Biệt thự 1 tầng

  • Dự án

  • Phong cách

  • Số tầng

  • Mặt tiền

  • Diện tích tầng 1

  • Tỉnh/Thành

  • Đơn vị thực hiện

  • Năm thực hiện

Tổng hợp những mẫu biệt thự 1 tầng, biệt thự vườn xinh đẹp với khuôn viên sân vườn, cây xanh bao quanh. Một cuộc sống trong mơ, cuộc sống ao ước của rất nhiều người. Cùng ngắm những mẫu biệt thự 1 tầng được thiết kế bởi kiến trúc sư Betaviet Group.

Biệt thự 1 tầng với lối kiến trúc đẹp, đơn giản

Biệt thự 1 tầng thường là biệt thự vườn với khuôn viên sống rộng. Hầu hết biệt thự vườn 1 tầng đều được đầu tư khuôn viên sân vườn với nhiều tiện ích đi kèm.

Một số chủ đầu tư thích cuộc sống đơn giản, bình dị và có một không gian sống xanh, yên bình thư thái. Đó là lý do mà họ không đầu tư quá nhiều cho kiến trúc mà chỉ tập trung cho không gian nội thất và cảnh quan thiên nhiên xung quanh.

 

Biệt thự vườn 1 tầng được thiết kế với nhiều giải pháp tiện ích đi kèm như: công viên thu nhỏ trong nhà, ao cá, vườn cây, bể cá koi, hay bể bơi. Những tiện ích thú vị để các thành viên có đươc những phút giây an nhiên nhất bên gia đình của mình.

Mỗi mẫu biệt thự vườn 1 tầng của chúng tôi là một giải pháp kiến trúc, sân vườn khác biệt. Nơi bạn luôn tìm thấy không gian sống xanh và những điểm nhấn thú vị cho từng không gian sống.

Mẫu biệt thự này là mẫu biệt thự lý tưởng dành cho những chủ đầu tư sở hữu mảnh đất rộng. Nơi các kiến trúc sư để mật độ sân vườn lớn hơn gấp nhiều lần mật độ kiến trúc. nơi không gian sống được bao quanh bởi hoa, cây xanh và những thiết kế bố cục sân vườn thu hút.

Thực sự là một mẫu biệt thự đáng sống hơn cả bởi nó luôn mang cho chúng ta cảm giác được trở về với quê hương. Sống gần thiên nhiên với không khí trong lành giữa nhịp sống đô thị hối hả khói bụi. Đó thực sự là một môi trường đáng sống cho bất cứ ai.

Nhận mẫu thiết kế biệt thự vườn chuẩn mong muốn từ Betaviet Group

Biệt thự vườn bạn mong muốn sẽ có những tiện ích gì? Diện tích bạn sở hữu cần giải pháp thế nào cho phù hợp. Để tìm được câu trả lời tốt nhất hãy liên hệ tự vấn trực tiếp với các kiến trúc sư của chúng tôi. Hotline 0915010800 hoạt động 24/7 để hỗ trợ tư vấn khách hàng.
Ngoài ra để nhận mẫu nhà biệt thự vườn 1 tầng giống nhất với khuôn viên đất bạn đang sở hữu. Hãy đăng ký nhận mẫu ngay để nhận được mẫu nhà hợp với bạn nhất. Betaviet Group luôn hỗ trợ khách hàng tốt nhất để có thể mang tới trải nghiệm dịch vụ tốt nhất khi khách hàng đến với chúng tôi.

Nhận Mẫu Nhà Miễn Phí

Tham khảo thêm link