Công trình nhà biệt thự đẹp 3 tầng Tân cổ điển (CĐT: Ông Phú – Hà Nội) BT12271

04/07/2016
 • Chia sẻ
 • Mã số công trình

  BT12271
 • Chủ đầu tư

  Ông Phú
 • Địa điểm xây dựng

  Hà Nội
 • Thiết kế kiến trúc

 • Diện tích xây dựng

  440m2
 • Năm thực hiện

  2012
 • Mô tả

 • Thông tin chi tiết mẫu thiết kế nhà biệt thự đẹp 3 tầng BT12271

  Tầng 1 : 1 phòng Khách + 1 Bếp ăn + 1 phòng Ngủ + 1WC
  Tầng 2 : 1 Sinh hoạt chung + 2 phòng Ngủ + 2 WC
  Tầng 3 : 1 phòng Thờ + 1 nhà Kho + 1 phòng Ngủ + 1 Phòng đa năng + 1WC+ 1 Sân phơi + Sân chơi

  Hình thức kiến trúc  : Biệt thự vườn 3 tầng 2 mặt tiền mang phong cách cổ điển Pháp

  Tầng 1 : 147 m2.
  Tầng 2 : 143,5 m2.
  Tầng 3 : 148,5 m2

  I. Về hình thức kiến trúc tổng thể Mẫu nhà biệt thự đẹp 3 tầng BT12271

  Mẫu thiết kế biệt thự đẹp 3 tầng tân cổ điển BT12271

  Biệt thự vườn của gia đình ông Phú mang vẻ bề thế, thu hút bởi sự kết hợp giữa những nét đẹp cổ kính pha trộn với sự cách tân hiện đại. Mặt tiền ngôi nhà được thiết kế giật cấp, với dáng vẻ khỏe khoắn, nổi bật cùng hệ mái chính phụ tạo nên sự ấn tượng.

  Sự kết hợp đồng bộ của quy hoạch sân vườn với khoảng sân lát gạch đan xen trồng cỏ Nhật, hồ nước nhân tạo, vườn nghỉ… tạo nên khuôn viên xanh thoáng mát, mang đến bầu không khí trong lành và tăng thêm vẻ đẹp cho công trình.

  Mặt bằng tổng thể

  Mẫu thiết kế biệt thự đẹp 3 tầng tân cổ điển BT12271

  II. Hình thức kiến trúc không gian các tầng: Mẫu nhà biệt thự đẹp 3 tầng BT12271

  1. Mặt bằng tầng 1:

  Mẫu thiết kế biệt thự đẹp 3 tầng tân cổ điển BT12271

  Mặt bằng tầng 1 gồm các khu vực sinh hoạt chính: phòng khách, bếp ăn, 1 phòng ngủ và vệ sinh chung. Phòng khách được định hướng theo lối thiết kế mở, sử dụng hệ thống vách kính lớn để tận dụng tối đa chiếu sáng tự nhiên, đồng thời giúp những người bên trong có thể ngắm nhìn khung cảnh xanh bên ngoài. Không gian phòng khách và bếp ăn được thiết kế liên thông, thuận tiện cho gia đình cũng như tạo cảm giác không gian dường như rộng hơn.

  Ngăn cách linh hoạt giữa khu vực phòng khách và bếp ăn là vách ngăn gỗ có thể để đồ trang trí hoặc trưng bày rượu. Phía bên trong nhà là một phòng ngủ nhỏ mà thông thoáng, diện tích còn lại là khu vực vệ sinh chung gọn gàng và kín đáo.

  2.Mặt bằng tầng 2

  Tầng 2 được phân chia thành 1 phòng sinh hoạt chung, 2 phòng ngủ (trong đó có 1 phòng ngủ Master) và 1 nhà vệ sinh chung. Phòng sinh hoạt chung được bố trí cửa mở hướng ra ban công để lấy sáng, đón gió tự nhiên, giúp không gian trở nên thoáng đãng hơn.

  Phòng ngủ Master được thiết kế vệ sinh khép kín, lấy sáng tự nhiên qua hệ cửa sổ lớn và cửa mở hướng ra ban công phía trước. Phòng ngủ phía trong tuy diện tích nhỏ hơn nhưng vẫn đầy đủ ánh sáng và gió mát nhờ được thiết kế hợp lý.

  3.Mặt bằng tầng 3

  Tại tầng 3 được phân chia không gian cho 1 phòng thờ, 1 phòng ngủ, phòng đa năng, kho, khu vực kết hợp giặt và sân phơi, 1 vệ sinh chung.

  Phòng thờ được bố trí ở tầng trên cùng, đảm bảo không gian riêng yên tĩnh và tôn nghiêm. Khu vực phòng đa năng với diện tích đủ lớn để gia đình có thể sử dụng làm phòng thể dục hay thư viện khi cần… Kề bên là một không gian nhỏ được thiết kế khéo léo, tận dụng diện tích để làm phòng ngủ dự trữ. Khu vực sân chơi kết hợp sân phơi là nơi gia chủ có thể đặt bàn trà để cả gia đình cùng ngồi thư giãn, ngắm nhìn bao quát không gian sân vườn xung quanh. 

  Mẫu thiết kế biệt thự đẹp 3 tầng tân cổ điển BT12271

  Mẫu thiết kế biệt thự đẹp 3 tầng tân cổ điển BT12271

  Mẫu thiết kế biệt thự đẹp 3 tầng tân cổ điển BT12271

Tags: , ,