Những lý do nhất thiết nên thiết kế nhà trọn gói nội thất và ngoại thất

  • Dự án

  • Phong cách

  • Số tầng

  • Mặt tiền

  • Diện tích tầng 1

  • Tỉnh/Thành

  • Đơn vị thực hiện

  • Năm thực hiện

Xây dựng nhà ở là một chuyện quan trọng trong đời người, cần tính toán chính xác, tỉ mỉ và chắc chắn. Dân gian ta vẫn thường nói “An cư, lạc nghiệp”, điều đó nói lên rằng trong văn hóa Việt và văn hóa Á Đông nói chung, căn nhà vẫn luôn là một biểu tượng của sự an toàn, của sự toàn vẹn, một kết quả mỹ mãn và một điều kiện chắc chắn để xây dựng nên nền tảng cuộc sống. Xây nhà có liên quan mật thiết đến tiền tài, may mắn, cát lành và phong thủy đối với gia chủ. Đàn ông xây nhà, đàn bà xây tổ ấm, chân lý này đã được đúc kết ngàn đời nay, căn nhà là tổ ấm của mỗi người, là nơi vun đắp tình cảm gia đình, nơi hậu phương vững chắc của người đàn ông, nơi người phụ nữ thắp lên ngọn lửa yêu thương, và là cái nôi cho các con trưởng thành.

Phối cảnh mẫu biệt thự đẹp 3 tầng Hiện đại KT17052

Nói như vậy, căn nhà có một tầm quan trọng và ảnh hưởng cực kỳ lớn trong cuộc sống. Chính vì thế, trước khi xây nhà, mỗi chủ đầu tư cần chú ý rất nhiều thứ thật chính xác và tỉ mỉ để có thể tạo ra được một công trình để đời, của riêng mình mà đảm bảo ít sai sót nhất. Beta Việt chúng tôi luôn tự hào có thể đồng hành cùng quý khách trong những dự án cuộc đời như vậy.

Chúng tôi cho rằng, những điều chính xác mà bạn cần phải làm khi có dự định xây nên một căn nhà của riêng mình đó là những bước cơ bản mà bất cứ ai đến với chúng tôi cũng được tư vấn rất tỉ mỉ. Bạn phải tìm hiểu về thị trường nhà ở trong nước, định hình phong cách thiết kế phù hợp với cá tính, chọn nhà thầu, công ty thiết kế tin tưởng và có kinh nghiệm, sau đó cùng với các kiến trúc sư lên ý tưởng cho căn nhà của bạn, từ ngoại thất đến nội thất, tính toán chi phí. Tất cả các bước đều phải được lên kế hoạch kỹ càng và chu đáo.

Phối cảnh mẫu biệt thự đẹp 3 tầng Hiện đại KT17052

Vậy, có một câu hỏi mà khá nhiều người khi đến tư vấn với chúng tôi đều băn khoăn đó là: Liệu có nhất thiết nên chọn thiết kế nhà trọn gói nội thất và ngoại thất hay không? Chúng tôi sẽ mang đến những lý do mà bạn nên chọn thiết kế trọn gói như vậy.

Thứ nhất, thiết kế nhà trọn gói từ ngoại thất đến nội thất giúp cho phong cách thiết kế được đồng nhất, mạch sáng tạo của các kiến trúc sư sẽ không bị đứt quãng mà trở nên liền mạch, từ đó, cả nội thất và ngoại thất đều sẽ ăn tone với nhau một cách rất hợp lý từ ngoài vào trong. Điều này tránh được tình trạng thiết kế ngoại thất rất hoành tráng nhưng với nội thất tự thiết kế, tự lên ý tưởng và mua hay giao cho một nhà thầu khác sẽ bị loãng mất phong cách vốn được định hình từ ban đầu do không hiểu được dụng ý từ trước khi thiết kế ngoại thất, từ đó mất đi tính sáng tạo, độc đáo và thống nhất. Cả tone màu cũng sẽ bị ảnh hưởng rất nhiều, gây nên sự rối mắt và lạc tone rất lạ lẫm cho khách nhìn vào. Ví dụ, theo mỗi phong cách thiết kế đương đại đang thịnh hành, kiểu thiết kế ngoại thất cổ điển sẽ đòi hỏi một kiểu nội thất mang hơi hướng cổ xưa, hoài niệm; phong cách ngoại thất hiện đại lại tìm kiếm một không gian nội thất tương xứng có dấu ấn mạnh, cá tính, xuất sắc; kiểu thiết kế nhà vườn lại ưu tiên một nội thất thoáng và tự nhiên, tươi mới hơn,…

Thứ hai, khi thiết kế ngoại thất, các kiến trúc sư rõ ràng sẽ có những tính toán các khoảng hở, những chi tiết phụ trợ khác nhau với dụng ý dành cho những công năng sử dụng khác nhau, tránh để lại nhiều góc chết, chính các khoảng hở này lại là một “sai số” cho phép dành cho những ý tưởng cá nhân được phát sinh của gia chủ trong quá trình thiết kế và thi công nội thất. các kiến trúc sư dành những đoạn giãn nở, những không gian chuyển tiếp để trang trí hoặc kéo giãn không gian nhằm tạo hiệu ứng nội thất phù hợp với phong cách mà gia chủ muốn. Hơn nữa, sẽ dễ dàng tích hợp các không gian nội thất với nhau, tối ưu hóa công năng sử dụng của không gian trong cùng một diện tích. Dụng ý này sẽ rất khó được vận dụng một cách hoàn hảo và ăn ý nếu không gian nội thất do chủ nhà tự thiết kế hay giao cho một nhà thầu khác.

Thứ 3, việc ưu tiên thiết kế trọn gói sẽ giúp cho chủ đầu tư dễ dàng tính toán các khoản chi phí, lên kế hoạch, dự trù các phương án một cách chính xác hơn, hạn chế việc chênh lệch về giá cả vật liệu, về chất lượng thi công và những chi phí phát sinh không đáng có. Hơn nữa, với một khoản tiền có hạn, có định mức trong tay mà bạn muốn sở hữu một thiết kế hoàn chỉnh, hoàn hảo thì cũng nên tìm đến một gói thi công trọn vẹn ngoại thất và nội thất, bên thi công sẽ ngồi lại cùng bạn thảo luận những giải pháp phù hợp và tối ưu nhất, tương xứng với chi phí mà bạn bỏ ra.

Beta Việt chúng tôi luôn cung cấp những dịch vụ thiết kế và thi công nhà trọn gói ngoại thất, nội thất, với những kiến trúc sư giàu kinh nghiệm và giá cả hợp lý để phục vụ nhu cầu xây dựng nhà ở của mỗi quý vị.

Đặt lịch tư vấn & nhận báo giá

Dự án liên quan

Nhận Mẫu Nhà Miễn Phí

Betaviet - Giá trị - Niềm tin

DỊCH VỤ - SẢN PHẨM CỦA BETAVIET 

Thiết kế kiến trúc

Thiết kế nội thất

Thi công trọn gói chìa khóa trao tay

Thi công hoàn thiện nội thất

Nhà máy nội thất Beta Minh Đức

Nhà máy nội thất Beta Decor

Sản phẩm nội thất sản xuất

Sản phẩm nội thất nhập khẩu