Xưởng sản xuất Nhôm đúc

21/09/2017

 

Với loại hình biệt thự cao cấp thì các sản phẩm từ nhôm đúc đóng vai trò quan trọng bởi vẻ đẹp sang trọng, bề thế và tinh tế mà các dòng sản phẩm này mang lại. Nhất là đối với loại hình biệt thự kiểu Pháp, châu Âu, biệt thự Tân cổ điển và biệt thự Cổ điển thì cổng cửa, lan can, cầu thang nhôm đúc là một sự lựa chọn hoàn toàn hợp lý vì đồng bộ với phong cách kiến trúc tổng thể.

 

XƯỞNG SẢN XUẤT NHÔM ĐÚC BETA PHÚ THỊNH

 

Công nhân xưởng sản xuất nhôm đúc Beta Phú Thịnh

 

Với mong muốn cung cấp các sản phẩm nhôm đúc chất lượng cao, xưởng sản xuất nhôm đúc cao cấp Beta Phú Thịnh được thành lập, là một trong các công ty thành viên trong hệ thống của Betaviet. Beta Phú Thịnh chuyên sản xuất và thi công, lắp đặt những sản phẩm nhôm đúc đạt chất lượng vượt trội với mẫu mã đa dạng và tính thẩm mỹ cao. Với đội ngũ chuyên gia sáng tạo, kỹ thuật viên cao cấp và công nhân giỏi chuyên môn, các sản phẩm nhôm đúc từ chúng tôi đều đảm bảo về chất lượng, bền đẹp, an toàn và tính mỹ thuật cao. Nếu như nhiều xưởng sản xuất nhôm đúc khác chỉ giới hạn ở trong một số mẫu mã đã phổ biến thì Beta Phú Thịnh được đội ngũ họa viên của Betaviet hỗ trợ để không ngừng tạo ra các mẫu cổng cửa, lan can nhôm đúc với họa tiết hoa văn đẹp hơn, thiết kế riêng biệt cho từng Quý khách hàng.

 

Xưởng sản xuất nhôm đúc Beta Phú Thịnh

Xưởng sản xuất nhôm đúc Beta Phú Thịnh

 

SẢN PHẨM CHẤT LƯỢNG VƯỢT TRỘI

Một phối cảnh biệt thự sử dụng mẫu cổng, tường rào và lan can nhôm đúc của Beta Phú Thịnh

 

Quy trình làm việc chuyên nghiệp, được giám sát chặt chẽ từ chuyên gia quản lý chất lượng, các sản phẩm của Beta Phú Thịnh được đánh giá cao và nhận được sự yêu mến của đa số khách hàng. Áp dụng công nghệ đúc chân không hiện đại, các sản phảm nhôm đúc của Beta Phú Thịnh không chỉ kiên cố, bền đẹp mà còn sang trọng, tinh tế, giúp gia chủ khẳng định được đẳng cấp, vị thế của mình. 

Với phương châm hoạt động vì lợi ích của Quý khách hàng, chất lượng sản phẩm là mối quan tâm hàng đầu của chúng tôi. Chúng tôi thấu hiểu sâu sắc nhu cầu của khách hàng, từ đó chúng tôi đề cao tiêu chuẩn trong chất lượng sản phẩm, mọi công đoạn sản xuất đều được theo dõi và giám sát đánh giá nghiêm ngặt, để mang lại cho Quý khách hàng những sản phẩm chất lượng nhất. 

DANH MỤC SẢN PHẨM NHÔM ĐÚC

 

  • Cổng nhôm đúc
  • Hàng rào nhôm đúc
  • Lan can nhôm đúc
  • Cầu thang nhôm đúc
  • Khung cửa nhôm đúc
  • Bông gió nhôm đúc
  • Nội thất trang trí nhôm đúc
  • Các sản phẩm đúc nhôm, khuôn mẫu nhôm, sản phẩm dân dụng

 

Xưởng sản xuất nhôm đúc Beta Phú Thịnh

 

THI CÔNG SẢN PHẨM NHÔM ĐÚC

 

Beta Phú Thịnh là đơn vị đi đầu trong lĩnh vực thi công các sản phẩm nhôm đúc, chúng tôi đã và đang làm đẹp cho các không gian sống của các gia đình. Quy trình thi công chuyên nghiệp được chuẩn hóa cao độ cũng là một trong những yếu tố giúp Beta Phú Thịnh chinh phục cả những khách hàng khó tính nhất. Beta Phú Thịnh đã thi công hàng trăm các công trình biệt thự cao cấp, nhà hàng, khách sạn trên cả nước. Với đội ngũ chuyên gia và kỹ thuật viên, công nhân giỏi chuyên môn, đam mê trong công việc, chúng tôi sẽ mang đến cho Quý khách hàng những sản phẩm chất lượng tốt nhất, thẩm mỹ nhất!

 

Cổng nhôm đúc biệt thự ông Nguyễn Phi Long được Beta Phú Thịnh sản xuất và thi công

 

Các nhà máy sản xuất khác của Betaviet: