Hình ảnh đang thi công dinh thự 3 tầng nhà Ông Thắng – Quảng Ninh TC18041

24/10/2018
 • Chia sẻ
 • Mô tả

 • Cùng Beta Việt cập nhật hình ảnh đang thi công dinh thự 3 tầng tại Quảng Ninh. Chủ đầu tư ông Thắng – mẫu TC180415.

  Căn biệt thự có mặt tiền : 29.5m 6 và chiều sâu : 12.5m

  Với mong muốn của chủ đầu tư, Các kiến trúc sư của Beta Việt đã thiết kế căn biệt thự 3 tầng. Phong cách chủ đạo kiến trúc pháp cổ với các thông số cụ thể như sau:

  • Tầng 1 diện tích 374 m2 gồm: Phòng khách + Phòng bếp ăn + 1 phòng ngủ master + 1 phòng làm việc và thay đồ + 1WC + Gara
  • Tầng 2 diện tích cụ thể 271 m2 gồm: Phòng SHC + 3 phòng ngủ + 3WC + Phòng thay đồ
  • Tầng 3 có diện tích 1181m2 gồm: Phòng thờ + Sân chơi + Sân giặt phơi + Phòng thể thao + 1 phòng ngủ

   

  Tiến độ thi công công trình đang đảm bảo theo hợp đồng. Cùng Beta Việt điểm qua những hình ảnh thi công thực tế của công trình.

  Khối kiến trúc mẫu biệt thự 3 tầng Tân cổ điển dược dàn trải ra theo chiều ngang. Phù hợp với mặt tiền của mảnh đất mà nó được xây dựng.  Bố cục mẫu biệt thự 3 tầng này đối xứng một cách hoàn hảo. Thêm vào đó có 2 khối nhà phụ nằm kề khối chính, được nối với khối chính bằng các hành lang có mái che. Mẫu thiết kế phối cảnh của Beta Việt đã được chủ đầu tư vô cùng ưng ý.

  Sự hài hòa trong không gian giữa kiên trúc và thiên nhiên mang đến sự thanh lịch, nhẹ nhàng. Cùng với đó biệt thự cùng rấy duyên dáng, đằm thắm trong các màu sắc dịu nhẹ của cây và hoa. Rất nhiều các chi tiết kiến trúc Pháp cổ đã được mô phỏng trọn vẹn. Những đặc trưng cơ bản nhất của các trụ, các khối mái, cửa vòm cùng các đường phào chỉ. Tuy rằng rất ít ỏi nhưng lại tinh tế không ngờ trên những hoa văn cách điệu đặc biệt mang ý nghĩa biểu trưng. Xem thêm thông tin về mẫu thiết kế của căn dinh thự  

  Có rất nhiều mẫu dinh thự được Beta Việt  thiết kế tuỳ theo diện tích và mong muốn của khách hàng. Cùng chúng tôi điểm qua những mẫu thiết kế dinh thự tiêu biểu, để có thêm gợi ý cho chính bạn.

Tags: , ,