Những biệt thự tân cổ điển châu Âu càng ngắm càng mê

09/02/2017

Biệt thự tân cổ điển châu Âu được nhiều người yêu thích bởi vẻ đẹp dung hòa giữa nét cổ điển sang trọng với sự nhẹ nhàng, thanh lịch. Chúng ta có thể dễ dàng thấy được sự lên ngôi của phong cách này trong nhiều thiết kế biệt thự thời gian gần đây. Cùng Beta Việt điểm qua một số mẫu biệt thự tân cổ điển châu Âu chất lượng và đặc sắc trong năm qua.

 

Biệt thự 3 tầng Tân cổ điển cực đẹp KT16128

Dinh thự 3 tầng Tân cổ điển sang trọng quý phái ( CĐT: Ông Thanh – Bắc Ninh)

 

Đẹp kiêu sa là cảm nhận chung của nhiều người khi ngắm nhìn biệt thự của ông Trường (Vĩnh Phúc). Với 250m2 diện tích xây dựng, gồm 1 tầng hầm và 3 tầng nổi tráng lệ, cùng hệ thống sân vườn quy mô, biệt thự xứng đáng là dấu ấn kiến trúc tiêu biểu trong vùng. Nhờ sự tài hoa và tâm huyết của các kiến trúc sư, một thiết kế biệt thự tân cổ điển châu Âu sang trọng và tầm cỡ đã hình thành chinh phục chủ đầu tư và những người yêu cái đẹp.

 

thiet-ke-biet-thu-tan-co-dien-4-tang-o-ha-noi-kt161011

Biệt thự Tân cổ điển 4 tầng Tân cổ điển (CĐT: Ông Dược – Hà Nội)

 

Tiếp theo là mẫu biệt thự tân cổ điển châu Âu do Beta Việt thiết kế cho gia đình ông Dược ở Cầu Giấy, Hà Nội. Công trình được chủ đầu tư đặt yêu cầu rất cao, đặc biệt là về thiết kế mặt tiền cần đảm bảo sự đẹp mắt và định hình được dấu ấn riêng. Các kiến trúc sư của Beta Việt đã nghiên cứu tỉ mỉ để áp dụng những tinh hoa của phong cách tân cổ điển với tư duy và gu thẩm mỹ riêng của chủ nhân để cho ra đời thiết kế đặc sắc này.

 

Biệt thự 3 tầng Tân cổ điển cực đẹp KT16124

Biệt thự đẹp 3 tầng tân cổ điển (CĐT: Bà Hương – Hải Phòng)

 

Tại Hải Phòng, biệt thự 3 tầng của gia đình bà Hương cũng là một trong những công trình bề thế và tiêu biểu cho phong cách tân cổ điển châu Âu. Tọa lạc trên diện tích 210 m2, biệt thự này lôi cuốn bởi vẻ đẹp kiến trúc thanh lịch và đầy quý phái. Mỗi chi tiết từ gờ phào chỉ, lan can, cổng ra vào cho đến hệ thống mái đều được chăm chút một cách tinh tế và công phu để mang lại sự hoàn mỹ cho biệt thự.

Biệt thự 3 tầng Tân cổ điển cực đẹp KT16107

Dinh thự – biệt thự đẹp 3 tầng tân cổ điển (CĐT: Ông Tuấn – Nghệ An)

Các bạn cũng có thể tham khảo mẫu biệt thự tân cổ điển 250 m2 tráng lệ và kiêu sa của gia đình ông Tuấn (Nghệ An). Không chỉ tọa lạc trên khu đất đắc địa, sở hữu mặt tiền lớn mà biệt thự này còn khiến nhiều người ngưỡng mộ bởi thiết kế tân cổ điển châu Âu xuất sắc và đẳng cấp. Những ban công bán nguyệt thanh lịch, các ô cửa vòm cổ điển hay các đường phào chỉ tinh xảo… kết hợp khéo léo mang đến vẻ đẹp sang trọng và xứng tầm cho công trình.