Sản phẩm nội thất gỗ thịt mang thương hiệu Beta Việt

11/07/2019

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều xưởng sản xuất nội thất gỗ thịt. Tuy nhiên trong 10 năm qua, Xưởng sản xuất beta Minh Đức của tập đoàn Beta Việt vẫn luôn tự hào là đơn vị sản xuất nội thất gỗ thịt chất lượng uy tín bậc nhất thị trường. Được đông đảo khách hàng tin yêu và lựa chọn.

Xây thương hiệu sản xuất gỗ thịt từ ngày đầu thành lập

Xác định trên thị trường hiện nay, để cạnh tranh được thì không có cách nào khác là luôn khẳng định chất lượng tuyệt hảo. Đó là lý do trong 10 năm qua, Beta Minh Đức luôn nhận được tín nhiệm của khách hàng. Hơn 1200 khách hàng xây biệt thự của Beta Việt đã sử dụng nội thất gỗ thịt của Beta Minh Đức.

Thương hiệu đồ gỗ nội thất Beta Minh Đức đã trở thành thương hiệu uy tín trên thị trường. Là niềm tự hào của Beta Việt. Sản phẩm nội thất gỗ thịt Beta Minh Đức có mặt tại rất nhiều các dự án lớn như nhà hàng, khách sạn, khu nghỉ dưỡng, biệt thự cao cấp… 

Các dự án lớn sử dụng nội thất gỗ thịt của Beta Minh Đức như: Thăng Long Number 1, Ciputra, Mandarin Hòa Phát, Royal City, Gamuda City, Vincom Riverside, Golden Land, Ecopark, Hoàng Thành Tower, Vincom Bà Triệu…

Quy trình chọn nguyên liệu đầu vào đến quy trình sản xuất đều được chuyên biệt hoá. Nguyên liệu đầu vào là hàng nhập, tuyển với chất lượng cao. Quy trình sản xuất với dây chuyền công nghệ hiện đại, kết hợp với điêu khắc truyền thống. Tất cả đã tạo ra cho sản phẩm gỗ thịt thương hiệu Beta Việt một nét riêng độc đáo.

Xưởng sản xuất quy mô với đội ngũ thiết kế, nghệ nhân điêu khắc tay nghề cao

Sở hữu xưởng sản xuất rộng hàng nghìn m2, cùng đội ngũ thiết kế, nghệ nhân, công nhân giỏi. Beta Minh Đức luôn tự tin mang đến sản phẩm riêng độc đáo và chất lượng.

Với nhà xưởng rộng sức chứa lớn, hàng ngày xưởng sản xuất của Beta Minh Đức có thể sản xuất hàng trăm sản phẩm nội thất. Từng công đoạn đều được chuyên môn hoá, tỉ mỉ, chi tiết. Mỗi công nhân với chuyên môn riêng được phát huy thế mạnh của mình. Mỗi sản phẩm xuất xưởng đều được kiểm định với chất lượng tốt nhất. 

Đội ngũ thiết kế, sẵn sàng sáng tạo để có thể tạo ra những sản phẩm nội thất phù hợp với không gian nhà và sở thích của khách hàng.

Đội ngũ nghệ nhân tạo ra những đường nét tinh xảo theo đúng thiết kế. Mang đến vẻ đẹp tự nhiên, sang trọng cho sản phẩm nội thất gỗ thịt.

Tự hào với nguồn nhân lực giỏi. Beta Minh Đức cam kết luôn mang đến sản phẩm chất lượng, mẫu mã đa dạng phù hợp với mọi không gian trong ngôi nhà của khách hàng.

Liên hệ tư vấn, sản xuất và thi công nội thất, gọi ngay tới Beta Việt qua hotline: 0915010800 để được hỗ trợ nhanh nhất.