Biệt thự 4+ tầng

  • Dự án

  • Phong cách

  • Số tầng

  • Mặt tiền

  • Diện tích tầng 1

  • Tỉnh/Thành

  • Đơn vị thực hiện

  • Năm thực hiện

Biệt thự 4 tầng trở lên là những mẫu biệt thự được thiết kế với chiều cao quy mô. Mang tới cho công trình vẻ đẹp bề thế đồ sộ. Thiết kế biệt thự 4 tầng đẹp cần có giải pháp tổng thể hài hòa cân đối. Cùng xem những mẫu thiết kế biệt thự của Betaviet Group để có thêm ý tưởng cho bạn.

Mẫu thiết kế biệt thự 4 tầng trở lên

Tổng hợp những mẫu thiết kế biệt thự trên 4 tầng, những biệt thự khủng với chiều cao cô cùng đồ sộ, nguy nga. Chính những việc bố cục các tầng trong thiết kế kiến trúc đã mang với một vẻ ngoài thu hút cho biệt thự. Chiều cao lý tưởng giúp chủ đầu tư có những hướng nhìn tốt hơn kho ngắm nhìn khung cảnh trên cao.

Biệt thự 4 tầng hây trên 4 tầng được thiết kế để đáo ứng những nhu cầu cần thiết của chủ đầu tư. Và hơn hết nó được tính toán bố cục thu hút theo diện tích mà chủ đầu tư lựa chọn. Biệt thự 4 tầng có thể là mẫu biệt thự hiện đại, tân cổ điển hay biệt thự cổ điển. Những phong cách thiết kế cơ bản được đa số chủ  yêu thích lựa chọn khi bắt tay xây dựng biệt thự.

Biệt thự 4 tầng sẽ được thiết kế đảm bảo những công năng cơ bản và bổ sung những tiện ích cần thiết cho nhu cầu của chủ đầu tư. Đa phần biệt thự 4 tầng là những mẫu biệt thự được thiết kế với đa dạng diện tích. Những mẫu diện tích lớn và những mẫu diện tích không lớn. Những công trình biệt thự này mang trong đó những giải pháp thiết kế kiến trúc và phân bổ mặt bằng công năng riêng. Cung cấp những lựa chọn đa dạng cho mọi yêu cầu thiết kế của khách hàng.

Liên hệ thiết kế biệt thự 4 tầng tại Betaviet Group

Để nhận được những tư vấn trực tiếp và miễn phí từ các kiến trúc sư, hãy liên hệ tới Betaviet Group. Cách nhanh nhất là gọi tới hotline 24/24 của chúng tôi 0915010800. Hoặc inbox chát trực tiếp cùng các KTS qua web site. Dù bạn thiết kế biệt thự 4 tầng hay trên 4 tầng thì cũng sẽ được tư vấn ngay lập tức.

Một cách đơn giản và cũng rất dễ dàng hơn nữa là đăng ký thông tin tư vấn vào From ngay bên cạnh. Các kiến trúc sư sẽ gọi lại hỗ trợ tư vấn bạn sớm nhất. Dù bạn muốn thiết kế biệt thự 1 tầng, 2 tầng, 3 tầng hay biệt thự 4 tầng, chúng tôi đều sẵn sàng cung cấp mẫu phù hợp nhất và hoàn toàn miễn phí.

Với chúng tôi mỗi yêu cầu của khách hàng sẽ là một căn cứ cần thiết để tư vấn, hỗ trợ và đưa ra giải pháp thiết thực và hợp lý nhất. Vì vậy đừng ngần ngại đề đạt mong muốn nguyện vọng với các kiến trúc sư. Mỗi yêu cầu sẽ là một đề bài để chúng tôi có căn cứ đưa ra lời giải phù hợp nhất. Hãy trao đổi ngay để được hỗ trợ tốt nhất từ các kiến trúc sư của Betaviet Group

Nhận Mẫu Nhà Miễn Phí

Tham khảo thêm link