Nhờ thiết kế nhà 2 tầng hiện đại mái lệch

14/07/2016

Hỏi — Phạm Văn Tuân (Email: trungtuaxxx@gmail.com)

Tôi có mảnh đất 115m2 (mặt tiền 9m, sâu gần 13m). Rất mong được tư vấn thiết kế xây dựng một căn biệt thự mang phong cách hiện đại, sang trọng. Có 2 tầng: Tầng 1: 1 Gara + 1 Phòng khách + 1 Phòng bếp ăn + 1 phòng ngủ + 1 WC. Tầng 2: 2 Phòng ngủ + 1 Phòng sinh hoạt chung + 1 Phòng thờ + 1 Sân chơi + 1 WC. Dự kiến khởi công vào tháng 8 âm lịch này. Mong nhận được phản hồi sớm! Xin cảm ơn! 

 

Trả lời

Theo thông tin mà anh đưa ra, Kiến trúc Beta Việt xin đưa ra giải pháp tham khảo sau:

II. Phối cảnh tổng thể trong mẫu biệt thự đẹp 2 tầng mái lệch

Phối cảnh tổng thể - Mẫu biệt thự đẹp 2 tầng BT14408

Mẫu nhà đẹp 2 tầng sẽ được thiêt kế với phong cách hiện đại. Mầu cafe sữa của sơn tường kết hợp với những thanh gỗ mang đến cho ngôi nhà vẽ đẹp khỏe khoắn. Ngôi nhà được thiết kế với những đường nét dứt khoát, mái lệch vui mắt. Lan can với diện tích vừa đủ, được trang trí thêm những chậu hoa, cây cảnh, mang thiên nhiên đến gần hơn với không gian sống tạo cho bạn cảm giác bầu không khí trong lành. Ngay cổng ra vào được trang trí bức tranh đá làm giảm bớt đi sự thô cứng đơn điệu của hàng rào xung quanh nhà. Gara ô tô được thiết kế với mầu trắng sáng làm nổi bật lên chiếc xe tối mầu sang trọng của gia chủ. Những khoảng mầu tối sáng được tận dụng làm nổi bật lên sự tinh tế cho tổng thể ngôi nhà. Mái nhà dốc so le nhau tạo cảm giác mới lạ, thú vị cho người chiêm ngưỡng.

 

III. Chi tiết mặt bằng các tầng trong mẫu biệt thự 2 tầng.

1. Mặt bằng tầng 1.

Mặt bằng tầng 1 - Mẫu biệt thự đẹp 2 tầng BT14408

 

Tầng 1 được thiết kế bao gồm các phòng: Gara ô tô, phòng khách, phòng ăn, bếp nấu, phòng ngủ, nhà WC.
Không gian tầng 1 nhìn chung được thiết kế khá mở, tạo cảm giác sâu và rộng. phòng khách với diện tích vừa phải, phòng ăn và phòng bếp được bố trí liền nhau tạo sự tiện lợi tối đa cho người sử dụng, phòng ngủ được bố trí kín đáo nơi cuối nhà. xung quanh ngôi nhà được trang trí thêm cây xanh tạo cảm giác bình yên, giúp môi trường trong sạch hơn. với diện tích nhà mặt phố thì việc mang không gian xanh vào ngôi nhà là điều rất khó tuy nhiên các Kiến trúc Sư của Beta Việt đã khéo léo kết hợp giữa cây xanh với môi trường sống của con người.
 

2. Mặt bằng tầng 2.

Mặt bằng tầng 2 - Mẫu biệt thự đẹp 2 tầng BT14408

Mặt bằng tầng 2 được thiết kế bao gồm: phòng thờ, 2 phòng ngủ, phòng SHC, Sân phơi, sân chơi.

Các Kiến Trúc Sư đã tận dụng toàn bộ diện tích, tầng 2 được thiết kế khá nhiều phòng, không gian liên kết của toàn bộ diện tích chính là phòng Sinh hoạt chung vì thế được đặt ngay trung tâm. Hai phòng ngủ được bố trí riêng biệt, phòng thờ được đặt ở vị trí trang trọng nhất của toàn bộ ngôi nhà, sân phơi đồ được thiết kế phía sau gọn gàng và hợp lý tránh gây mất thẩm mỹ cảnh quan cho toàn bộ ngôi nhà. Sân chơi được tận dụng từ diện tích của phòng Gara ô tô

 

III. Một số góc nhìn khác trong mẫu nhà biệt thự đẹp 2 tầng hiện đại.

Một số góc nhìn khác - Mẫu biệt thự đẹp 2 tầng BT14408

 

Một số góc nhìn khác - Mẫu biệt thự đẹp 2 tầng BT14408

Chúc anh sớm có được ngôi nhà ưng ý!

 

Các bạn có thể gửi yêu cầu tư vấn thiết kế nhà tại chuyên mục: Tư vấn thiết kế nhà hoặc liên hệ ngay tới 0915 010 800, 0972 851 900 để tư vấn, đăng ký thiết kế nhà.