong-thiet-ke-phong-ngu-20m2-co-toilet-doc-dao-la-mat-3jpg-1691742487804.jpg

Những ý tưởng thiết kế phòng ngủ 20m2 có toilet độc đáo

Dưới đây sẽ là 5 ý tưởng thiết kế sáng tạo và độc đáo nhất dành riêng cho bạn, cùng theo dõi ngay nhé.

1. Thiết kế phòng ngủ có nhà vệ sinh khép kín với sàn gỗ sáng màu

Sàn gỗ sáng màu là lựa chọn hoàn hảo cho những ai yêu thích không gian mở, thích ánh sáng tự nhiên. Vì món đồ nội thất này sẽ đem đến sự thông thoáng đặc biệt cho bố cục nội thất của bạn.

/public/upload/nhung-y-tuong-thiet-ke-phong-ngu-20m2-co-toilet-doc-dao-la-mat-4jpg-1691742502922.jpg

Sàn gỗ sáng màu kết hợp cùng sơn tường màu trắng kem và một số họa tiết dán tường đơn giản. Sẽ đem đến không gian tinh tế và đẳng cấp cho mọi ngôi nhà. Bạn cũng có thể sử dụng thêm những mẫu tranh treo tường đơn giản. Hoặc mẫu tap đầu giường, kệ tivi tối màu. Để tăng điểm nhấn cho không gian.

2. Ý tưởng phòng ngủ 20m2 có toilet đơn giản, tinh tế

Thiết kế phòng ngủ 20m2 có toilet theo hướng đơn giản, tinh tế là một trong những ý tưởng dễ dàng. Và đem lại hiệu quả trang trí tốt nhất. Với ý tưởng này, bạn không cần đầu tư quá nhiều vào các món đồ nội thất. Bạn chỉ cần lựa chọn và kết hợp màu sắc của những món đồ là được.

/public/upload/nhung-y-tuong-thiet-ke-phong-ngu-20m2-co-toilet-doc-dao-la-mat-5jpg-1691742525167.jpg

2. Ý tưởng phòng ngủ 20m2 có toilet đơn giản, tinh tế

Thiết kế phòng ngủ 20m2 có toilet theo hướng đơn giản, tinh tế là một trong những ý tưởng dễ dàng. Và đem lại hiệu quả trang trí tốt nhất. Với ý tưởng này, bạn không cần đầu tư quá nhiều vào các món đồ nội thất. Bạn chỉ cần lựa chọn và kết hợp màu sắc của những món đồ là được.

/public/upload/nhung-y-tuong-thiet-ke-phong-ngu-20m2-co-toilet-doc-dao-la-mat-6jpg-1691742541866.jpg

Tường và đồ nội thất sử dụng màu tối như làm nền cho màu ga trải giường và bồn tắm. Một bức tranh trừu tượng khổ lớn với kết hợp với hệ thống đèn ngủ to nhỏ đẹp mắt. Tất cả tạo nên một sự tương phản thống nhất và liên kết chặt chẽ với nhau. Biến không gian ngôi nhà của bạn trở nên tinh tế và sang trọng hơn bao giờ hết.

4. Thiết kế phòng ngủ có toilet với hiệu ứng trang trí đẹp mắt

Hiệu ứng trang trí có thể đến từ những món đồ nội thất mà bạn sử dụng. Chỉ cần chú ý một chút đến bố cục, thiết kế và cách trang trí. Là bạn đã tạo nên một sự thay đổi mới cho phòng ngủ khép kín của bạn.

/public/upload/nhung-y-tuong-thiet-ke-phong-ngu-20m2-co-toilet-doc-dao-la-mat-7jpg-1691742556992.jpg

Gạch men trắng kết hợp với thảm trải tối màu. Chăn màu xám nhạt kết hợp với ga giường trắng. Tất cả mọi thứ bên dưới như làm nền cho không gian bên trên. Đèn màu gỗ kết hợp với tranh dán tường tối màu. Chậu hoa trên tủ đầu giường. Tạo nên điểm nhấn hoàn hảo cho cả căn phòng. Hình thành nên những hiệu ứng trang trí đẹp mắt, mỗi khi bạn nhìn vào toàn bộ không gian.

5. Ý tưởng thiết kế phòng ngủ 20m2 có toilet với không gian mở

Ý tưởng tạo nên không gian mở này sử dụng các gam màu sáng để làm nổi bật sự rộng và thoáng của căn phòng. Với cách thiết kế này, bạn không cần đầu tư quá nhiều vào không gian và diện tích. Chỉ cần linh hoạt trong cách sử dụng gam màu nội thất là được.

/public/upload/nhung-y-tuong-thiet-ke-phong-ngu-20m2-co-toilet-doc-dao-la-mat-8jpg-1691742571843.jpg

Chẳng hạn như căn phòng này, nhà vệ sinh sử dụng kính làm chất liệu chính. Tạo nên độ sáng hoàn hảo cho toàn bộ không gian. Kết hợp cùng tường nhà trắng kem. Một vài món đồ nội thất gam màu tối. Làm nên một không gian sang trọng và thật sự đẳng cấp. Hơn nữa lại tạo nên hiệu ứng mở về cả ba chiều hiệu quả.

Giới thiệu đơn vị thiết kế phòng ngủ 20m2 có toilet đẹp đẳng cấp

Với những ai mong muốn sở hữu những thiết kế phòng ngủ 20m2 có toilet thật sự đẹp và đẳng cấp, đang phân vân trong cách bố trí hay lựa chọn nội thất. Thì công ty thiết kế nội thất đẹp  chuyên nghiệp sẽ là một trong những giải pháp tuyệt vời. Nếu bạn đang phân vân lo lắng về điều này, hãy đến với Betaviet.

Betaviet được thành lập vào năm 2009 và hiện là một trong những đơn vị thiết kế, thi công kiến trúc nội thất uy tín nhất tại Việt Nam. Với đội ngũ chuyên môn giàu kinh nghiệm, cũng như tràn đầy những ý tưởng sáng tạo. Ngôi nhà của bạn chắc chắn sẽ có những sự thay đổi tích cực. Hứa hẹn đem đến những nguồn năng lượng mới cho bạn và gia đình.

Mong rằng qua những ý tưởng về thiết kế phòng ngủ 20m2 có toilet vừa rồi. Bạn sẽ có kế hoạch cụ thể cho việc bố trí căn phòng của mình. Nếu cần thêm bất kỳ sự tư vấn nào về ý tưởng thiết kế của mình. Đừng ngại ngần liên hệ với Betaviet theo hotline: 0915 010 800 bạn nhé.