Thi công xây thô

09/06/2018

 

Dịch vụ xây thô là một trong các hạng mục thi công của Betaviet hiện nay. Dịch vụ đáp ứng nhu cầu của chủ đầu tư trong việc tìm kiếm một đơn vị uy tín trong mảng xây thô, xây dựng cơ bản của công trình. Chúng tôi đề cao chất lượng và đảm bảo về tiến độ, lên kế hoạch và thực thi đúng tiến độ, giúp chủ đầu tư thuận tiện và dễ dàng hơn trong các khâu lựa chọn nhà thầu, nguyên vật liệu và tiết kiệm chi phí, thời gian.

 

  • Phát huy vai trò là tổng thầu thiết kế – thi công, bộ phận thi công và thiết kế phối hợp chặt chẽ với nhau, các vấn đề trong quá trình xây thô được giải quyết nhanh chóng và toàn diện. Tăng cường giám sát lẫn nhau giúp quản lý rất nhiều rủi ro, kiểm soát mọi khâu và làm giảm đáng kể những sai sót trong quá trình xây thô.

  • Chúng tôi đặt ra tiêu chuẩn cao trong chất lượng thi công xây dựng công trình và cam kết đạt được những tiêu chuẩn khắt khe đó. Nguyên vật liệu trong xây thô được lựa chọn để đảm bảo chất lượng công trình, xây thô là xương sống, là khung cơ bản của công trình, do đó chất lượng xây thô đảm bảo sự bền vững của công trình theo thời gian.

  • Tiết kiệm thời gian cho chủ đầu tư là một trong những ưu điểm vượt trội trong dịch vụ xây thô của Betaviet. Hiệu quả hơn trong tiến trình xây dựng, quá trình xây thô được giám sát liên tục để đảm bảo kế hoạch được thực thi đúng tiến độ. Đồng thời, tiết kiệm thời gian cũng tiết kiệm chi phí cho chủ đầu tư.

  • Quản lý chi phí trong quá trình xây thô được chúng tôi chú trọng, nhờ kinh nghiệm quản lý trong hạng mục xây thô hàng ngàn công trình, nguyên vật liệu được sử dụng phù hợp với mức đầu tư, đảm bảo ngân sách được sử dụng hiệu quả nhất.

 

Xem thêm các dịch vụ của Betaviet: