Hình ảnh hoàn thiện công trình nhà Ông Sinh – Hà Tĩnh TC16148

Xin giới thiệu tới quý vị một video thực tế biệt thự 2 tầng kiểu mẫu tại Hà Tĩnh. Mẫu biệt thự tân cổ điển đặc trưng được rất nhiều chủ đầu tư yêu thích. Cả kiến trúc và nội thất đều phát triển theo phong cách tân cổ điển nhẹ nhàng, thanh lịch nên công trình này có một sức hút mạnh mẽ ngay khi chúng ta nhìn thấy.

Sở hữu mặt tiền lớn, biệt thự được các Kiến trúc sư phát triển theo chiều nganh để thấy được sự bề thế. Khối kiến trúc được thiết kế thi công với những đường gờ trang trí mảnh. Không có những hoa văn phù điêu đắp nổi và chỉ tạo điểm nhấn bởi cách giật cấp cho công trình. Khối mái dốc được đưa vào phương án thiết kế này để tạo được sự gần gũi với không gian kiến trúc xung quanh.

Trao đổi với ekip ghi hình chủ đầu tư nói: Biết đến Betaviet qua một người bạn, cũng đặt cược 50 – 50 cho lựa chọn của mình. Nhưng theo từng quy trình các bước làm việc của các bạn tôi thấy rất yên tâm. Các bạn chu đáo, chuyên nghiệp và tỉ mỉ đó là những gì tôi nhận thấy và muốn biểu dương các bạn. Công trình này nhà tôi khi hoàn thiện và đưa vào sử dụng hoàn toàn yên tâm. Xây biệt thự 2 tầng này tôi thi công chỉ trong vòng 9 tháng thêm 2 tháng hoàn thiện nội thất là được về nhà mới. Một ghi nhận nữa là hồ sơ thiết kế của các bạn rất chi tiết nó giúp chúng tôi thi công dễ dàng và tôi rất cảm ơn Betaviet vì đã giúp tôi hiện thực hóa ngôi nhà mơ ước của mình.

Nếu quý vị yêu thích mẫu biệt thự này và muốn nhận mẫu thiết kế đừng quên gọi tới Betaviet. Hotline 0915010800 của chúng tôi luôn sẵn sang hỗ trợ quý khách hàng tư vấn mẫu theo diện tích mong muốn. Hoặc quý vị có thể điền thông tin diện tích, công năng vào From đăng ký để chuyên viên của chúng tôi gửi mẫu phù hợp nhất.

Đặt lịch tư vấn & nhận báo giá

  Dự án liên quan

  Nhận Mẫu Nhà Miễn Phí

   Betaviet - Giá trị - Niềm tin

   DỊCH VỤ - SẢN PHẨM CỦA BETAVIET 

   Thiết kế kiến trúc

   Thiết kế nội thất

   Thi công trọn gói chìa khóa trao tay

   Thi công hoàn thiện nội thất

   Shoroom nội thất 5000m2

   Sản phẩm nội thất nhập khẩu 

   Nhà máy nội thất 3000m2

   Sản phẩm nội thất sản xuất