Cung cấp gạch ốp lát và TBVS

09/06/2018

I. Cung cấp và phân phối gạch nhập khẩu

Betaviet là đơn vị phân phối  vật liệu xây dựng tại việt Nam với các dòng sản phẩm đa dạng như gạch Tây Ban Nha, gạch Ấn Độ, gạch Malaysia.

Showroom gạch Tanphat Beta

Với các ưu điểm vượt trội như mẫu mã đẹp, bền, chất lượng cao, các dòng gạch nhập khẩu đang chứng minh là dòng sản phẩm hàng đầu đáp ứng các nhu cầu của các chủ đầu tư VIP tại Việt Nam. Với hàng trăm mẫu mã gạch, đa dạng màu sắc và kiểu cách, đáp ứng toàn diện các nhu cầu ốp lát và trang trí nội – ngoại thất, Quý khách hàng có nhiều lựa chọn và được tư vấn tận tình để xác định được dòng sản phẩm phù hợp nhất với công trình của mình.

Showroom gạch Tanphat Beta

Với những sản phẩm gạch mới nhất, đẹp về mẫu mã, bền về chất lượng, Quý khách hàng sẽ được hưởng những tiện ích từ các dòng gạch nhập khẩu với một mức giá hợp lý nhất.

Showroom gạch Tanphat Beta

Showroom gạch Tanphat Beta

Một vài hình ảnh gạch Tây Ban Nha trong sử dụng:

 

II. Cung cấp và phân phối TBVS nhập khẩu

Các thiết bị vệ sinh Roca nhập khẩu từ Tây Ban Nha có nhiều ưu điểm nội bật như được sản xuất theo công nghệ tiên tiến nhất, thiết kế sang trọng và thông minh, độ bền cao, mẫu mã đa dạng với nhiều phân khúc đáp ứng các nhu cầu khác nhau. Thương hiệu thiết bị vệ sinh Roca không ngừng phát triển và mở rộng thị trường thế giới. Chiến lược phát triển của Roca là tập trung vào các thiết bị vệ sinh, phụ kiện phòng tắm với những sản phẩm được cải tiến vượt bậc với ưu việt vượt trội.

Một phòng tắm với các TBVS Roca

 

Những đặc tính nổi bật của thiết bị vệ sinh Roca

  • Những thiết kế Lavabo hay bàn cầu được chế tác từ Ceramic và bề mặt được xử lý nhẵn mịn. Hơn thế nữa là khả năng chống bám bẩn giúp nâng cao sự tiện nghi và sức khỏe cho người dùng.
  • Sản phẩm mang thương hiệu Roca đều có tuổi thọ lâu dài, bền vững. Thời gian bảo hành từ 5-10 năm.
  • Sản phẩm được nung ở nhiệt độ trên 1250ºC, sử dụng nguồn nguyên liệu chất lượng cao đảm bảo tuổi thọ lâu dài.
  • Chống nứt, chống thấm, chống mài mòn, chống bám bẩn.
  • Bề mặt sản phẩm luôn nhẵn mịn, dễ dàng vệ sinh.
  • Thiết kế sang trọng theo phong cách châu Âu.

Một số hình ảnh TBVS Roca

 

Xem thêm các dịch vụ của Betaviet: