Đối với các dự án chung cư, nhận được bàn giao nhà chủ đầu tư sẽ thấy lúng túng trong quá trình trang trí, thi công nội thất. Không thể tự triển khai ý tưởng nên việc tìm một đơn vị uy tín thiết kế thi công vô cùng quan trọng. Vậy để có giải pháp xử lý mặt bằng khoa học, để sở hữu một không gian sộng tiện nghi sang trọng các chủ đầu tư sẽ phải làm thế nào? Hãy bắt đầu từ việc nghiên cứu tìm một công ty thiết kế - thi công trọn gói có bề dày kinh nghiệm. Họ luôn có quy trình thiết kế, thi công cụ thể khoa học để mang tới chất lượng tốt nhất cho khách hàng. Với việc thi công nội thất Betaviet sẽ thực hiện quy trình thế nào cùng chúng tôi điểm qua những bước thi công nội thất chung cư trong bài viết này.

Quy trình thi công nội thất chung cư

Bước 1: Chốt bản vẽ thiết kế 3D, bản báo giá và ký hợp đồng thi công Sau khi khảo sát thực tế, Betaviet sẽ tới công trình thực tế, đo diện tích cụ thể và lên phương án thiết kế 3D. KHi có giải pháp thiết kế, các KTS sẽ ngồi cùng khách hàng xem lại và điều chỉnh nếu có yêu cầu. Bản vẽ thiết kế 3D căn hộ chung cư giúp chủ nhà hình dung không gian từng phòng dễ dàng hơn.
Sau bản xẽ 3D sẽ tiến hành triển khai hồ sơ thiết kế 2D chi tiết. Đây là bước mô phỏng từ giải pháp 3D để có được các thông số kỹ thuật như: Vị trí đồ, kích thước, số lượng gỗ, ốc vít .... Sau khi thống nhất phương án thiết kế, hồ sơ kỹ thuật, Bộ phận chuyên môn sẽ lên dự toán và báo giá tới chủ đầu tư. Chủ đầu tư xem xét báo giá và thống nhất sẽ triển khai soạn thảo ký hợp đồng thi công hoàn thiện nội thất trọn gói.
Bước 2: Nộp hồ sơ xin phép thi công Với một số dự án chủ đầu tư có thể chỉ cần báo ban quản lý về thời gian thi công (nếu không có thay đổi vị trí thiết kế ban đầu của dự án) Với một số dự án khi thay đổi toàn bộ công năng mặt bằng cần phải làm hồ sơ xin phép thi công với bản thiết kế chi tiết. Hồ sơ này bên thiết kế sẽ hỗ trợ chủ nhà thực hiện.
Bước 3: Tiến hành sản xuất đồ theo phương án thiết kế đã chốt. Dựa trên các yêu cầu về kỹ thuật trong hồ sơ đã thống nhất với chủ nhà. Nhà máy sản xuất của Betaviet sẽ thực hiện sản xuất theo đúng mẫu mã, vật liệu, chủng loại, màu sắc.... quy định trong hợp đồng.

Bước 4: Vận chuyển và thi công lắp đặt

Sản phẩm nội thất hoàn thiện xuất xưởng được kiểm tra thường xuyên về chất lượng kích thước đẩm bảo tiêu chuẩn kỹ thuật. Sau đó bộ phận vận chuyển tiến hàng đóng hàng và vận chuyển tới công trình.

Tiếp đó bộ phận thi công sẽ tiến hành lắp đặt theo bản vẽ hồ sơ thiết kế.

Bước 5: Hoàn thiện, vệ sinh công nghiệp, lắp đặt rèm và lau dọn sạch sẽ lần cuối

Bước hoàn thiện này sẽ bao gồm hoàn thiện các hạng mục nhỏ và vệ sinh dọn dẹp đảm bảo chủ đầu tư có thể nhận nhà bàn giao và về ở luôn được.

Bước 6: Bàn giao căn hộ cho khách hàng. Chủ đầu tư trực tiếp nghiệm thu, kiếm tra các hạng mục 

Ở bước này chủ đầu tư sẽ nghiệm thu nếu có hạng mục nào chưa đạt sẽ được xử lý theo quy trình.

Bước 7: Thanh lý hợp đồng và gửi biên bản bảo hành

Bước 8: Bảo hành và bảo trì theo đúng hợp đồng

Sau khi thanh lý hợp đồng thi công, gói bảo hành sẽ được kích hoạt thời gian sử dụng nếu có phát sinh lỗi do đơn vị sản xuất, sản phẩm sẽ được sửa chữa, bảo dưỡng, thay thế theo đúng thời gian quy định.

Nhà máy của chúng tôi

Dự án của chúng tôi

Cảm nhận khách hàng

Tin tức BetaViet Group

Betaviet Group ấm áp kỷ niệm ngày Quốc tế Phụ nữ 8-3 Betaviet Group ấm áp kỷ niệm ngày Quốc tế Phụ nữ 8-3
Hoạt động sự kiện

Betaviet Group ấm áp kỷ niệm ngày Quốc tế Phụ nữ 8-3

Nhân ngày Quốc tế Phụ nữ 8-3, Ban Giám đốc cùng bộ phận Công đoàn
Xu hướng trang trí nội thất ngày tết 2021 cho biệt thự, chung cư, nhà phố Xu hướng trang trí nội thất ngày tết 2021 cho biệt thự, chung cư, nhà phố
Tin tức
Nhà đẹp

Xu hướng trang trí nội thất ngày tết 2021 cho biệt thự, chung cư, nhà phố

Trang trí nội thất cho biệt thự, nhà phố, chung cư đẹp như mơ trong
Thông báo lịch nghỉ Tết âm lịch 2021 Thông báo lịch nghỉ Tết âm lịch 2021
Hoạt động sự kiện

Thông báo lịch nghỉ Tết âm lịch 2021

Trong không khí cả nước đang tích cực phòng chống dịch Covid-19, Betaviet Group cũng

Nhà máy Nội thất BetaDecor

Địa chỉ nhà máy: 307 Phố Mới (Minh Khai) – Đồng Nguyên – Từ Sơn – Bắc Ninh

Địa chỉ văn phòng: Tòa nhà BETAVIET, số 9A, đường Thanh Liệt, quận Thanh Xuân, TP. Hà Nội.

Hotline: 0915010800

Email: lienhe@betaviet.vn