Video biệt thự đẹp 3 tầng Tân cổ điển ông Huy – Thái Nguyên

Video biệt thự Thái Nguyên đẹp với 3 tầng phong cách Tân cổ điển ông Huy . Một mẫu biệt thự với vị thế cực đẹp 2 mặt tiền, không gian sống sang trọng. Xem ngay video để thấy được vẻ đẹp thu hút trong kiến trúc và nội thất của mẫu biệt thự này. 

Video biệt thự thái nguyên cực hút mắt

Mẫu biệt thự Thái Nguyên với không gian nội thất tân cổ điển thu hút. Phòng khách sang trọng với không gian nội thất gỗ đan xen với diện trần tường kẻ phào nhẹ nhàng. Phong cách tân cổ điển vì thế trở nên sang trọng và thanh lịch hơn.

Toàn bộ cửa, cổng, tường rào hay lan can cầu thang, ban công đều sửu dụng nhôm đúc. Một hạng mục nội, ngoại thất tôn lên vẻ đẹp sang cho không gian biệt thự.

Cậu chuyện quay video ghi hình của Nhà Đẹp Betaviet

Với nguyên vọng được sở hữu một căn biệt thự mang phong cách Châu Âu thanh lịch. Chủ đầu tư tìm đến Betaviet và hoàn toàn ưng ý với giải pháp tư vấn mà các kiến trúc sư đưa ra. Câu chuyện hợp tác được xác định với niềm tin tưởng từ phía chủ đầu tư. Cùng với đó là những nỗ lực, tận tâm của các kiến trúc sư.

Nhận được lời đề nghị của Betaviet ông Huy rất vu mừng đón tiếp ekip đến quay và ghi hình công trình. Với sự hỗ trợ tích cực đó video đã được hoàn thiện trong thời gian 3 tiếng. Chúng tôi mong rằng mỗi góc máy đều sẽ giúp quý vị nhìn rõ bối cảnh của từng không gian sống.

Để có được một mẫu biệt thự 3 tầng như ý. Hãy gọi ngay tới hotline của chúng tôi 0915010800. Betaviet Group rất hân hạnh được đồng hành cùng bạn. Kiến trúc sư sẽ tư vấn, hỗ trợ miễn phí 24/7. Sẵn sàng lắng nghe và chia sẻ để cùng hợp tác với các chủ đầu tư.

Xem thêm các video khác của Betaviet Group

 

Đặt lịch tư vấn & nhận báo giá

Dự án liên quan

Nhận Mẫu Nhà Miễn Phí

Betaviet - Giá trị - Niềm tin

DỊCH VỤ - SẢN PHẨM CỦA BETAVIET 

Thiết kế kiến trúc

Thiết kế nội thất

Thi công trọn gói chìa khóa trao tay

Thi công hoàn thiện nội thất

Nhà máy nội thất Beta Minh Đức

Nhà máy nội thất Beta Decor

Sản phẩm nội thất sản xuất

Sản phẩm nội thất nhập khẩu