Video biệt thự gỗ Gõ Đỏ Tân cổ điển đẹp Bà Ngọc – Bắc Ninh

Một video thực tế đầu tiên của Betaviet Group nhận được sự hợp tác nhiệt tình từ phái chủ đầu tư. Biệt thự Bà Ngọc là mẫu biệt thự tân cổ điển được thiết kế kiến trúc nội thất bởi Betaviet. Một video biệt thự gỗ gõ đỏ đẹp thu hút. Mang tới cho chúng ta nhiều cảm nhận về sự sang trọng. Không quá phô trương, quá đồ sộ, nhưng đây thực sự là một ngôi biệt thự đáng sống của gia chủ. Cùng chúng tôi xem ngay video về công trình biệt thự gỗ gõ đỏ tại Bắc Ninh này.

Hình ảnh video thực tế biệt thự gỗ Gõ Đỏ phong cách Tân cổ điển

Câu chuyện của chị Ngọc là câu chuyện của một gia chủ đặc biệt yêu thích Betaviet Group. Từ ý định làm nhà, xây biệt thự chị đã tìm khắp các đơn vị trên mạng. Rồi chị tìm thấy Betaviet, ngắm những mẫu thiết kế của Beta chị thấy hợp với yêu cầu và mong muốn của mình. Gọi điện đến tư vấn từ các kiến trúc sư chị đã quyết định cho Betaviet cơ hội được đồng hành cùng mình.

Một chủ đầu tư nhiệt tình và hiếu khách

Chị Ngọc đã đồng ý ngay cho ê kíp ban truyền thông Betaviet Group được đến ghi hình công trình. Chị vui vẻ dẫn cùng MC đi các không gian trong nhà đẻ giới thiệu cùng khán giả. Video biệt thự biệt thự gỗ gõ đỏ của chị Ngọc đã nhận được nhiều bình luận tích cực từ khán giả. Với chúng tôi mỗi công trình Review là một hồ sơ sống. Vì vậy chúng tôi luôn muốn có được những chia sẻ ghi nhân từ phía chủ đầu tư.

Tất nhiên không phải chủ đầu tư nào cũng có thể tự tin trước ông kính. Nhưng chúng tôi cẫn coi hoạt động ghi hình là một lần chăm sóc khách hàng đặc biệt. Chúng tôi gặp gỡ để ghi nhận cả những ý kiến trái chiều và ý kiến khen ngợi. Những ý kiến khách hàng chưa hài lòng về chất lượng, dịch vụ hay bất kỳ vấn đề gì. Betaviet Group đều sẵn sàng ghi nhận để hoàn thiện chất lượng tốt hơn nữa.

Chúng tôi quan niệm mỗi khách hàng đều là những người bạn đồng hành lý tưởng. Và chúng tôi luôn sát cánh để cùng khách hàng xây lên những công trình như ý. Mang lại cho khách hàng những trải nghiệm không gian sống trong mơ. Cùng khách hàng kiến tạo những công trình kiến trúc, nội thất đẹp bền cùng thời gian.

Để có được một công trình kiến trúc như ý, hãy gọi 0915010800 của chúng tôi. Các kiến trúc sư sẽ ngay lập tức tư vấn bạn hoàn toàn miễn phí. Chúng tôi gửi mẫu miễn phí và sẵn sàng hỗ trợ để khách hàng có được ý tưởng tốt nhất. Betaviet Group hân hạnh được hợp tác và đồng hành cùng quý khách hàng.

Xem thêm video của chúng tôi

Video choáng ngợp với nội thất biệt thự Splendora Bắc An Khánh kiểu hoàng gia Pháp

Video khám phá Lâu đài Cổ điển Pháp lộng lẫy Bà Huyền – Thái Nguyên TC18077

Video khám phá biệt thự Hiện đại có bể bơi đẹp | Villa ông Tú – Hải Dương

Đặt lịch tư vấn & nhận báo giá

Dự án liên quan

Nhận Mẫu Nhà Miễn Phí

Betaviet - Giá trị - Niềm tin

DỊCH VỤ - SẢN PHẨM CỦA BETAVIET 

Thiết kế kiến trúc

Thiết kế nội thất

Thi công trọn gói chìa khóa trao tay

Thi công hoàn thiện nội thất

Nhà máy nội thất Beta Minh Đức

Nhà máy nội thất Beta Decor

Sản phẩm nội thất sản xuất

Sản phẩm nội thất nhập khẩu