Video khám phá biệt thự vườn cực đẹp tại Hà Nội

Sở hữu một mẫu biệt thự vườn như ý là mong muốn của rất nhiều chủ đầu tư. Một không gian sống đáng mơ ước với thiên nhiên cây xanh bao quanh nhà. Nếu đây là mẫu thiết kế biệt thự bạn đang tìm kiếm thì đừng bỏ qua video biệt thự vườn 3 tầng cực bắt mắt này của Betaviet Group.

Video biệt thự vườn của chủ đầu tư tại Hà Nội

Biệt thự vườn 3 tầng này được thiết kế bởi các kiến trúc sư Betaviet. Biệt thự thiết kế trong khu đô thị Gamuda với hạng mục cải tạo kiến trúc thiết kế sân vườn. Ngoài ra Betaviet Group còn thực hiện trọn gói thiết kế, sản xuất, thi công nội thất trọn gói toàn bộ công trình biệt thự vườn này.

Mỗi không gian sống đều ngập tràn ánh sáng mặt trời và cảnh quan thiện nhiên xanh. Đây là một thiết kế chuẩn theo mong muốn yêu cầu của chủ đầu tư. Cần có một không gian sống trong lành, có nhiều cây xanh. Biệt thự được thiết kế theo phong cách hiện đại với nội thất tân cổ nhẹ mang tới không gian sống sang trọng. Màu sắc được các kiến trúc sư lựa chọn rất kỹ.

Biệt thự vườn 3 tầng tại Gamuda

Khi nhận lời cho ê kíp của “nhà đẹp Betaviet” tới quay và ghi hình công trình. Chủ đầu tư cũng chia sẻ rằng anh không thích xuất hiện trên  video. Tuy nhiên anh cũng đã tiếp đón và dành cho Betaviet những lời khen ngợi. Chủ đầu tư cho biết: Trong quá trình làm việc cùng các kiến trúc sư với thấy các bạn rất tâm huyết, nhiệt tình. Luôn chủ động phối hợp với anh để điều chỉnh những hang mục mà bản thân anh mong muốn thay đổi. Kết quả là khi công trình hoàn thiện anh vô cùng hài lòng.

Buổi ghi hình được thực hiện trong một ngày nắng đẹp, trời trong xanh lộng gió. Đó cũng là lý do để làm nổi bật lên vẻ đẹp hiện đại của công trình này với khu vườn vô cùng xanh mát. Hãy xem trọn video biệt thự vườn 3 tầng của chúng tôi và cảm nhận. Nếu bạn say đắm mẫu biệt thự vườn và yêu thích không gian sống ngập tràn sắc xanh. Hãy gọi ngay cho chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ miễn phí. Hotline 0915010800 của Betaviet Group phục vụ tư vấn 24/7.

Xem thêm video của chúng tôi.

Đặt lịch tư vấn & nhận báo giá

Dự án liên quan

Nhận Mẫu Nhà Miễn Phí

Betaviet - Giá trị - Niềm tin

DỊCH VỤ - SẢN PHẨM CỦA BETAVIET 

Thiết kế kiến trúc

Thiết kế nội thất

Thi công trọn gói chìa khóa trao tay

Thi công hoàn thiện nội thất

Nhà máy nội thất Beta Decor

Sản phẩm nội thất sản xuất

Sản phẩm nội thất nhập khẩu