9 mẫu thiết kế nội thất phòng bếp xuất sắc cho mọi nhà

 • Dự án

 • Phong cách

 • Tỉnh/Thành

 • Dự án Biệt thự liền kề

 • Dự án chung cư

  • Đơn vị thực hiện

  • Năm thực hiện

  Thiết kế nội thất phòng bếp thiên nhiên đang là xu hướng cũng như yêu cầu của mỗi gia đình. Có rất nhiều ý tưởng để tạo ra những mẫu thiết kế nội thất phòng bếp hiện đại và tiện nghi. Để giúp bạn tiết kiệm thời gian tìm tư liệu chứng tôi xin gửi đến 9 mẫu thiết kế nội thất phòng bếp đẹp xuất sắc cho mọi nhà. Tại đây bạn có thể tìm được vô vàn ý tưởng thiết kế, bố trí nội thất  khoa học và đẹp mắt.

  nội thất phòng bếp thu hút
  Mẫu thiết kế nội thất phòng bếp từ gam màu xanh lạ mắt tại các cánh cửa tủ

  Nội dung chính

  1.Một số lưu ý về thiết kế nội thất phòng bếp

  2. Thiết kế nội thất phòng bếp đẹp và hiện đại gồm những yếu tố nào

  2.1 Thiết kế nội thất phòng bếp hơp phong thủy

  2.2 Thiết kế nội thất phòng bếp và sắp xếp nội thất hợp lý

  2.3 Thiết kế phòng bếp hiện đại với lựa chọn kiểu dáng kệ tủ

  2.4 Một số mẹo lựa chọn nội thất phòng bếp đẹp và tiện nghi

  2.5 Thiết kế phòng bếp hiện đại với hệ thống ánh sáng khoa học

  2.6 Thiết kế  nội thất phòng bếp đẹp cùng không gian mở

  2.7 Thiết kế nội thất phòng bếp cho chung cư

  2.8 Thiết kế phòng bếp hiện đại với gam màu trung tính

  2.9 Một số mẫu thiết kế nội thất phòng bếp đẹp

  Phòng bếp là không gian quan trọng không thể thiếu trong mỗi tổ ấm của gia đình Việt. Đây là nơi sinh hoạt, trò chuyện của các thành viên sau 1 ngày ngày lao động mệt mỏi. Và cũng là nơi những bữa ăn ngon miệng đep mắt được ra đời cùng tình yêu được chấp cánh.

  1.Một số lưu ý về thiết kế nội thất phòng bếp

  Phong cách thiết kế nội thất hiện đại phù hợp với tất cả các loại hình kiến trúc nhà ở Việt Nam. Đồng thời có thể phù hợp với tất cả các không gian trong nhà. Người ta có câu đơn giản chính là đỉnh cao của sự sáng tạo. Nắm bắt được điều đó phong cách hiện đại nhanh chóng chiếm lĩnh được sự yêu mến của mọi người.

  Đơn giản chứ không hề đơn điệu, mang lại hiệu quả thẩm mỹ vượt trội so với nội thất rườm rà. Căn bếp là nơi giữ “lửa” và lan tỏa tình yêu đến tất cả thành viên trong gia đình.Thiết kế nội thất phòng bếp không chỉ đảm bảo công năng sử dụng mà còn cần đẹp mắt và tiện nghi. Mẫu thiết kế nội thất phòng bếp hiện đại này phù hợp với tất cả kiến trúc nhà ở.

  Vị trí địa lý, kinh tế, văn hóa ở gia đình khác nhau nên kiến trúc mỗi nhà cũng khác biệt. Một số kiến trúc nhà ở phổ biến như như nhà phố, nhà cấp 4, nhà ống, nhà biệt thự,…. Mỗi kiến trúc phù hợp với những mẫu thiết kế nội thất phòng bếp khác nhau. Phong cách thiết kế nội thất phòng bếp cần đến sự riêng biệt và cá thể hóa cho từng căn nhà. Tuy nhiên phong cách hiện đại vẫn được lòng đa số mọi gia đình. Vì phong cách này rất  thoải mái, sáng tạo trong nội dung và có chi phí phù hợp.

  thiết kế nội thất phòng bếp thu hút
  Mẫu thiết kế nội thất phòng bếp đẹp từ những đồ dùng thông minh ứng dụng cao

  2. Thiết kế nội thất phòng bếp đẹp và hiện đại gồm những yếu tố nào

  Phong cách thiết kế nội thất hiện đại đề cao sự đơn giản về kiểu dáng, màu sắc, hoa văn… Tuy nhiên sự đơn giản không đồng nghĩa với sự đơn điệu, đây là sắp xếp khoa học và hợp lý. Mỗi chi tiết nội thất tuy không quá cầu kỳ thì nhưng lại được chọn lựa kỹ càng tỉ mỉ.

  2.1 Nội thất phòng bếp cho gia đình cần phải chú ý tới yếu tố phong thủy

  Ở những nước á đông phong thủy là một phần không thể thiếu trong thiết kế xây dựng nhà ở. Thiết kế nội thất phòng bếp theo phong thủy giúp vừa có lợi cho sức khỏe và cả tài lộc nữa. Trong phong thủy cần đảm bảo về vị trí và hướng lắp đặt của nội thất.  Sao cho nội thất hợp hướng nhà và hợp mệnh gia chủ. Có câu “Nhất vị, nhì hướng” nếu được đảm bảo được, gia đình sẽ gặp nhiều may mắn và sức khỏe.

  Trong trong thiết kế nội thất phòng bếp một số yếu tố phong thủy mà bạn cần chú ý sau. Nhà bếp không nên đối diện với cửa ra vào, cửa chính, nhà vệ sinh, nhà tắm. Cũng không nên đặt bếp gần  khu vực có nước chảy như vậy là không tốt cho hỏa ở bếp..

  không gian nội thất phòng bếp cực đẹp
  Thiết kế nội thất phòng bếp hợp phong thủy mang đến nhiều tài vận cho chủ nhà

  Tham khảo ngay

  Đừng bỏ lỡ những mẫu thiết kế phòng bếp đơn giản đẹp mà sang trọng. Xem ngay những cách trang trí để có không gian nội thất nhà bếp như ý

  Xem thêm

  2.2 Sắp xếp nội thất hợp lý

  Yêu cầu cơ bản nhất của thiết kế nội thất phòng bếp là sắp xếp nội thất khoa học, hợp lý. Tạo nên một mẫu thiết kế nội thất phòng bếp hiện đại bạn cần chú ý đến 2 khu vực sau:

  Khu tam giác thân thuộc của bếp: khu nấu ăn – khu sơ chế- khu lưu trữ. Đây là khu vực hoạt động chính, cũng là khu vực để đưa ra những món ăn hấp dẫn nhất. Trong quá trình nấu ăn cần rất nhiều vật dụng và nguyên liệu.  Vậy nên sắp xếp thứ tự bồn rửa, bếp nấu và tủ lạnh cần sự khoa học. Hãy sắp xếp  theo thứ tự tam giác để thuận tiện hơn trong quá trình chế biến bữa ăn gia đình.

  Khi bố trí những nội thất phải chú ý đến chức năng không gian của từng khu vực. Theo kinh nghiệm, bồn rửa và khu nấu nướng nên được thiết kế gần nhau. Như vậy sẽ đảm bảo về tính thuận tiện khi sử dụng cũng như nấu nướng.
  Đây là hai khu vực được sử dụng nhiều nhất và có mối liên hệ chặt chẽ với nhau. Vậy nên khi  lắp đặt cần tuân thủ quy tắc để đảm bảo tối ưu được không gian. Khu vực bếp nấu và khu vực bồn rửa cần được ưu tiên nhất trong không gian nhà bếp hiện đại.

  bố trí nội thất phòng bếp thu hút
  Bố trí nội thất bếp khoa học mang đến hiệu quả và đảm bảo an toàn cho người dùng

  2.3 Thiết kế phòng bếp hiện đại chú ý lựa chọn kiểu dáng kệ tủ bếp

  Mỗi không gian đều có những đặc điểm riêng biệt về diện tích, công năng khác nhau. Muốn có được mẫu thiết kế nội thất phòng bếp tiện nghi hiện đại cần nắm rõ về diện tích.  Để khi lên các ý tưởng thiết kế và chọn lựa nội thất có hướng đi phù hợp nhất. Bố trí sắp xếp nội thất trong phòng bếp vì thế cũng dễ dàng và thuận tiện hơn.

  Bạn có khá nhiều lựa chọn về hệ thống tủ bếp với  hình chữ I hình chữ U hình chữ L. Chọn lựa  những nội thất phù hợp không gian làm gian bếp  thêm hiện đại và đẹp mắt hơn.

  không gian phòng bếp thu hút
  Ứng dụng kệ chữ I trong thiết kế nội thất phòng bếp đẹp

  2.4 Một số mẹo lựa chọn nội thất phòng bếp đẹp và tiện nghi

  Nếu sở hữu một phòng phòng bếp rộng bạn nên hướng tới hệ thống tủ bếp hình chữ U. Có như vậy mới xứng tầm với những căn biệt thự, và cũng thỏa sức để bạn trổ tài.Còn nếu phòng bếp có nhiều góc nhỏ thì những mẫu tủ bếp hình chữ L là thích hợp nhất.  Đối với những phòng bếp nhỏ thì sao nhỉ? Hệ thống tủ bếp chữ  I đã được thiết kế dành riêng cho không gian này.

  Tối ưu hóa diện tích bằng việc lựa chọn tủ bếp có kiểu dáng phù hợp.  Tất cả sẽ tạo nên một không gian ấm cúng hoàn hảo.

  trang trí nội thất phòng bếp đẹp
  Mẫu thiết kế nội thất phòng bếp rộng rãi tiện nghi đảm bảo không gian an toàn cho chủ nhà

  Mỗi không gian kiến trúc trong nhà đều có những đặc điểm riêng biệt về diện tích, công năng khác nhau. Muốn có được mẫu thiết kế nội thất phòng bếp tiện nghi hiện đại cần nắm rõ về diện tích, không gian căn nhà. Khi lên các ý tưởng thiết kế và chọn lựa nội thất có hướng đi phù hợp nhất. Bố trí sắp xếp nội thất trong phòng bếp vì thế cũng dễ dàng và thuận tiện hơn.

  Bạn có khá nhiều lựa chọn về hệ thống tủ bếp với nhiều hình dạng khác nhau hình chữ I hình chữ U hình chữ L. Chọn lựa được trong không gian phòng bếp những nội thất phù hợp không gian thêm hiện đại và đẹp mắt hơn.

  màu sắc nội thất phòng bếp thu hút
  Cách bố trí nội thất phòng bếp gọn gàng cho không gian phòng bếp nhỏ hẹp

  2.5 Thiết kế phòng bếp hiện đại với hệ thống ánh sáng khoa học

  Ánh sáng là phần nội thất không thể thiếu với bất kỳ căn phòng hay không gian nào. Có hai nguồn sáng và bạn có thể sử dụng dễ dàng là ánh sáng tự nhiên và hệ thống ánh sáng từ đèn điện.
  Khu vực bếp vốn có nhiều ẩm mốc và mùi đồ ăn chiên nấu khó chịu. Vậy nên tốt nhất là để ánh sáng tự nhiên có thể được chiếu vào khu vực này. Thiết kế  cửa sổ tự nhiên vừa giúp lấy được ánh sáng lại có khí lưu thông tốt trong bếp. Gió và ánh sáng tự nhiên sẽ giúp thanh lọc không khí và hạn chế mùi.

  trang trí không gian nội thất phòng bếp đẹp
  Đầy đủ ánh sáng tự nhiên trong một mẫu thiết kế nội thất phòng bếp đẹp mắt

  Ngoài chức năng là trang trí tạo, hệ thống đèn điện phòng bếp còn nhiều công năng hơn thế. Hệ thống đèn led ở khu vực nấu nướng giúp bạn quan sát chế biến bữa ăn tốt hơn. Ánh sáng tác động rất nhiều tới thị giác của chúng ta. Nên hình ảnh của món ăn vì thế cũng trở nên sinh động và hấp dẫn với ánh sáng thích hợp.

  Xem thêm

  Bạn đang sở hữu một chung cư nhưng băn khoăn không biết trang trí ánh sáng phòng khách thế nào? Những mẫu đèn phòng khách chung cư sẽ giúp bạn giải quyết.

  Xem thêm

  2.6  Thiết kế nội thất phòng bếp đẹp cùng không gian mở

  Thiết kế nội thất phòng bếp theo không gian mở đang là xu hướng hot nhất hiện nay. Thiết kế không gian mở không gian mở phù hợp với cả phòng bếp diện tích to và nhỏ. Với phong cách này sẽ hạn chế sự xuất hiện của những vách ngăn. Thay vào đó không gian giữa các phòng được liên kết  hơn hết với nhau. Nhà bếp sẽ nối liền phòng ăn hay thậm chí là cả với phòng khách. Như vậy bàn ăn trở thành trung tâm gắn kết các không gian cùng  thành viên trong gia đình.

  Mẫu thiết kế nội thất phòng bếp thu hút
  Mẫu thiết kế nội thất phòng bếp cùng không gian mở thoáng mát ra bên ngoài

  Nhờ không gian mở sự liên kết giữa các thành viên cũng trở nên gắn kết và khăng khít hơn. Bạn hoàn toàn có thể vừa nấu ăn và theo dõi con cái hay người thân trên phòng khách.
  Nếu lo sợ mùi từ nhà bếp ảnh hưởng đến không gian khác, hãy sử dụng vách ngăn bằng kính, vừa thông thoáng lại kín đáo.

  Hãy cùng xem mẫu thiết kế nội thất nhà bếp với không gian mở hiện đại và tiện nghi.Thiết kế cửa  kính lớn có thể tận dụng triệt để ánh sáng bên ngoài lại giao hòa với thiên nhiên.

  Đừng bỏ lỡ

  Mẫu thiết kế nội thất đẹp, tổng hợp 1001 mẫu đang dẫn đầu xu hướng thiết kế hiện nay. Xem ngay để có thêm ý tưởng thiết kế trang trí nội thất của bạn.

  Xem thêm

  2.7 Thiết kế nội thất phòng bếp cho chung cư

  Đối với những căn hộ chung cư, do hạn chế về diện tích cùng không gian không có nhiều. Hầu hết  các không gian đều sử dụng chung một mặt sàn. Hướng đi tốt nhất là thiết kế phòng bếp liền phòng tạo cảm giác gần gũi và tiết kiệm không gian.
  Sử dụng đồ nội thất nhà bếp thông minh giúp không gian gọn gàng hơn. Tận dụng những gam màu trang trí nổi bật để làm điểm nhấn sáng tạo và ấn tượng.

  Mẫu thiết kế nội thất phòng bếp thu hút
  Mẫu thiết kế nội thất phòng bếp sạch sẽ cho chung cư đơn giản thanh lịch

  2.8 Thiết kế phòng bếp hiện đại với gam màu trung tính

  Do phòng bếp thường xuyên phải tiếp xúc với thực phẩm và quá trình chế biến thức ăn nên rất dễ bị bẩn. Ưu tiên chọn những màu sắc trung tính để cải thiện tình trạng này. Trang trí nội thất phòng bếp bằng những màu sắc xanh, be, hay màu nhiệt đới cũng rất thích hợp. Màu sắc với tông màu sáng khiến không gian rộng rãi và tươi mát hơn. Những màu sắc trung tính sẽ luôn bền màu và không bao giờ lỗi mốt theo thời gian.

  Mẫu thiết kế nội thất phòng bếp thu hút
  Nội thất phòng bếp với gam màu trung tính cho hiệu ứng thị giác tốt

  2.9 Một số mẫu thiết kế nội thất phòng bếp đẹp

  Thiết kế nội thất phòng bếp theo phong cách hiện đại, năng động trẻ trung. Phòng ăn được thiết kế theo phong cách mới lạ, mang hơi hướng của nội thất vùng bắc Âu. Giản lược đi những chi tiết cầu kỳ, rối mắt, các chi tiết trang trí tối giản kết hợp cùng màu sắc màu khá là “ăn ý” với nhau.Một bàn ăn được đặt ở chính giữa phòng với những chiếc màu trắng thanh lịch kết hợp hài hòa với bàn gỗ màu xám.

  Khu vực nấu nướng được bố trí ở góc phòng làm không gian thêm ngăn nắp, gọn gàng. Hệ thống ánh sáng đến từ các đèn chùm tinh tế cùng hệ thống đèn phụ treo tường hài hòa, ấm cúng. Khai thác điểm mạnh là sự phối hợp màu sắc hiện đại đại mà rất đối lập chứng tỏ gia chủ là người có gu thẩm mỹ rất tinh tế và cao cấp.

  nội thất không gian phòng bếp
  Một ví dụ thiết kế nội thất phòng bếp hiện đại không thể rời mắt bởi sự cuốn hút riêng từ các chi tiết cơ bản

  Phòng bếp cho căn hộ chung cư hiện đại

  Căn hộ chung cư này mày được thiết kế nội thất vô cùng hợp lý và độc đáo. Bước chân vào nhà là phòng khách ngay sau đó là phòng ăn và nhà bếp. Không còn sự ngăn cách không gian, cả căn nhà liền mạch theo một chỉnh thể thống nhất.
  Khu bếp được khéo léo thiết kế theo hình chữ L và có 1 quầy bar nhỏ phục vụ mọi người. Phần đèn trang trí làm không gian phòng bếp trở nên duyên dáng hơn bao giờ hết.
  Từng chi tiết nhỏ được thiết kế lồng ghép hài hòa tạo ra phòng bếp một điểm nhấn ấn tượng. Sự cộng hưởng từ các nội thất phòng bếp tạo nên hiệu ứng cộng gộp làm mãn nhãn người nhìn.

  Mẫu thiết kế nội thất phòng bếp hiện đại
  Mẫu thiết kế nội thất phòng bếp hiện đại
  tủ đồ nội thất phòng bếp
  Nội thất phòng bếp đẹp mang lại hứng khởi sáng tạo những món ăn ngon

  Tìm kiếm những mẫu thiết kế nội thất phòng bếp hiện đại và tiện nghi là mong muốn tất cả các gia đình. Ý tưởng thiết kế thì có thể có nhiều nhưng để cân bằng với nhu cầu sở thích và kinh phí của mỗi gia đình lại là điều khó khăn.

  Hi vọng với 9 mẫu thiết kế nội thất phòng bếp đẹp xuất sắc cho mọi nhà mang đến cho bạn những lựa chọn phù hợp. Để biết thêm về thiết kế nội thất phòng bếp bếp hay thiết kế thế kế nội thất cho gia đình mời bạn đón đọc trên trang web Betaviet.vn. Hoặc gọi đến hotline 0915 010 800 để được đội ngũ tư vấn chuyên nghiệp và tận tình của chúng tôi giúp đỡ.

  Đặt lịch tư vấn & nhận báo giá

  Nhận Mẫu Nội thất Miễn Phí

  Betaviet - Giá trị - Niềm tin

  DỊCH VỤ - SẢN PHẨM CỦA BETAVIET 

  Thiết kế kiến trúc

  Thiết kế nội thất

  Thi công trọn gói chìa khóa trao tay

  Thi công hoàn thiện nội thất

  Nhà máy nội thất Beta Minh Đức

  Nhà máy nội thất Beta Decor

  Sản phẩm đồ gỗ nội thất

  Sản nội thất nhập khẩu 

  Công ty thiết kế thi công biệt thự 10 năm kinh nghiệm