Giới thiệu mẫu phòng gia đình ấn tượng tại Hưng Yên

 • Dự án

 • Phong cách

 • Tỉnh/Thành

 • Dự án Biệt thự liền kề

 • Dự án chung cư

  • Đơn vị thực hiện

  • Năm thực hiện

  Là một chủ đầu tư đặc biệt quan tâm đến mẫu thiết kế phòng gia đình. Ông Hòa – Hưng Yên, mong  muốn đây phải là một không gian ấn tượng và đầy tính kết nối. Với mong muốn của chủ đầu tư, các kiến trúc sư của Betaviet Group đã đưa ra giải pháp thiết kế nội thất khiến chủ nhà vô cùng hài lòng.

  Không gian kết hợp hài hòa các gam màu sáng tối, có những điểm nhấn trong trang trí và lựa chọn vật liệu. Không gian phòng sinh hoạt chunh hiện lên với vẻ đẹp thu hút, thực sự là nơi để các thành viên cùng nhau trò chuyện vui vẻ khi sum họp.

  Phòng gia đình nhà ông Hòa được thiết kế với 4 cửa đón không khí và ánh sáng từ bên ngoài. một trong những điểm nhấn thiết kế chính là tạo ra luồng ánh sáng tự nhiên để cân đối sinh khí, giúp các thành viên cảm thấy thoải mái và dễ chịu khi ở bên nhau.

  bộ Sofa cũng là dạng sofa trường, với chiều lài đủ để các thành viên ngồi quây quần đông đúc chuyện trò. Chiếc bàn tròn ấn tượng với chân bản là 2 hình bán nguyệt, hoa văn đơn giản nhưng ấn tượng.

  Các diện tường được ghép những phào chỉ gỗ mảnh, tạo thành những khoảng không gian thiết kế riêng để treo tranha nhr cảu các thành viên hoặc những bức tranh ấn tượng. Kệ tủ thiết kế đơn giản để trưng bài vật dụng trang trí, mang tới nét độc đáo cho không gian phòng.

  Ngoài ra phòng sinh hoạt chung đặc biệt thiết kế 1 vi trí để được chiếc đàn piano, nơi các thành viên có thể cùng nhau trò chuyện và tận hưởng những bản nhạc do chính thành viên trong gia đình thể hiện.

  Đăng ký nhận mẫu nhà miễn phí

  Nhận Mẫu Nhà Miễn Phí

  Betaviet - Giá trị - Niềm tin

  Dự án kiến trúc

  Dự án nội thất

  Dự án thi công

  Sản phẩm nội thất

  Nhà máy nội thất Beta Minh Đức

  Showroom gạch BetaCenter

  Sản phẩm gạch

  Sản phẩm nhôm đúc