Biệt thự 2 tầng

  • Dự án

  • Phong cách

  • Số tầng

  • Mặt tiền

  • Diện tích tầng 1

  • Tỉnh/Thành

  • Đơn vị thực hiện

  • Năm thực hiện

Biệt thự 2 tầng là mẫu biệt thự được nhiều chủ đầu tư đặt hàng tại Betaviet. Mẫu biệt thự này với không gian đáp ừng nhu cầu ở và tiện ích phụ cho các thành viên. Biệt thự 2 tầng cũng đa dạng phong cách thiết kế và mẫu mã thiết kế để bạn có thể tham khảo. Xem ngay mẫu thiết kế của chúng tôi để có được gợi ý tốt nhất cho biệt thự của bạn.

Bộ sưu tập biệt thự 2 tầng tại Betaviet Group

Biệt thự 2 tầng tại Betaviet Group là một trong những mẫu biệt thự được yêu thích nhất với 100+ công trình. Mỗi một mẫu biệt thự 2 tầng đều sẽ mang tới một giải pháp thiết kế với phong cách khác nhau, diện tích khách nhau và không gian sống khác nhau. Chính vì vậy hãy tham khảo bộ sưu tập của chúng tôi để có cái nhìn tổng quan nhất.

Biệt thự 2 tầng đưa ra nhiều hơn mặt bằng công năng và không gian sống tiện ích cho gia chủ. Mở ra nhiều hơn những không gian tiện ích theo ý thích cá nhân của chủ đầu tư. Đây là mẫu biệt thự dành cho những gia đình có nhiều thành viên. Là những giải pháp thiết kế kiến trúc với chiều cao vừa đủ, kết hợp cùng yếu tố ngoại thất hay sân vườn sẽ giúp gia chủ có được một biệt thự lý tưởng của riêng mình.

Ở đây chúng tôi cung cấp các mẫu biệt thự 2 tầng đa dạng phong cách:

+ Phong cách biệt thự 2 tầng cổ điển

+ Phong cách biệt thự 2 tầng tân cổ điển

+ Phong cách biệt thự 2 tầng hiện đại

Mỗi phong cách sẽ phù hợp với mong muốn, sở thích và yêu cầu riêng của từng chủ đầu tư. Mỗi phong cách lại mang tới cho bạn một công trình kiến trúc với vẻ ngoài khác biệt. Tuy nhiên đều sẽ được thiết kế dựa trên yêu cầu của chủ đầu tư và những tính toán cân nhắc kỹ lưỡng về tỷ lệ, kết cấu, công năng và phong thủy.

Mỗi giải pháp thiết kế đều là tổng hòa của những kết hợp tiêu chuẩn. Và chúng tôi luôn nỗ lực sáng tạo mong muốn mang tới khách hàng những công trình đẹp và chất lượng nhất.

Thiết kế biệt thự 2 tầng nhận mẫu miễn phí tại Betaviet

Bạn muốn thiết kế biệt thự 2 tầng để đáp ứng đầu đủ tiện ích sống cho các thành viên. Bạn muốn nhận mẫu thiết kế phù hợp nhất với diện tích nhà mình. Hãy đăng ký nhận mẫu và điền thông tin mong muốn, Betaviet Group sẽ hỗ trợ gửi mẫu phù hợp nhất với nhu cầu của bạn.
Hoặc để có thể nhận mẫu nhanh hơn hãy kết bạn zalo hoặc gọi ngay tới số điện thoại 0915010800. Các kiến trúc sư sẽ hỗ trợ tư vấn trực tiếp. Đến với Betaviet Group quý khách hàng sẽ luôn nhận được hỗ trợ tận tình 24/7 từ những chuyên viên tận tâm của chúng tôi.

Nhận Mẫu Nhà Miễn Phí

Tham khảo thêm link