Ngắm nhìn căn biệt thự nhà vườn 1 tầng 3 phòng ngủ tuyệt đẹp

05/11/2016
 • Chia sẻ
 • Mô tả

 • Cuộc sống hiện đại khiến các khu nhà cao tầng mọc lên ngày càng nhiều. Sau những ngày làm việc mệt nhọc con người thường muốn hòa mình với thiên nhiên. Xuất phát từ những nhu cầu đó tận dụng mảnh đất rộng rãi ở quê nhà, kết hợp với không gian sân vườn xanh mát, những ngôi nhà vườn hiện đại ngày càng được nhiều người lựa chọn. Dưới đây Beta Việt xin giới thiệu một ngôi biệt thự nhà vườn 3 phòng ngủ, đầy đủ tiện nghi để mọi người cùng tham khảo. 

   

  mẫu biệt thự đẹp

  Biệt thự hiện đại 1 tầng

  Nằm trong khu đất rộng hơn 800m2 ngôi biệt thự nhà vườn của ông Hoàng – Hà Tĩnh nổi bật bởi màu ngói xanh đậm, sơn tường trắng cùng với chi tiết ốp gạch hài hòa nhưng không kém phần sang trọng.

   

  mẫu biệt thự đẹp

  Biệt thự hiện đại đẹp 1 tầng

  Xung quanh căn biệt thự được bố trí hệ thống cửa sổ, thông gió giúp cho ánh sáng và gió trời tràn ngập trong nhà. Hệ thống ống khói giả làm tính thẩm mỹ của ngôi nhà được tăng cao.

   

  mau-biet-thu-dep-3-tang-hien-dai-kt16058-3

  Mặt bằng tổng thể

  Mặt bằng thiết kế được bố trí 3 phòng ngủ, đáp ứng đủ cho nhu cầu của gia đình 3 thế hệ. Không gian phòng khách và bếp được thiết kế khá rộng rãi, vừa là không gian tiếp đón khách, vừa là không gian sum họp của đại gia đình. Một gara bên ngoài nhưng vẫn liền với ngôi nhà tạo nên một tổng thể thống nhất. Các kiến trúc sư của Beta Việt không chỉ chú ý đến phân chia hài hòa không gian trong nhà mà còn kết hợp với cảnh quan cây xanh ngoài vườn khiến căn biệt thự gần gũi hơn với thiên nhiên.

Tags: