Mẫu Dinh thự – Lâu Đài 3 tầng Cổ điển Lộng lẫy (CĐT: Ổng Hiển – Vũng Tàu) BT16024

01/12/2017
  • Chia sẻ
  • Mô tả


Với vẻ đẹp đi cùng năm tháng, phong cách kiến trúc Cổ điển luôn được các đại gia yêu cái đẹp ưa thích. Mẫu lâu đài BT16024 cũng là một trong số các biệt thự mang phong cách Pháp cổ, được các KTS Beta Việt dày công nghiên cứu thiết kế để tạo ra một tòa lâu đài nguy nga, tráng lệ.

Không chỉ thu hút bởi kết cấu đồ sộ với nhiều mảng kiến trúc khác nhau, tòa lâu đài để lại dấu ấn rất riêng bởi những họa tiết cầu kỳ trên các gờ hoa văn đắp nổi. Tham khảo và nghiên cứu các đường nét hoa văn của nhiều mẫu lâu đài Pháp cổ còn sót lại, chúng tôi đã chọn lọc những mẫu hoa văn đẹp nhất để trang trí cho ngôi biệt thự, khiến vẻ hào hoa và trang nhã này sẽ thực sự làm hài lòng gia chủ.

Hệ thống trụ cột vững chắc tạo sự chắc chắn, bề thế trong tổng thể lâu đài. Điểm nhấn của ngôi nhà chính là nét cong mềm mại của họa tiết trên phào, gờ chỉ. Màu cafe của sơn tường kết hợp với màu đỏ của các ô cửa sổ nhỏ xinh và màu xám ghi của mái ngói tạo nên bức tranh hài hòa về màu sắc, khiến người xem ngỡ như quay ngược thời gian để ghé thăm những lâu đài cổ kính, hào hoa của các quý tộc Pháp. Dễ dàng nhận thấy tòa lâu đài có rất nhiều cửa sổ và ban công, đi cùng với đó là mái vòm có họa tiết tinh xảo, tòa lâu đài càng thêm nét hào hoa, cổ kính. Tiểu cảnh quanh nhà được thiết kế kỹ lưỡng với những khóm hoa nở khoe sắc bên thềm nhà, và nhiều tầng cây cối đẹp mắt trong khu vườn tươi tốt.


Tags: ,