Hình ảnh thi công biệt thự Tân cổ điển Ông Huy – Thái Nguyên TC17078

Hình ảnh thi công biệt thự Tân cổ điển Ông Huy – Thái Nguyên TC17078
Ông Huy
12m
2017

Công năng:

Tầng 1: Phòng khách +1 phòng bếp ăn + 1 phòng ngủ + 1 WC + 1 Gara

Tầng 2: 3 phòng ngủ + 2 WC

Tầng 3: Phòng thờ + 1 phòng ngủ + 1 phòng tập gym + 1 sân phơi + 1 WC

Tổng diện tích:

335m2

Công trình thi công biệt thự Tân cổ điển Ông Huy – Thái Nguyên TC17078

Căn biệt thự được kiến trúc sư của Beta Việt thiết kế theo phong cách Tân cổ điển Châu Âu. Biệt thự có diện tích xây dựng 335m2.

Theo đó các thông số chi tiết của căn biệt thự như sau:

Tầng 1 có diện tích 121m2 gồm: Phòng khách +1 phòng bếp ăn + 1 phòng ngủ + 1 WC + 1 Gara

Tầng 2 có diện tích 113m2 gồm: 3 phòng ngủ + 2 WC

Tầng 3 diện tích 100m2 gồm: Phòng thờ + 1 phòng ngủ + 1 phòng tập gym + 1 sân phơi + 1 WC

Theo yêu cầu của Chủ đầu tư, các kiến trúc sư của Beta Việt đẫ thiết kế một căn Biệt thự đơn giản. Một mẫu biệt thự điển hình theo phong cách Tân cổ điển. Với những đặc trưng cơ bản là tối giản hết các họa tiết rườm rà. Kết hợp các ô cửa sổ vòm cao, cửa thông gió cùng những ống khói trên mái.

Cách phối màu của thiết kế này khá đặc biệt khi sử dụng các khung cửa sổ phun sơn đỏ, tương phản rõ rệt tạo điểm nhấn trên nền sơn tường trắng. Cùng với đó, các đoạn phào chỉ, đường diềm ốp đá Marble nâu sáng khiến các mảng tường, các khối bố cục không còn đơn điệu. Đây cũng là giải pháp tạo ra những mảng màu ấn tượng. Từ đó giảm thiểu đi việc tô vẽ các chi tiết hoa văn thạch cao, giảm được chi phí thi công và thiết kế ngoại thất. Tham khảo chi tiết mẫu thiết kế 

Cùng Beta Việt điểm qua một số hình ảnh thực tế đang thi công tại biệt thự nhà Ông Huy. Căn biệt thự đang được hoàn thiện theo đúng tiến độ. Beta Việt Thiết kế – thi công trọn gói các công trình biệt thự toàn quốc.

Và kết quả chính là một căn biệt thự đang được hình thành dự kiến sẽ đẹp hơn bản vẽ rất nhiều. Một căn biệt thự Đẳng cấp, ấn tượng và vô cùng độc đáo dần được hoàn thiện.

Nhận Mẫu Nhà Miễn Phí

Các mẫu được quan tâm